Ốp tường trước hay lát nền trước [Đáp Án Chính Xác]

Ốp tường trước hay lát nền trước là câu hỏi của nhiều gia chủ khi xây dựng nhà mới,lựa chọn nào sẽ đem lại tối ưu nhất cho gia chủ, nhu cầu nào là cấp thiết nhất. Điều này phải dựa vào nhiều yếu tố nhưng cũng không khó để trả lời, chỉ cần những ai đã có kinh nghiệm làm nhà mới thì đều đã có câu trả lời cho câu hỏi này. Vậy nên lát nền hay ốp tường trước, cùng xây dựng Bảo An tìm lý do trong bài viết này nhé.

ốp tường trước hay lát nền trước
Ốp tường trước hay lát nền trước

Ốp tường trước hay lát nền trước?

Câu trả lời là nên ốp tường trước bởi vì các lý do sau

Thời gian hoàn thiện

Nếu bạn chọn lát nền trước thì sau khi hoàn thiện nền, bạn sẽ phải chờ đến khi nền vững chắc mới có thể sử dụng nền để đi lại và thi công ốp tường, điều này làm mất nhiều thời gian phải chờ đợi, làm chậm tiến độ hoàn thiện công trình. Chính vì thế hãy chọn phương án nên ốp tường trước, sau khi ốp tường xong, trong lúc chờ tương khô, bạn vẫn có thể lát nền như bình thường mà không gây ảnh hưởng gì đến bức tường mới ốp.

Không gây ảnh hưởng đến mặt sàn. – Ốp tường trước hay lát nền trước

Nếu chọn phương án lát nền trước, bạn sẽ phải đối mặt với bài toán làm sao để giữ sàn nhà sạch sẽ và nguyên vẹn trong quá trình ốp tường. Và điều này dường như là rất khó, vì trong quá trình ốp tường sẽ phải đi lại rất nhiều lần trên nền nhà và không tránh khỏi tình trạng rơi vỡ, va đập mạnh xuống sàn làm ảnh hưởng đến chất lượn mặt sàn trước khi bàn giao công trình

Có nên tự triển khai ốp tường trước hay lát nền trước.

Câu trả lời là nên thuê đơn vị ngoài bởi vì

Nếu bạn tự triển khai có thể gặp rất nhiều khó khăn về cả chuyên môn: Việc ốp tường lát nền nhìn có vẻ đơn giản nhưng khi bắt tay vào triển khai có nhiều vấn đề phát sinh ngoài khả năng xử lý, lúc này cần một chuyên gia hoặc thợ lâu năm kinh nghiêm hướng dẫn mới có thể xử lý đúng cách đảm bảo công trình bền vững, tuy nhiên điều này làm mất nhiều thời gian của gia chủ.

tự thuê hay triển khai
Ốp tường trước hay lát nền trước : Nên thuê hay tự làm

Khả năng dự toán chi phí: Nếu tự làm, bạn sẽ không thể dự đoán được các chi phí sẽ cần chi và cách tối ưu chi phí tốt nhất, điều này sẽ làm mất nhiều chi phí hơn như lỗi hỏng. Chọn đơn vị thi công họ sẽ có phương án hợp lý cho bạn, kỹ thuật lành nghề nên hạn chế sai sót ở mức cao nhất.

Thời gian triển khai lâu: Nếu bạn tự triển khai bằng kĩ năng và kinh nghiệm của bản thân, điều này có thể giúp hoàn thiện công trình nhưng sẽ mất khá nhiều thời gian của bạn. Chọn đơn vị uy tín thi công sẽ làm giảm đi thời gian chết trong xây dựng và làm tăng hiệu suất làm việc của nhân công.

Xây Dựng Bảo An – đơn vị chuyên thi công ốp gạch lát nền uy tín

Công ty Xây Dựng Bảo An là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực ốp gạch và lát nền sửa chữa nhà cửa tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thợ lát nền nhà Bảo An có bảo hành không?
Ốp tường trước hay lát nền trước

Chúng tôi là đã thi công ốp gạch tường cho hàng ngàn khách hàng và lâu năm kinh nghiệm. Do đó, đội thợ ốp gạch tường của Xây Dựng Bảo An có khả năng xử lý mọi vấn đề của công trình và ốp tường theo đúng yêu cầu của gia chủ.

Công việc ốp gạch tường hay sửa chữa nhà cửa có vẻ sẽ đơn giản nếu nhìn bình thường nhưng trong triển khai thực tế, yêu cầu người thi công phải đo đạc và thực hiện các biện pháp kỹ thuật, kết hợp sự khéo tay để có được bức tường đẹp nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin trả lời cho câu hỏi ốp tường trước hay lát nền trước? hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có được quyết định chính xác hơn. Chúc bạn thành công!