Lý do cần quản lý thi công thợ chống dột mái tôn tại quận 11

Lựa chọn đội thợ chống dột mái tôn tại quận 11 giúp cho gia chủ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Chính vì thế, việc quản lý thi công thợ chống dột là điều hết sức cần thiết. Là những người có nhu cầu thuê thợ chống dột mái tôn lần đầu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do cần quản lý đội thợ trong bài viết này nhé!

Những lý do cần phải quản lý thi công của thợ chống dột mái tôn tại quận 11 

Để ngôi nhà luôn đảm bảo an toàn, cũng như tính thẩm mỹ cao thì việc thuê thợ chống dột  mái tôn tại quận 11 cần được chú trọng. Theo đó, bạn cần giám sát thi công một cách sát sao để đảm bảo được tiến độ việc làm cũng như chất lượng thi công.

Không lãng phí nguyên vật liệu chống dột mái tôn

===>> Xem thêm: Thợ sửa mái tôn bị dột

Thợ thi công chống dột mái tôn tại quận 11
Thợ thi công chống dột mái tôn tại quận 11

Bất cứ công trình thi công nào cũng vậy, việc trước tiên là bạn cần phải tính toán kỹ về số lượng nguyên vật liệu sẽ sử dụng cho toàn bộ công trình. Mặc dù trong quá trình thu công sẽ có đôi chút chênh lệch. Tuy nhiên, tình trạng thừa nhiều nguyên vật liệu gây lãng phí một khoản tiền của gia chủ.  

Khi thi công khó tránh khỏi tình trạng rơi, vãi nguyên vật liệu. Thế nhưng nếu rơi, vãi càng nhiều thì nguyên vật liệu sẽ càng hao hụt nhiều. Để tránh tình trạng đó thì gia chủ cần phải có sự giám sát để đội thợ làm việc chú trọng và cẩn thận hơn. 

Đảm bảo chất lượng công việc của đội thợ chống dột mái tôn tại quận 11

Trước khi thuê thợ chống dột mái tôn tại quận 11, gia chủ cần tìm hiểu mọi thứ thật kỹ càng. Có như vậy, gia chủ mới có thể đánh giá được chất lượng cũng như kỹ thuật, tay nghề của thợ. Điều này không chỉ giúp công trình có độ bền cao hơn mà còn tránh được tình trạng cắt xén quy trình và đảm bảo chất lượng của tôn được chống dột.

Kiểm soát nguyên vật liệu trong quá trình thi công chống dột mái tôn tại quận 11

===>> Xem thêm: Cách chống dột mái tôn bằng ximang

Vật tư chống thấm dột mái tôn
Vật tư chống thấm dột mái tôn

Mỗi thợ sẽ có những kinh nghiệm, kỹ thuật riêng trong quá trình chống dột mái tôn. Để đảm bảo được chất lượng tôn đúng như ý, bạn cần am hiểu về nguyên vật liệu cũng như không thể bỏ qua công đoạn giám sát thi công. Có như vậy, bạn mới có thể yêu cầu đội thợ chống dột chuẩn xác.

xem thêm: Báo giá dịch vụ thợ chống dột mái tôn tại quận 9 giá tô

Kỹ thuật thợ chống dột mái tôn tại quận 11 tại xây dựng Bảo An thường sử dụng

Xây dựng Bảo An là đơn vị cung ứng dịch vụ thợ chống dột mái tôn tại quận 11 uy tín. Những kỹ thuật chống dột chuẩn được chúng tôi thực hiện trong từng công trình cụ thể giúp khách hàng yên tâm.

Đội thợ thi công chống dột mái tôn tại quận 11
Đội thợ thi công chống dột mái tôn tại quận 11

Khắc phục dột mái tôn ở vị trí nối mái, nối máng, thoát nước nhỏ

Bước 1: Xác định bề rộng của mái tôn để có thể tính được lượng nước mưa khi trời mưa xuống máng và ống thoát nước mới thoát được hết.

Bước 2: Máng tôn nhỏ thì thay máng tôn to hơn, bổ sung hoặc thay ống thoát nước to hơn, dày hơn với những vị trí cần thay lắp

Bước 3: Thực hiện bơm keo silicon vào các vị trí nối máng, nối mái, cổ ống, đầu vít tránh nước mưa thấm qua.

Khắc phục dột mái tôn ở vị trí mái tôn bị thủng

Bước 1: Thợ chống dột mái tôn tại quận 11 xác định vị trí tôn thủng

Bước 2: Thực hiện cắt một miếng tôn to hơn vị trí thủng

Bước 3: Dán hoặc bắt đè miếng tôn cắt lên vị trí thủng

Bước 4: Bơm keo silicon lên các mép tiếp giáp xung quanh giữa miến tôn dán và mái tôn được dán hoặc đầu vít bị bắt đè lên.

Khắc phục dột mái tôn ở vị trí mũ đinh bị rỉ, bật mái

Bước 1: Chuẩn bị keo silicon và sung bắn vít

Bước 2: Bắn vít bổ sung vào các vị trí ốc vít bị han rỉ, bị bay mũ,…để đè tấm tôn xuống.

Bước 3: Bơm keo silicon vào các đầu ốc vít bị han rỉ, vào các lỗ bắn ốc vít cũ, bơm keo lên các đầu ốc bít mới bắn bổ sung.

Ngoài ra, thợ chống dột mái tôn tại quận 11 xây dựng Bảo An còn thực hiện chống dột cho rất nhiều công trình lớn về nhà xưởng và nhận về được nhiều phản hồi tích cực. Chắc chắn, đến với xây dựng Bảo An quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng công trình cũng như giá thành hợp lý. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất nhé!

===>>xem thêm: Kinh nghiệm tìm kiếm dịch vụ thợ chống dột mái tôn tại quận 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *