Cải tạo nhà cấp 4: Bền – Đẹp – Tiết Kiện

Nhà cấp bốn hầu hết đều là những nhà được xây dựng từ lâu nên chất lượng không đảm bảo và không còn phù hợp với nhu cầu nhà ở, sinh hoạt. Chính vì thế nhu cầu cải tạo nhà cấp 4 được quan tâm nhiều hiện nay. Trong bài viết này cùng tìm hiểu xem cách cải tạo nhà cấp 4 và các đơn vị uy tín trong cải tạo, sửa chữa nhà cửa nhé.

Cải tạo nhà cấp 4: Bền - Đẹp - Tiết Kiện

Tại sao cần cải tạo nhà cấp 4 cũ?

Quá niên hạn sử dụng: Nhà cấp 4 có kiến trúc không vững chãi, các bộ phận chịu lực chủ yếu bằng gỗ và gạch nên qua thời gian sử dụng, gỗ bị mọt và gạch bị cũ.. do đó độ an toàn không được cao.

Dưới tác động của thời thời tiết và các điều kiện ngoại cảnh khiến cho ngôi nhà bị va đập và các cấu trúc của ngôi nhà bị thay đổi không còn giữ được nền móng như ban đầu. Điều này sẽ trở nên vô cùng nguy hiểm nếu có sự tác động nhẹ hoặc sự thay đổi của tầng lớp đất.

Không phù hợp với độ thẩm mỹ, hiện nay, các ngôi nhà đều được trú trọng vào thẩm mĩ, những ngôi nhà dựng mới đều được thiết kế ngay từ bản vẽ và điều chỉnh sao cho đẹp và bắt mắt. Nhà cấp 4 từ xưa đã cũ, không đảm bảo về độ kiên cố và độ thẩm mỹ như hiện tại.

Tại sao cần cải tạo nhà cấp 4 cũ?
Tại sao cần cải tạo nhà cấp 4 cũ?

Nhu cầu sinh hoạt của gia đình tăng lên: Nếu như trước kia nhà cấp 4 chỉ được xây dựng từ 1-2 phòng, thì hiện tại, do nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình thì ngôi nhà cần diện tích rộng hơn và nhiều không gian riêng tư hơn.

Chính vì những lý do đó mà phương án cải tạo nhà cấp 4 cũ luôn được trú trọng và chi tiết ngay từ đầu.

Các cách cải tạo nhà cấp 4

Sơn lại tường: Đối với các nhà cấp 4 vẫn có độ kiên cố về măt kiến trúc thì chỉ cần sơn lại tưởng để đảm bảo về độ thẩm mỹ. khi được sơn tường bằng màu sơn mới, ngôi nhà của bạn sẽ được trông như mới và sáng hơn lúc trước như được khoác áo mới bên ngoài.

Lát lại nền và ốp lại tường: Hầu hết nhà cấp 4 từ trước đều sử dụng kiểu gạch hoa rất cũ, không phù hợp với xu thế hiện đại, chính vì thế thay gạch nền đi sẽ giúp cho nhà bạn hiện đại hơn

Nâng cấp không gian: Không chỉ xây mở rộng thêm các gian đã có mà còn cần mở rộng không gian phía trên, xây 2 tầng nếu như vẫn còn kiên cố. 

Trên đây là một số cách cải tạo nhà cấp 4 phổ biến nhất, tuy nhiên còn nhiều cách khác phù hợp với từng ngôi nhà…

Các cách cải tạo nhà cấp 4

Chi phí cải tạo nhà cấp 4

Phụ thuộc vào các cách cải tạo nhà cấp 4 ở trên mà các mức chi phí cũng sẽ khác nhau, nếu chỉ đơn giản là sơn tường thì chi phí chỉ tầm mấy triệu. Nhưng nếu mở rộng về không gian thì chi phí tầm khoảng 100-200 triệu hoặc hơn.

Để có chi phí cải tạo nhà cấp 4 phù hợp nhất và cạnh tranh trên thị trường. Gia chủ cần tham khảo nhiều đơn vị và hồ sơ năng lực của họ. Đảm bảo chất lượng dịch vụ phù hợp với số tiền bỏ ra. Loại các đơn vị kém chất lượng, vì sau khi cải tạo, thời gian ở sẽ không được lâu.

Chi phí cải tạo nhà cấp 4

Đơn vị cải tạo nhà cấp 4 uy tín

Xây Dựng Bảo An là đơn vị chuyên cải tạo nhà cấp 4, nhà phố, nhà ở quê. Với hàng ngàn mẫu nhà khác nhau đã được tu sửa. Đội ngũ thi công của Bảo An là những người thợ lành nghề có khả năng xử lý được hầu hết các tình huống cho gia chủ, đảm bảo độ yên tâm nhất cho khách hàng.

Chi phí cải tạo nhà cấp 4 của Bảo An sẽ được chia thành 2 loại: một là chi phí cho quá trình thi công lẻ, 2 là chi phí chọn gói phù hợp với từng công trình.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cải tạo nhà cấp 4 và các đơn vị uy tín. Nếu bạn đang cần cải tạo và sửa chữa nhà cửa, vui lòng liên hệ đến Xây Dựng Bảo An để được tư vấn miễn phí và chọn các giải pháp phù hợp và tối ưu nhất