THƯ NGỎ

Đầu thư, Công ty TNHH Xây Dựng Nhà Bảo An xin gửi tới Quý khách hàng lời chào, lời chúc sức khỏe và luôn thành công trên sự nghiệp phát triển trường tồn của Quý khách hàng.

Kính gửi Quý khách hàng:

Xây Dựng Nhà Bảo An thành lập để phục vụ nhu cầu sử dụng ngày càng cao về thiết kế, xây dựng, sửa chữa các công trình dân dụng và công nghiệp tại TPHCM. Xây Dựng Nhà Bảo An cung cấp các dịch vụ thiết kế, xây dựng, sửa chữa, chống thấm, sơn nước chuyên nghiệp và chất lượng cho các công trình xây dựng cũ và mới tại khắp đại bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Đến nay Công ty chúng tôi đã trở thành một đơn vị thiết kế, xây dựng và sửa chữa các công trình xây dựng hàng đầu tại TPHCM đáp ứng được tất cả các nhu cầu của quý khách hàng.

Thế mạnh của Bảo An là có đầy đủ các dịch vụ thiết kế, xây dựng, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, chống thấm, sơn nước, chống dột, làm mái tôn, tháo dỡ nhà,… Đáp ứng được tất cả các nhu cầu thiết yếu đến từ khách hàng. Bên cạnh đó Bảo An còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật, kiến trúc sư, đội thợ thi công nhanh chóng, giỏi, chuyên nghiệp, lành nghề, thân thiện, nhiệt tình và tỉ mỷ. Lấy tiêu chí NHANH – CHẤT LƯỢNG – TIẾT KIỆM làm quý khách hàng hài lòng.

Với năng lực sẵn có cùng với kinh nghiệm xây dựng thực tiễn, Công Ty TNHH Xây Dựng Nhà Bảo An chúng tôi tin rằng nếu được hợp tác với Quý khách hàng Bảo An sẽ đưa ra được những giải pháp xây dựng và sửa chữa tối ưu làm hài lòng Quý khách hàng.

Rất mang được sự quan tâm và hợp tác từ Quý khách hàng!