Dịch vụ sửa nhà tại quận Gò Vấp giá rẻ, uy tín

Sửa nhà là một công việc rất quan trọng để duy trì và nâng cấp giá trị của ngôi nhà của bạn. Nếu bạn đang sống tại quận Gò Vấp và đang cần tìm một dịch vụ sửa nhà tại khu vực này, thì đây là bài viết mà bạn cần để hiểu rõ hơn về dịch vụ sửa nhà tại quận Gò Vấp và tìm ra những địa chỉ uy tín để sửa chữa ngôi nhà của mình.

Dịch vụ sửa nhà tại quận Gò Vấp giá rẻ, uy tín
Dịch vụ sửa nhà tại quận Gò Vấp giá rẻ, uy tín

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ sửa nhà tại quận Gò Vấp?

Quận Gò Vấp là một trong những khu vực tập trung đông dân cư nhất của thành phố Hồ Chí Minh, vì vậy nhu cầu sửa nhà ở đây cũng rất cao. Việc sửa nhà đem lại nhiều lợi ích, đặc biệt là nâng cao giá trị của ngôi nhà của bạn. Một ngôi nhà được sửa chữa kỹ lưỡng sẽ trông mới và đẹp hơn, tạo cảm giác ấm cúng và thoải mái hơn cho gia đình bạn.

Ngoài ra, việc sửa nhà cũng giúp bạn nâng cấp tiện nghi, cải thiện không gian sống và tăng cường tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Việc này cũng có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng năng lượng và nước, tạo ra một môi trường sống khỏe mạnh và bền vững hơn cho gia đình bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ sửa nhà tại quận Gò Vấp?

Sử dụng các dịch vụ gần nhà sẽ giúp gia chủ tiết kiệm thời gian và tìm hiểu về đơn vị cung cấp dịch vụ được chi tiết hơn

Dịch vụ sửa nhà tại quận Gò Vấp uy tín

Xây dựng Bảo An là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhà cửa, chống thấm, sơn tường và tháo dỡ nhà tại TPHCM, hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề dịch vụ xây dựng, Bảo An đã triển khai sửa chữa và xây mới cho khách hàng hơn 500 công trình lớn nhỏ trên toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ sửa nhà tại quận Gò Vấp uy tín

Với đội ngũ thợ lành nghề và máy móc trang thiết bị hiện đại, Bảo An tự tin có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và triển khai dịch vụ một cách an toàn hiệu quả và nhanh chóng, đáp ứng đúng tiến độ yêu cầu của khách hàng.

Với báo giá hợp lý, Bảo An luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và công ty, tiêu chí đồng hành lâu dài cùng khách hàng nên chính sách bảo hành công trình sau khi bàn giao cũng rất uy tín. Hãy liên hệ với xây dựng Bảo An theo hotline 0902633717 để được tư vấn và báo giá chi tiết

Dịch vụ sửa nhà tại quận Gò Vấp gồm những hạng mục gì

Bảo An là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa nhà, chống thấm chuyên nghiệp, xây nhà trọn gói nên có thể thực hiện hầu hết tất cả các hạng mục mà  gia chủ yêu cầu, trong đó:

  • Sửa chữa bên trong nhà: Bao gồm sơn lại tường, lắp đặt thiết bị vệ sinh, sửa chữa hệ thống điện và thiết bị chiếu sáng, và cải tạo phòng bếp và phòng tắm.
  • Sửa chữa bên ngoài nhà: Bao gồm sơn lại cửa, sửa chữa mái, sửa chữa hệ thống thoát nước, lắp đặt cửa sổ và sửa chữa hệ thống điện ngoài trời.
  • Sửa chữa và cải tạo sàn nhà: Bao gồm sửa chữa sàn gỗ, sửa chữa sàn gạch, lắp đặt sàn gỗ, lắp đặt sàn nhựa
  • Sửa chữa và cải tạo phòng khách: Bao gồm sơn lại tường, lắp đặt rèm cửa, sửa chữa hệ thống điện và thiết bị chiếu sáng, cải tạo không gian phòng khách và thay đổi nội thất.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ sửa nhà tại quận Gò Vấp? - 2

  • Sửa chữa và cải tạo phòng ngủ: Bao gồm sửa chữa sàn nhà, sơn lại tường, cải tạo không gian phòng ngủ, lắp đặt tủ quần áo và thay đổi nội thất.

Dịch vụ sửa nhà tại quận Gò Vấp của Bảo An thường cung cấp các dịch vụ trên và còn nhiều dịch vụ khác như thi công trần thạch cao, sơn nước ngoại thất, lắp đặt hệ thống an ninh, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và nhiều hơn nữa. Điều quan trọng là bạn cần phải tìm được một công ty uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng và hiệu quả.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ sửa nhà tại quận Gò Vấp? - 3

Lợi ích khi chọn dịch vụ sửa nhà tại quận Gò Vấp của xây dựng Bảo An

Khi chọn dịch vụ sửa nhà tại Gò Vấp, khách hàng sẽ có những lợi ích sau

  • Chất lượng: Xây dựng Bảo An tự tin mang đến những chất lượng dịch vụ tốt và chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng để xử lý mọi vấn đề liên quan đến sửa nhà, từ sơn tường đến lắp đặt thiết bị.
  • Giá cả: Báo giá của công ty Bảo An có giá cả hợp lý nhất, phù hợp với chất lượng và chính sách bảo hành của Xây Dựng Bảo An
  • Uy tín: Hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, xây dựng Bảo An đã là một trong những đơn vị uy tín trong lòng khách hàng, được khách hàng tin tưởng giới thiệu thêm nhiều công trình
  • Thời gian hoàn thành: Để rút ngắn thời gian hoàn thành cho gia chủ, xây dựng Bảo An luôn cố gắng làm việc hoàn thành công việc ở mức nhanh nhất và công trình vẫn chất lượng nhất.

Lợi ích khi chọn dịch vụ sửa nhà tại quận Gò Vấp của xây dựng Bảo An

Báo giá dịch vụ sửa nhà tại quận Gò Vấp

Báo giá sửa nhà của chúng tôi luôn được tính toán kĩ lưỡng và cẩn thận, đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên, tạo sự linh hoạt cho gia chủ có thể chọn hình thức theo nhân công thợ sửa nhà hoặc trọn gói.

Bảng dự toán sửa chữa nhà file excel hạng mục tháo dỡ nhà
Báo giá tháo dỡ nhà cửa, phá dỡ nhà
File excel dự toán sửa chữa nhà hạng mục lát gạch và chống thấm
Báo giá các hạng mục ốp tường và chống thấm
Download các bảng dự toán sửa chữa nhà file excel 2023
Báo giá các loại sơn nhà

Trên đây là toàn bộ thông tin về Dịch vụ sửa nhà tại quận Gò Vấp của xây dựng Bảo An. Hi vọng sẽ giúp khách hàng hiểu được các hạng mục sửa chữa và báo giá tham khảo. Hãy liên hệ với xây dựng Bảo An để được tư vấn và lên phương án khảo sát công trình tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *