Báo giá thợ chống dột mái tôn tại quận 3 TP.HCM

Không chỉ chất lượng mà chi phí thuê thợ chống dột mái tôn tại quận 3 cũng là yếu tố được nhiều gia chủ quan tâm. Trên thực tế, chi phí thuê thợ chống dột phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Vậy báo giá dịch vụ thuê thợ này phụ thuộc vào những yếu tố nào? Để giúp gia chủ hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng tham khảo bài viết được chúng tôi tổng hợp dưới đây nhé!

Yếu tố ảnh hưởng tới giá thành khi thuê thợ chống dột mái tôn tại quận 3

Hiện nay, trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp thợ chống dột mái tôn tại quận 3. Chính vì vậy, báo giá của các đơn vị cũng không hề giống nhau. Tham khảo những yếu tố ảnh hưởng tới bảng báo giá được chúng tôi tổng hợp dưới đây:

===>>>Xem thêm: Thợ chống dột mái tôn ở TPHCM

Đội thợ chống dột mái tôn tại quận 3
Đội thợ chống dột mái tôn tại quận 3

Diện tích công trình cần chống dột tại quận 3

Đây chính là yếu tố ảnh hưởng hàng đầu tới chi phí chống dột mái tôn của bạn. Theo đó, công thợ quyết định phần lớn dựa vào diện tích cần chống dột. Thông qua việc tìm hiểu cũng như cách tính theo m2 chống dột, bạn sẽ tính chi phí cần bỏ ra để mua tôn hoặc keo chống dính.

Khi diện tích công trình cần thi công càng rộng, chi phí bỏ ra sẽ càng nhiều. Ngược lại, chi phí giảm nếu diện tích công trình nhỏ hơn. Tuy nhiên, thông thường, diện tích thi công rộng sẽ khiến khoản ưu đãi dịch vụ được nâng cao.

Chất lượng keo, tôn được sử dụng

===>>>Xem thêm: Dịch vụ chống thấm toilet

công ty chống dột mái tôn tại quận 3
công ty chống dột mái tôn tại quận 3

Đây cũng chính là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thuê thợ. Bởi mỗi công trình thường có những mức hư hỏng khác nhau. Đối với những công trình hỏng nhẹ, thợ có thể chỉ dùng keo chống dột. Tuy nhiên, với những công trình hỏng nặng cần được thay thế bằng tấm tôn khác. 

Đơn vị cung cấp thợ chống dột mái tôn tại quận 3

Như đã nói trước đó, mỗi đơn vị sẽ có báo giá khác nhau. Bởi mỗi đơn vị thuê thợ chống dột mái tôn tại quận 3 sẽ có đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn, kinh nghiệm khác nhau. Cùng với đó là chính sách, phương thức định giá khác nhau.

Bởi vậy, để có được báo giá tốt, bạn cần tham khảo giá của nhiều đơn vị khác nhau. Sau đó, thực hiện so sánh giá thành và chọn đơn vị chống dột mái tôn tốt nhất. Có như vậy, mới có thể hạn chế được tình trạng đội giá dịch vụ.

===>>>Xem thêm: Địa chỉ thuê thợ chống dột mái tôn tại quận 1 đáng chọn lựa

Bảng báo giá chống dột mái tôn tại quận 3 của xây dựng Bảo An

STT Hạng mục thi công tại quận 3 Đơn giá (VNĐ) Đơn vị tính Ghi chú
1 Khảo sát, tư vấn chống dột tại quận 3 Miễn phí Lần Đội ngũ thi công sẽ khảo sát và tư vấn phương pháp đúng với hiện trạng
2 Sử dụng keo silicon của hãng chuyên để chống dột mái tôn quận 3 55.000 – 75.000 Khách hàng có thể tự chọn keo
3 Dùng các loại keo khác chống dột mái tôn 80.000 – 85.000 Khách hàng có thể tự chọn hoặc đội thi công tư vấn
4 Chống dột mái tôn bằng màng khò, màng tự dính quận 3 140.000 –180.000 Giá theo nhà cung cấp
5 Chống dột mái tôn bằng xi măng Tùy trường hợp
6 Sửa chữa, lợp mái tôn 100.000 – 120.000 Thương lượng theo hiện trạng công trình
7 Giá thay mái tôn mới quận 3 110.000 – 140.000
8 Giá sửa máng nước xối của tôn 130.000 – 155.000
9 Sửa máng inox nước chảy 210.000 – 250.000 Tùy từng loại inox

Trên đây là giá chống dột mái tôn tại quận 3 thành phố Hồ Chí Minh mới nhất, tuy nhiên giá sẽ được giảm tùy vào từng hiện trạng công trình. Gia chủ vui lòng liên hệ xây dựng Bảo An để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Xây dựng Bảo An – Đơn vị cung cấp thợ chống dột mái tôn tại quận 3 chất lượng, giá ưu đãi

Nếu gia chủ đang mong muốn tìm kiếm cho công trình của mình một đội ngũ thợ chống dột mái tôn tại quận 3 chuyên nghiệp với giá thành ưu đãi. Vậy thì, Bảo An chính là gợi ý hoàn hảo nhất mà chúng tôi muốn dành cho bạn. Tại đây, đơn vị có rất nhiều cam kết giúp khách hàng yên tâm về dịch vụ của mình.

Thợ thay thế mái tôn ỡ quận 3
Thợ thay thế mái tôn ở quận 3

Không chỉ vậy, khách hàng còn rất hài lòng bởi sự đa dạng trong phân khúc, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của gia chủ. Đến với xây dựng Bảo An, quý khách sẽ được hưởng nhiều giá trị ưu Việt khác.

Theo đó, tại đây sở hữu đội ngũ nhân viên CSKH có trình độ cao, Bảo An tư vấn miễn phí và đưa ra cho gia chủ những giải pháp tối ưu nhất. Chắc chắn, đơn vị còn cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của khách hàng. Đặc biệt, nhân viên tại đơn vị Bảo An còn hỗ trợ trong việc chọn dịch vụ chống dột mái tôn phù hợp với phong thủy.

Không chỉ vậy, sau khi hoàn thiện công trình nếu như có bất cứ lỗi hư hỏng do thi công, quý khách có thể liên hệ với Bảo An. Công ty sẽ cử người tới khảo sát và thực hiện bảo hành.

Kết luận

Hy vọng, với những thông tin về yếu tố ảnh hưởng tới giá thành thuê thợ chống dột mái tôn tại quận 3 được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này, quý khách sẽ tự tin hơn khi lựa chọn dịch vụ này. Đừng quên liên hệ với xây dựng Bảo An theo những thông tin dưới đây để được tư vấn chuẩn xác nhất nhé!

===>>>Xem thêm: Những lưu ý cơ bản khi thuê thợ chống dột mái tôn tại quận 4

Thông tin liên hệ tư vấn chống dột mái tôn tại quận 3

Công Ty TNHH Xây Dựng Nhà Bảo An

Địa chỉ: 382/13 đường TX14, KP 7. F Thạnh Xuân, quận 12, TPHCM. 

Điện thoại: 0988 756 007 – 0902 633 717

Email: xaydungnhabaoan@gmail.com

Website: https:xaydungbaoan.com/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *