Những lưu ý khi thuê thợ chống dột mái tôn tại quận 6

Với những người lần đầu chống dột nhà chắc hẳn còn nhiều băn khoăn và bỡ ngỡ. Để đảm bảo chất lượng, tiết kiệm thời gian và công sức, hầu hết các gia chủ đều lựa chọn thợ chống dột mái tôn tại quận 6. Hiện nay, có những hình thức thuê thợ nào phổ biến nhất hiện nay? Khi thuê cần chú ý tới điều gì? Tham khảo những thông tin thú vị được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này nhé!

Các hình thức thuê thợ chống dột mái tôn tại quận 6 phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, có 2 hình thức chống dột mái tôn phổ biến chính là thuê thợ chống dột mái tôn tại quận 6 và sử dụng dịch vụ trọn gói. Ở mỗi hình thức sẽ sở hữu những ưu điểm và nhược điểm riêng tùy vào nhu cầu của mỗi gia chủ.

===>>> Xem thêm: Keo Xilicon chống dột mái tôn

Thợ thi công chống dột mái tôn tại quận 6
Thợ thi công chống dột mái tôn tại quận 6

Thuê thợ chống dột mái tôn tại quận 6

Khi lựa chọn hình thức này đòi hỏi bạn cần nắm được những kiến thức về mức độ hư hỏng của tôn để có thể nắm được lượng vật liệu cần dùng. Sau đó thực hiện thuê thợ chống dột ở bên ngoài để tiến hành thi công đúng yêu cầu. Tuy nhiên, để chất lượng được đảm bảo, gia chủ cần để ý tới việc thi công của thợ.

Hình thức này giúp bạn tiết kiệm được nguyên vật liệu, chi phí. Tuy nhiên, trên thực tế không phải gia chủ nào cũng có kinh nghiệm trong việc này. Không chỉ vậy, bạn cũng cần chú ý tới chất lượng công trình thi công.

Sử dụng dịch vụ trọn gói chống dột tại quận 6

===>>> Xem thêm: Sử lý khe hở giữa mái tôn và tường

Tiêu chí thợ chống dột mái tôn
Tiêu chí thợ chống dột mái tôn

Đây là hình thức đang được quan tâm nhất hiện nay. Không giống với cách thức trên, bạn không cần xử lý bất cứ khâu nào khi sử dụng dịch vụ trọn gói. Mọi việc đều có công ty, đội ngũ thợ chống dột mái tôn tại quận 6 thực hiện từ chuẩn bị cho tới hoàn thiện.

Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức về sơn nhà và không có quá nhiều thời gian. Vậy thì, hình thức này chính là giải pháp tối ưu của bạn. Trước khi thực hiện thu công, hai bên cần tiến hành trao đổi về những thông tin cần thiết.

==>>>Xem thêm: Những lưu ý cơ bản khi thuê thợ chống dột mái tôn tại quận 4

Những lưu ý khi thuê thợ chống dột mái tôn tại quận 6

Dù sử dụng bất cứ hình thức nào để thuê thợ chống dột mái tôn tại quận 6, gia chủ cần nắm được một điều nhất định. Nó giúp quá trình giám sát của gia chủ trở nên tốt hơn, tránh tình trạng gian lận, cắt xén nguyên vật liệu.

Tính toán diện tích cần chống dột tại quận 6

Đầu tiên, bạn cần tình toán diện tích cần chống dột để có thể mua được nguyên vật liệu chuẩn, không thừa không thiếu. Trong quá trình tính toán gia công, gia chủ cần tránh một số lỗi như tính toàn bộ độ bao phủ của tôn.

Mua vật tư, nguyên liệu

Thợ thi công chống dột mái tôn chuyên nghiệp
Thợ thi công chống dột mái tôn chuyên nghiệp

Vật tư khi thực hiện chống dột mái tôn sẽ chủ yếu gồm tôn và keo dính, đinh vít và xốp. Thông thường, thợ sẽ thực hiện tính toán dựa vào diện tích cần chống dột, báo để gia chủ chuẩn bị hoặc tự chuẩn bị. Tuy nhiên, để tránh lãng phí, bạn cần biết cách tính toán.

Ngoài ra, việc chọn mua vật liệu cần đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Điều này tránh không chọn những loại sơn không rõ nguồn gốc, kém chất lượng.

Giá thuê thợ chống dột mái tôn tại quận 6 có cao không?

Đây là điều mà bất cứ gia chủ nào cũng cần đặc biệt chú ý. Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung ứng thợ chống dột mái tôn tại quận 6. Chắc chắn, mỗi đơn vị sẽ có chất lượng cùng bảng báo giá khác nhau. Do vậy, gia chủ cần tham khảo thật kỹ để tránh tình trạng bóp giá. Từ đó, so sánh để chọn ra địa chỉ nhà thầu uy tín, báo giá tốt.

Ký hợp đồng rõ ràng

Đây là hình thức giao dịch đảm bảo sự minh bạch trong mọi thỏa thuận. Không chỉ vậy, bạn còn được bảo hộ về pháp lý. Thông qua đây, quyền lợi của đôi bên đều được đảm bảo nhất.

Kết luận

Trên đây là bài viết chúng tôi muốn gửi đến bạn những thông tin hữu ích nhất về những lưu ý khi thuê thợ chống dột mái tôn tại quận 6. Để được tư vấn kỹ càng hơn, đừng quên liên hệ ngay đến Xây dựng Bảo An để được chăm sóc tận tình nhất. Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chống dột mái tôn. Đội ngũ thợ tay nghề cao, có chuyên môn mang tới cho bạn một không gian sống đẹp và an toàn, thoải mái hơn.

===>>> Xem thêm: Tiêu chí đánh giá thợ chống dột mái tôn tại quận 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *