Chống thấm

Chống thấm trọn gói

Xây dựng Bảo An chuyên nhận thi công chống thấm nhà tất cả công trình như, Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh, Dịch vụ chống thấm tường nhà, chống thấm sàn mái, chống dột mái tôn với đội thợ thi công nhiều năm nghiệm trong nghành nghề chống thấm tại các quận huyện như quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12..vv Tp.Hcm và các tỉnh thành lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, Long An.vv Với các dịch vụ chống thấm chúng cam kết sử lý chống thấm trệt để 100% khi thi công chống thấm của xây dựng Bảo An chúng tôi..

Công ty Xây Dựng Bảo An là đơn vị chuyên cung các dịch vụ về chống thấm như: Chống thấm tường nhà, chống thấm sân thượng, sàn mái, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm dột nhà..vv. Với đội ngũ công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm thi công sửa nhà chống thấm tại Tp.HCM chúng tôi tin rằng sẽ là đội ngũ thợ chống thấm và sử lý triệt để tất cả các sự cố về thấm dột triệt để. Để dịch vụ chống thấm của chúng nhận được sự hài lòng 100% của Quý khách hàng về dịch vụ sửa nhà chống thấm của chúng tôi.

Khi mà xây dựng một ngồi nhà thì hầu hết chủ đầu tư hay chủ nhà không quan tâm tới các công đoạn chống thấm nhà khi đưa vào sử dụng 1 năm hay mới được mấy tháng thi hầu hết các hiện tượng thấm dột bắt đầu như thấm tường nhà, nhà vệ sinh, thấm sân thượng, thấm dột mái tôn, trần nhà, nhà bếp, tầng hầm..vv. Để giúp Quý khách hàng bảo vệ ngôi nhà thân thương của mình Công ty xây dựng Bảo An chúng tôi muốn giới thiệu tới Quý khách hàng các dịch vụ chống thấm mà Công ty xây dựng Bảo An muốn giới thiệu dịch vụ qua bài viết này để Quý khách hàng có thể đọc và tìm hiểu hay gọi tới số 0902 633 717 Mr.Huynh sẽ tư vấn các vấn đề về thấm dột cho Quý khách hàng.

Chống thấm của xây dựng Bảo An Gồm:

Mỗi một vấn đề chống thấm dột sẽ có một nguyên nhân thấm khách nhau và cách chống thấm thấm khác nhau sau đây chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng các dịch vụ chống thấm như sau:

 1. Dịch vụ chống thấm sân thượng, sàn mái, zênô.
 2. Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm sàn nhà tắm, tolet.
 3. Dịch vụ chống thấm tường, chống thấm chân tường, chống nứt tường
 4. Dịch vụ chống thấm hồ bơi, tầng hầm, gầm cầu thang máy
 5. Dịch vụ chống thấm ngược bể ngầm, hồ bơi, tường nhà
 6. Dịch vụ chống thấm trần nhà, mái nhà, mái ngói
 7. Dịch vụ chống dột mái tôn, mái nhà xưởng, công ty văn phòng

Với mỗi dịch vụ chống thấm trên Xây Dựng Bảo An luôn nỗ lực thi công tỉ mỉ Tận Tâm với công việc để đạt được dịch vụ sửa nhà chống thấn tốt nhất tới Khách hàng và cũng mong rằng tất cả các dịch vụ chống thấm nhà của chúng sẽ đáp ứng được các nhu cầu cần sửa chữa nhà chống thấm của Quý khách hàng ở Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, Long An..

Tại sao nên chọn dịch vụ chống thấm của xây dựng Bảo An chúng tôi:

 1. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sửa nhà chống thấm

Xây dựng Bảo An không những thi công sửa nhà chống thấm chúng tôi còn phân phối sản phẩm chống thấm chất lượng cao và đội thợ có đầy đủ kỹ năng tay nghề để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến sửa nhà chống thấm để đạt hiệu quả tốt nhất.

 1. Luôn ưu tiên chữ tín và chất lượng sửa nhà chống thấm lên hàng đầu

Với phương châm: “ tận tâm trong công việc, biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến của khách hàng”. Công ty Xây Dựng Bảo An luôn đặt uy tín chất lượng công trình lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối lừa đảo. Chính vì điều này, Xây Dựng Bảo An đã nhận được nhiều tin tưởng và đánh giá cao dịch vụ chống thấm của nhiều Quý khách hàng.

 1. Giá cả hợp lý phải chăng

Nếu bạn đang băn khoăn về giá cả dịch vụ sửa nhà chống hay sản phẩm cũng tại công ty chúng tôi. Điều này hãy yên tâm nhé!

Giá cả dịch vụ chống thấm dột và các sản phẩm phù hợp với túi tiền của từng hộ gia đình, căn cứ diện tích mà chúng tôi đã khảo sát và được báo giá cụ thể, đảm bảo không phát sinh thêm các chi phí khác trong quá trình thi công sửa chữa và chống thấm.

 1. Các cam kết và chính sách bảo hành cho khách hàng

Mỗi một công trình chúng tôi đều có báo giá và hợp đồng thi công chính vì thế chính sách bảo hành sửa chữa nhà chống thấm luôn được chúng tôi đề xuất rất cao tới cho Quý khách hàng để mỗi công trình chúng tôi luôn tuân thủ chính sách bảo hành tốt nhất tới khách hàng như cam kết trong hợp đồng.

Trên đây là những lý do giúp Quý khách hàng nhận thấy được chống thấm dột Xây Dựng Bảo An về uy tín và chất lượng về chính sách và các chế độ cam kết được nhiều người tin và đồng hành trong nhiều năm qua. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hay cần được hỗ trợ tư vấn sửa nhà chống thấm hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0902 633 717 hoặc truy vào website: xaydungbaoan.com để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ tư vấn kỹ càng nhất có thể.

Xây Dựng Bảo An xin chân thành cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng và đặt niềm tin với chúng tôi. Một lần nữa chúng tôi rất hân hạnh phục vụ các dịch vụ chống thấm tới Quý Khách Hàng.

Hãy để chống thấm Bảo An giúp bạn chống thấm nhà