Báo giá thi công chống thấm sân thượng tại quận 9

Chống thấm sân thượng tại quận 9 đang được nhiều gia chủ tìm kiếm, bởi chống thấm và điều cần xử lý ngay,tránh để lâu ngày vấn đề càng khó xử lý, cần nhiều thời gian hơn và tốn nhiều ch phí. Dưới đây là báo giá chống thấm sân thượng tại quận 9 của xây dựng Bảo An.

Những lý do cần chống thấm sân thượng quận 9

Thông thường thì sân thượng (hay gọi là sàn mái) là nơi không gian thoáng mát Để gia đình có thể lên tận hướng những giây phút không gian thoáng mát, ngắm nhìn tất cả xung quan sân thượng như phố, quán xá, trăng sao..vv Với nhiều gia đình có diện tích sân thượng rộng có thể là nơi gia đình củng nhau sinh hoạt như ăn nhậu hay cả gia đình tổ chức tiệp sinh nhật, tất liên.. Đặc biệt hơn ở thành phố Hồ Chí Minh mà có sân thượng rộng có biến nó thành một khu vườn và trồng rau qua thì nó sẽ là một không gian thật là trong lành để thư giãn.

Vậy nếu sàn sân thượng mà không được sử lý chống thấm sân thượng tốt thi nó sẽ bị thấm xuống trần nhà và gây những vết nứt sẽ gây ra hiện tượng ẩm mốc và ố vàng trần nhà. Vậy làm sao để chống thấm sàn sân thượng tốt nhất Bài viết này chống thấm Bảo An xin chia sẻ và hiện tượng gây thấm và các phương án chống thấm tốt nhât cho sân thượng.

Dịch vụ chống thấm sân thượng tại quận 9
Dịch vụ chống thấm sân thượng tại quận 9

Thi công chống thấm sân thượng tại quận 9

Dùng kova và Sika để chống thấm

Việc chống thấm cho sân thượng bằng hay vật liệu này không còn xa lạ với người Việt Nam nữa vì chất lượng của chống thấm CT-11A hay Sika được biết đến như một trong những lựa chọn hàng đầu trong quá trình xây dựng, thi công, đề phòng các vấn để thấm sàn mái mái hay sàn sân thượng về sau với những ưu điểm vượt trội:

Ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào, với độ bền cao lên đến 15 năm vẫn cho chất lượng tốt.

Sản phẩm có khả năng chịu mài mòn, chịu nước mặn, kháng kiềm cao.

Sản phẩm có thành phần thân thiện với môi trường và không chứa các hóa chất độc hại, an toàn cho người thi công và sử dụng.

Báo giá dịch vụ chống thấm sân thượng
Thợ chống thấm sân thượng bằng Sika và Kova

Đọc thêm: Chống thấm sân thượng tại quận 8

Ốp gạch nền cũng là phương pháp hiệu quả

Gạch lát nền cho sân thượng cũng là một biện phát thi công rất hưu ích mà tất cả các chủ nhà hay nhà thầu đều hướng tới công tác này. Vì tính chất sân thượng thường tiếp xúc thường xuyên với nắng mưa khắc nhiệt của thời tiết. Vì vậy nếu sử dụng chống thấm và ốp thêm lớp gạch thì công việc chống thấm sân thượng không còn khó với chủ nhà và các đội thợ thi công chông thấm..( nếu ốp gạch dùng cho công việc chống thấm sàn sân thượng nên lưu ý ốp gạch đá sẽ đạt hiệu quả tốt nhất)

Báo giá dịch vụ chống thấm sân thượng
Thợ chống thấm sân thượng bằng ốp gạch nền

Chống thấm sân thượng tại quận 9 bằng Bitum màng khò

Việc chống thấm sàn sân thượng bằng Bitum màng thì không thể thiếu cho các dự án lớn, hay công ty xí nghiệp vì diện tích rộng tới hàng nghìn m2 nó rất hưu ích mà tiếp kiệm chí rất nhiều cho chủ đâu tư và nhà thầu vậy chống thấm bằng Bitum vì vật liệu này thời gian bảo hàng sản phẩm tới 10 năm với các tính năng sau:

Sản phẩm sản xuất từ nhựa bitum polyme BPP đàn hồi được tinh chế với polyme khối lượng phân tử lớn rồi gia cường bằng lưới polyeste không dệt mang đến độ bền cho mãi sau này. Thêm một đặc điểm tốt của màng chống thấm khò nóng Lemax là tính hiệu quả cao, ổn định hiệu suất nhiệt độ và dễ dàng thi công xây dựng.

Báo giá dịch vụ chống thấm sân thượng
Thợ chống thấm sân thượng bằng Bitum màng khò

Báo giá thi công chống thấm sân thượng tại quận 9

Chống thấm Bảo An xin gửi tới Quý khách hàng bảng báo giá thi công chống thấm sàn sân thượng mà chúng tôi mới cập nhật, Thi công sửa nhà chống thấm dột là một thế mạnh của Công Ty Xây Dựng Bảo An chúng tôi Với đội ngũ công nhân dầy dặn kinh và làm việc Tân Tâm chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ sửa nhà chống thấm tốt nhất.

STT Hạng mục chống thấm sân thượng tại quận 9 ĐVT Thành tiền
1 Khắc phục tình trạng nứt, khe nứt m2 150.000VND
2 Chống thấm sân thường bằng sika m2 160.000 VNĐ
3 Chống thấm sàn sân thượng bằng gạch lát m2 750.000VNĐ
4 Chống thấm sàn sân thượng bằng nhựa đường m2 150.000VND
5 Chống thấm sàn sân thượng bằng sơn m2 100.000VND
6 Chống thấm sàn sân thượng bằng màng nóng bitum m2 250.000VND
Báo giá dịch vụ chống thấm sân thượng
Báo giá dịch vụ chống thấm sàn sân thượng trọn gói

Dưới dây là Bảng báo giá tham khảo các hạng mục thi công chống thấm sàn sân thượng mà Quý khách hàng có thể tham khảo Dịch vụ chống thấm của chúng tôi

Báo giá chống thấm sân thượng tại quận 9 theo nhân công.

Đối với cách tính theo nhân công, gia chủ sẽ tự chi trả chi phí vật liệu chống thấm, xây dựng Bảo An cung cấp nhân công lành nghề, lâu năm kinh nghiệm giúp quý khách xử lý vấn đề cụ thể, hiệu quả.

Đối với chi phí nhân công, xây dựng Bảo An cung cấp 1 nhân công giá 300.000VNĐ – 350.000VNĐ/nhân công/ngày

Các thợ chống thấm của xây dựng Bảo An sẽ giúp quý khách hàng giải quyết triệt để vấn đề chống thấm, bảo hành lâu dài, gọi là có mặt xử lý

Quy trình chống thấm sân thượng tại quận 9 như thế nào?

Để sơn chống thấm sân thượng đạt được hiệu quả tốt nhất, các nhà thầu hay chủ đâu tư cần phải sử dụng các biện phát chống thấm ngay tư khi xây dựng công trình. Đồng các quy trình chống thấm sàn sân thượng phải đản báo đúng theo quy trình và cần được thi công bởi những đội thợ tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm chống thấm.

Chuẩn bị bề mặt thi công chống thấm sàn sân thượng: Làm sạch – khô bề mặt cần chống thấm, đảm bảo tính ổn định, tối ưu khả năng bám dính cho sơn chống thấm.

Pha trộn hỗn hợp chống thấm ‘ hoặc phụ gia chống thấm tùy theo sản phẩm’

Tiến hành sơn hoặc sử dụng máy phun sơn 3-4 lớp chống thấm sàn cho sân thượng, mỗi lớp cách nhau tối thiểu 10-12h để lớp sơn sơn khô và thẩm thấu xuống sàn sân thượng.

Sau khi lớp chống thấm thẩm thấu và khô tạo màng, tiến hành thử khả năng chịu nước mặt sân thượng trong 48h. Sau đó tùy theo nhu cầu của chủ nhà hay chủ đầu tư có thể lát thêm lớp gạch men hay gạch tàu để tăng khả năng chống thấm sân thượng tốt nhất.

Các lưu ý khi chống thấm sàn sân thượng tại quận 9?

Khi chống thấm sàn sân thượng sau khoảng 8 giờ cần bảo dưỡng bằng nước có thể tưới đều lên khoảng 5 đến 10 phút để giúp sơn chống thấm có thể co giãn đều (tránh được tình trạng khô nhanh quá tạo nên rạn nứt màng sơn chống thấm)

Nên cán hồ (vữa) tạo dốc (hồ hoàn thiện tạo độ đốc theo tiêu chuẩn cứ 1m tới độ dốc 1cm tính tới) sau khi cán hồ có thể chống thấm hoặc ốp gạch để bảo vệ bề mặt sàn sân thượng.

Tạm kết

Chống thấm sân thượng tại quận 9 phải được thực hiện ngay khi phát hiện vấn đề, nếu để lâu ngày, vấn đề thấm càng phức tạp, chi phí xử lý sẽ càng cao. Phát hiện kịp thời, xử lý triệt để.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *