Thợ thi công chống thấm nhà vệ sinh Quận 3 của xây dựng Bảo An

Xây dựng Bảo An tự hào là thợ thi công chống thấm nhà vệ sinh quận 3 uy tín và chất lượng. Trong bài viết này, cùng xây dựng Bảo An tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ của chúng tôi

Thợ Thi Công Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Quận 3

Công ty Bảo An chuyên nhận thi công chống thấm nhà vệ sinh không chỉ tại quận 3 mà còn ở nhiều quận huyện khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm hoạt động và hàng nghìn công trình đã thành công, Công Ty Xây Dựng Bảo An đã khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa, chống thấm và sơn nhà.

Thợ thi công chống thấm nhà vệ sinh Quận 3 của xây dựng Bảo An

Thợ tay nghề cao

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm trong công việc của Công ty Bảo An đã giúp xây dựng uy tín trong lòng khách hàng. Cam kết mang đến dịch vụ chất lượng hàng đầu, công ty không chỉ hướng đến chi phí tối ưu mà còn cung cấp giải pháp và sản phẩm chống thấm chất lượng nhất trên thị trường.

Các hạng mục chống thấm nhà vệ sinh quận 3

Công ty Bảo An thực hiện nhiều hạng mục thi công chống thấm nhà vệ sinh, bao gồm:

 • Đục bỏ gạch nền và chân tường nhà vệ sinh.
 • Xử lý đường rạn nứt tường nhà vệ sinh hiệu quả.
 • Vệ sinh sạch sẽ chân tường trong nhà.
 • Chống thấm sàn vệ sinh, sàn mái, chân tường nhà vệ sinh.
 • Lát gạch chân tường và sàn nhà vệ sinh.

Liên hệ và thông tin tư vấn

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG BẢO AN

  • Chụ Sở Chính: 382/13 Đường TX14, Kp.7, F.Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM
  • Văn Phòng: 566/82a Đường Nguyễn Thái Sơn, F.5, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Mã Số Thuế: 0314677635
  • Hotline: 0902 633 717
  • Email: xaydungbaoan@gmail.com
  • Website: xaydungbaoan.com

Tại sao chọn dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh quận 3 của Bảo An

 • Công ty uy tín hàng đầu TPHCM trong lĩnh vực chống thấm.
 • Tư vấn tận tình, khảo sát công trình thực tế.
 • Giá thi công chống thấm hấp dẫn và cạnh tranh.
 • Đội ngũ thợ có kinh nghiệm, kĩ năng và bảo hộ lao động đầy đủ.
 • Thi công nhanh chóng, tập trung cao độ và đảm bảo tiến độ.
 • Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao.
 • Hỗ trợ bảo hành dịch vụ chống thấm đến 24 tháng.

Phương pháp chống thấm nhà vệ sinh bằng sơn chống thấm.

Xây dựng Bảo An sẽ làm việc thế nào khi khách yêu cầu dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh quận 3

Để đảm bảo hiệu quả chống thấm cao nhất cho các gia chủ, đội thi công chống thấm nhà vệ sinh quận 3 của Công Ty Bảo An tuân thủ một quy trình làm việc chặt chẽ và hiệu quả. Quy trình này bao gồm:

Khảo Sát Ban Đầu và Đánh Giá Sơ Bộ Công Trình: Đội ngũ thợ chuyên nghiệp sẽ tiến hành khảo sát công trình, đánh giá mức độ thấm dột, vị trí thấm, và nguyên nhân để xác định phương pháp và vật liệu chống thấm phù hợp.

 1. Tư Vấn Chi Tiết Cho Gia Chủ: Sau khi khảo sát, đội thợ sẽ tư vấn chi tiết về các vấn đề phát sinh, giải pháp cần thiết, và cung cấp báo giá chi tiết về chi phí thi công.
 2. Lên Kế Hoạch Thi Công: Dựa trên thông tin từ khảo sát, chúng tôi lên kế hoạch thi công đảm bảo hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí cho gia chủ.
 3. Thi Công Chống Thấm: Đội ngũ thợ chuyên nghiệp sẽ tiến hành chống thấm theo kế hoạch đã đề ra. Quy trình này bao gồm trọn gói cả việc đục bỏ, xử lý đường rạn nứt, và lát gạch chân tường.
 4. Kiểm Tra và Bàn Giao: Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng công trình, đảm bảo mọi công đoạn đều được thực hiện đúng quy trình. Công trình chỉ được bàn giao sau khi đạt được chất lượng tốt nhất.
Quy trình chống thấm nhà vệ sinh Tại sao chọn dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh quận 3 của Bảo An
Quy trình chống thấm nhà vệ sinh

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh quận 3 của xây dựng Bảo An rất đặc biệt

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm, Xây Dựng Bảo An có những điểm đặc biệt giúp dịch vụ của chúng tôi nổi bật:

Kinh Nghiệm Thực Tế: Công Ty Bảo An có hơn 15 năm hoạt động và đã xử lý hàng trăm công trình, tích lũy kinh nghiệm thực tế để giải quyết mọi vấn đề thấm dột phức tạp.

Tư Vấn Nhiệt Tình: Chúng tôi tư vấn một cách chi tiết và tận tâm, đảm bảo hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và đưa ra giải pháp tối ưu.

Vật Liệu và Công Nghệ Hiện Đại: Sử dụng các vật liệu chống thấm hàng đầu và áp dụng công nghệ tiên tiến, đảm bảo độ bền và hiệu quả cao.

Cam Kết Kết Quả và Bảo Hành: Cam kết mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng, không chỉ trong khâu thi công mà còn trong việc duy trì và bảo hành sau khi công trình hoàn thành.

Đọc thêm: Thợ thi công chống thấm nhà vệ sinh quận 2

Tạm kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về chống thấm nhà vệ sinh quận 3 mà xây dựng Bảo An đã giới thiệu đến quý khách hàng, chúng tôi hi vọng sẽ có cơ hội được chứng minh năng lực và giúp bạn chống thấm ngay cả những trường hợp khó nhất