Xử lý khe hở giữa mái tôn và tường

Thông thường giữa tường và mái tôn luôn có khe hở giữa mái tôn làm cho nước mưa có thể tạt vào gây ra hiện tượng thấm dột, Vậy làm sao khắc phục được tình trạng trên Bài viết này Xây Dựng Bảo An xin gửi tới Quý vị dịch vụ chống dột mái tônxử lý khe hở giữa mái tôn và tường của Công ty chúng tôi.

Để khắc phục tình trạng thấm dột khe hở giữa tường và mái tôn. Công ty Bảo An chuyên nhận xử lý khe hở giữa mái tôn và tường. Thi công nhanh chóng, phục vụ tại nhà, cam kết chất lượng và giá thành tốt nhất. Với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, tận tình phục vụ tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày chủ nhật. Mọi thông tin chi tiết, gọi tới 0902 633 717  để được phục vụ nhanh chóng.

Xử lý khe hỡ giữa mái tôn và tường
Xử lý khe hỡ giữa mái tôn và tường

Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường

Sau đây mời mọi người cùng công ty chống thấm Bảo An tìm hiểu phương pháp xử lý khe hở giữa mái tôn và tường.

Đối với những căn nhà liền kề mới xây, khe tiếp giáp nhỏ, không nhìn rõ.

Bạn có thể sử dụng các loại màng chống thấm có độ đàn hồi gốc polymer, acrylic hay polyurethane để xử lý. Loại màng chống thấm này có tính dẻo và độ đàn hồi cao. Nên có khả năng phục hồi, trám bít những khe hở giữa mái tôn và tường nhà, khe lún giữa nền móng. Tránh xảy ra hiện tượng ứ đọng nước hiệu quả trên mái tôn.

Phương pháp xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường đối với ngôi nhà cũ. Khe tiếp giáp thường tách nhau từ 1 đến 5 cm.

Quy trình xử lý chống thấm khe hở mái tôn và tường nhà:

  • Đục tẩy khe tiếp giáp giữa hai căn nhà làm mái tôn.
  • Vệ sinh sạch sẽ đảm bảo mái tôn không dính những vật liệu thừa hoặc các tạp chất khác. (Trường hợp bề mặt lồi lõm quá thì phải tạo ra bề mặt bằng lớp tôn dốc phía dưới nhà thấp hơn).
  • Sử dụng bình gas đèn khò khò khô. Đảm bảo bề mặt không ẩm nước nhằm tăng độ bám dính tối ưu của vật liệu chống thấm xuống bề mặt mái tôn.
  • Khò nóng chảy màng chống thấm bám chặt vào mái tôn dọc theo khe tiếp giáp. (Khổ rộng từ 20 đến 40cm tùy theo hiện trạng thấm dột của các công trình). Màng chống thấm này có công dụng ngăn ngừa nước mưa ngấm xuống khe tiếp giáp giữa tường và mái tôn. Sợi gia cường trong màng chống thấm có ưu diểm chịu lực trành hiện tượng co lúc chưa ổn định.
  • Láng bảo vệ bề mặt vật liệu chống thấm để hoàn thiện như tình trạng ban đầu.
  • Trường hợp khe quá lớn, bạn có thể sử dụng tôn inox không gỉ. Để ghim vào tường nhằm đảm bảo độ an toàn và chắc chắn.

===>>> Xem thêm: Dịch vụ chống thấm

Xử lý khe hỡ giữa mái tôn và tường
Xử lý khe hỡ giữa mái tôn và tường

===>>> Xem thêm: Chống dột mái tôn

Đối với khe hở có kích thước quá lớn. Việc sử dụng màng chống thấm sẽ rất tốn kén. Bạn có thể sử dụng tôn inox không gỉ ghim vào tường. Nhằm đảm bảo độ an toàn và chắc chắn.

Nếu Quý vị đang bị tình trang trên cần tư vấn và thi công xử lý chống thấm tường tiếp giáp giữa hai nhà thì hãy gọi ngay theo số: 0902 633 717 để được tư vấn và thi công tốt nhất..

Cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm trang xaydungbaoan.com và xem bài viết Xử lý khe hở tiếp giáp tườngmái tôn và của Công ty Bảo An chúng tôi!!!!!!!!

===>>> Xem thêm: Dịch vụ chống thấm dột