Báo giá dịch vụ chống thấm sân thượng tại quận 8

Xây dựng Bảo An xen gửi đến quý gia chủ báo giá chống thấm nhà vệ sinh tại quận 8 mới cập nhật mới nhất 2024. Với hơn 15 năm kinh nghiệm chống thấm, đội ngũ thợ của Bảo An đã chống thấm cho hàng trăm công trình lớn nhỏ tại quận 8 và được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chính sách bảo hành của chúng tôi giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ chống thấm sân thượng tại quận 8
Dịch vụ chống thấm sân thượng tại quận 8

Chống thấm sân thượng tại quận 8 giá bao nhiêu?

Báo giá dưới đây của xây dựng Bảo An là báo giá cập nhật mới nhất ở thời điểm hiện tại, phù hợp với giá thị trường và tương ứng với các cách chống thấm khác nhau, phù hợp với điều kiện của công trình gia chủ, bạn thao khảo báo giá dưới đây:

Dịch vụ Giá
Kiểm tra và sửa khe nứt 150.000 VNĐ/m²
Sử dụng keo chống thấm 160.000 VNĐ/m²
Sơn chống thấm 750.000 VNĐ/m²
Chống thấm sân thượng bằng màng nóng bitum 150.000 VNĐ/m²
Chống thấm sân thượng bằng sơn chống thấm 100.000 VNĐ/m²
Chống thấm sân thượng bằng lớp phủ chống thấm 250.000 VNĐ/m²

Tuy nhiên bảng báo giá trên sẽ thay đổi, tăng hoặc giảm tuỳ theo từng công trình của gia chủ, để biết được báo giá tốt nhất, chúng tôi cần hiểu hơn về nhu cầu và tình trạng hiện tại của công trình. Liên hệ với xây dựng Bảo An để được báo giá mức tốt nhất.

Giá chống thấm sân thượng tại quận 8 theo nhân công

Khi tính toán chi phí chống thấm sân thượng theo nhân công, đồng nghĩa với việc gia chủ chỉ cần trả tiền cho thợ chống thấm thực hiện công việc, trong khi các chi phí khác như nước sơn và vật liệu chống thấm có thể do gia chủ tự mua hoặc được thợ sơn tư vấn.

Đối với chi phí nhân công, Xây dựng Bảo An cung cấp mức giá cho một nhân công từ 250.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ/người/ngày.

Đội ngũ thợ chống thấm của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng giải quyết triệt để vấn đề chống thấm, đồng thời cam kết bảo hành lâu dài và sẵn lòng tham gia xử lý khi cần thiết.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên rằng, phương pháp này nên được áp dụng khi gia chủ đã có hiểu biết về loại sơn phù hợp và các vật liệu chống thấm cần thiết.

Giá chống thấm sân thượng tại quận 7 theo nhân công

Đọc thêm: Giá chống thấm sân thượng quận 7

Giá chống thấm sân thượng theo kiểu khoán tại quận 8

Khoán là cách mà nhiều gia chủ yêu cầu đơn vị sơn triển khai với một ngân sách đã được định sẵn, dựa vào ngân sách này, các đơn vị chống thấm sẽ phải triển khai trong khoảng ngân sách mà để công trình vẫn như thoả thuận.

Để lên được chi phí khoán cần có sự trao đổi và thương lượng giữa đơn vị chống thấm và gia chủ để đến mức ngân sách phù hợp nhất, Tuy nhiên với cách này, đòi hỏi các đơn vị chống thấm phải làm việc nghiêm túc và có tâm, công trình chất lượng.

Thông thường, chi phí khoán sẽ tuỳ thuộc vào công trình lớn nhỏ, giao động từ 15.000.000 – 300.000.000 triệu đồng.

Cách này chỉ nên áp dụng trong trường hợp quy mô lớn

Lưu ý quan trọng khi chống thấm sân thượng tại quận 8

Chuẩn bị bề mặt thi công: Đảm bảo bề mặt sạch sẽ, khô ráo và ổn định trước khi thực hiện công việc chống thấm.

Chọn vật liệu chống thấm phù hợp: Lựa chọn keo chống thấm, sơn chống thấm hoặc màng nóng bitum có chất lượng tốt, phù hợp với điều kiện môi trường cụ thể của sân thượng.

Thực hiện đúng quy trình: Tuân thủ quy trình thi công chống thấm từ việc chuẩn bị bề mặt, pha trộn hỗn hợp, đến việc thực hiện các lớp sơn chống thấm một cách chính xác và kỹ lưỡng.

Bảo dưỡng sau khi hoàn thành: Đảm bảo thực hiện bảo dưỡng đúng kỹ thuật sau khi hoàn thành công việc, như tưới nước để kiểm tra hiệu suất chống thấm và bảo vệ lớp chống thấm khỏi các yếu tố bên ngoài.

Việc chống thấm sân thượng tại quận 8 không chỉ giúp bảo vệ căn nhà mà còn mang lại không gian sống thoải mái và an lành cho gia đình. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ chất lượng và giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *