Sơn nhà gặp trời mưa có sao không??? Giải đáp thắc mắc

Sơn nhà gặp trời mưa có sao không??? là câu hỏi của rất nhiều chủ nhà, lo lắng sau khi trời mưa sẽ làm trôi sơn nhà mới. Trong abfi viết này xây dựng Bảo An sẽ giải đáp thắc mắc của khách hàng và biện pháp phòng chống nhé.

Sơn nhà gặp trời mưa có sao không???
Sơn nhà gặp trời mưa có sao không???

Sơn nhà gặp trời mưa có sao không???

Sơn nhà gặp trời mưa có sao không???
Sơn nhà gặp trời mưa có sao không? Đáp án chính xác

Câu hỏi này có thể là có hoặc không tùy thuộc vào loại sơn mà bạn sử dụng.

Sơn thường: Đây là loại sơn bình thường và lâu khô, độ bám dính yếu. Thông thường phái mất 24 tiếng để sơn có thể bám chắc vào tường, khi bạn dùng sơn này mà gặp trời mưa trước khi sơn khô 24 tiếng thì rất có thể sơn sẽ bị rửa trôi

Sơn bám tường chất lượng cao: Loại sơn này thông thường chỉ mất 2-4 tiếng là có thể bá chặt vào tường, dù trời có mưa thì cũng không thể rửa trôi và không ảnh hưởng gì đến lớp sơn.

Chính vì vậy, tùy vào loại sơn mà quý khách hàng sử dụng, sẽ có những ảnh hưởng khác nhau nếu gặp trời mưa, tuy nhiên chúng tối khuyến khích bạn, hạn chế nhất tiếp cúc nước có thể khi mới sơn tường.

Nguyên nhân sơn bị rửa trôi khi gặp trời mưa

Nguyên nhân sơn bị rửa trôi khi gặp trời mưa
Nguyên nhân sơn bị rửa trôi khi gặp trời mưa – sơn nhà gặp trời mưa có sao không?

Bề mặt sơn không được làm sạch là nguyên nhân khiến lớp sơn không thể bám chắc vào tường gây ra bong tróc lớp sơn dễ dàng khi bị tác động.

Sử dụng sơn thường độ bám dính không cao, cần nhiều thời gian để khô và bám, trong khi cơn mưa đến bớt chợt trong ngày là trở ngại lớn khi sơn.

Quá trình sơn không đạt chuẩn, thông thường sơn phải có sơn lót từ 2-3 lớp. Điều này giúp cho các lớp sơn bám chặt vào tường thoe từng lớp, kéo dài tuổi thọ của lớp sơn

Biện pháp đề phòng và xử lý sơn mà gặp trời mưa.

Tìm bạt che phủ các lớp mới sơn, tuy rằng khi phủ bạt cũng sẽ gây ảnh hưởng đến bong tróc lớp sơn mới, nhưng vẫn sẽ tốt hơn nếu bị mưa rửa trôi.

Trước khi sơn phải đảm bảo đã cạo hết các dị vật, làm sạch tường, cạo hết lớp sơn tườn cũ, điều này sẽ giúp lớp sơn mới 

Sử dụng các loại sơn có độ bám dính cao, có thể khô từ 2- 4 giờ sau khi sơn.

Biện pháp đề phòng và xử lý sơn mà gặp trời mưa.
sơn nhà gặp trời mưa có sao không?

Thuê đội thợ thi công tay nghề cao sẽ giúp quá trình sơn đạt chất lượng hơn, đồng thời có kinh nghiệm xử lý nếu xảy ra trời mưa.

Đơn vị chuyên thi công sơn nhà tại TPHCM

Xây dựng Bảo An là đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói hoặc thoe đơn giá nhân công tùy theo lựa chọn và nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã thi công với hàng trăm công trình khách nhau và xử lý mọi vấn đề trong quá trình sơn nhà, đội thợ tự tin xử lý mọi tình huống xảy ra trong quá trình sơn.

Chi phí sơn trọn gói của Bảo An luôn cạnh tranh trên thị trường giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, xây dựng Bảo An có quan hệ thân thiết với các nhà cung cấp sơn, sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí khi mua sơn.

Để được tư vấn và báo giá, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0902 633 717

Tạm kết

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp cho câu hỏi sơn nhà gặp trời mưa có sao không? Hi vọng đã giải đáp được thắc mắc của khách hàng và cung cấp thêm thông tin cho quý khách hàng. Nếu có bất kì thắc mắc nào, quý khách hàng vui lòng liên hệ xây dựng Bảo An 0902 633 717

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *