Dịch Vụ Chống Thấm Dột TP.HCM, Bảo Hành Lâu Dài

Vấn đề chống thấm dột ở các công trình là vấn đề lớn, cần kiểm tra định kì và thường xuyên. Không giống với các thấm tường, thấm trần, thấm dột sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn đến công trình nếu không phát hiện và xử lý kịp thời. Chính vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra chống thấm dột là gì và kinh nghiệm, giải pháp chống thấm dột hiệu quả hiện nay.

Dịch Vụ Chống Thấm Dột TP.HCM, Bảo Hành Lâu Dài

Chống thấm dột là gì?

Chống thấm dột là quá trình chống thấm giữa các khe hoặc ranh giới tiếp giáp của các mặt phẳng khác nhau. VÍ dụ như đường liên kết giữa mặt đấy và tường nhà, giữa các tường nhà với nhau. Ở các vị trí liên kết này, nếu xảy ra quá trình thấm dột thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến công trình, nghiêm trọng hơn so với thấm tường và thấm trần nhà.

Chống thấm nhà cửa - Báo giá thi công chống thấm 2023 tại TP.HCM
Chống thấm tốt sẽ làm tăng tuổi thọ công trình

Nguyên nhân chính gây nên thấm dột

Nguyên nhân gây ra thấm dột thì có cả nguyên nhân chủ quan và khách quan, dưới đây là các nguyên nhân phổ biết nhất.

Thi công kém chất lượng: Trong quá trình thi công, có thể vì sự thiếu xót nên dẫn đến chất lượng công trình không đảm bảo gây ra vấn đề thấm dột.

Sự tác động từ ngoại lực bên ngoài: Trong quá trình sử dụng, có thể do các yếu tố bên ngoài tác động lên nên quá trình trống thấm không còn được hiệu quả như trước: Va đập, động đất…

Ảnh hưởng từ các tác động khác: Ví dự như sự vỡ ống nước, thời tiết xấu, nước tràn là các nguyên nhân gây ra thấm dột.

Đọc thêm: Báo giá thi công chống thấm chuyên nghiệp

Các giải pháp chống thấm dột

Lợi ích của chống thấm chuyên nghiệp

Kiểm tra nguyên nhân chính gây ra thấm dột: Để quá trình chống thấm dột tốt nhất, bạn cần phải xác định rõ nguyên nhân gây ra thâm rồi chọn các phương pháp phù hợp.

Sử dụng vật liệu chống thấm dột chất lượng: Nhiều người thường ưa những vật liệu giá rẻ, tuy nhiên những vật liệu này chưa chắc sẽ đem lại chất lượng tốt nhất cho công trình. Những vật liệu không tốt sẽ không thể đảm bảo quá trình chống thấm tốt nhất. Chính vì vậy, khi đã triển khai chống thấm, bạn cần chọn những vật liệu tốt nhất để chất lượng công trình được lâu dài.

Sử dụng hệ thống thoát nước chất lượng: Nếu công trình có hệ thống thoát nước bị lỗi, điều này sẽ làm nước tích tụ và gây ra thấm dột. Chính vì thế phải hạn chế ở mức cao nhất các nguyên nhân này bằng cách sử dụng các vật liệu chống thấm tốt ngay từ đầu.

Kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ: Để đảm bảo hiệu quả trong việc chống thấm dột, cần thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ các điểm nối giữa các bề mặt khác nhau. Những điểm này sẽ được kiểm tra để phát hiện sớm những điểm yếu, sự cố hoặc tổn thất chất lượng của vật liệu chống thấm, giúp ngăn ngừa sự thấm nước xâm nhập vào bên trong công trình.

Chọn những đơn vị chống thấm dột chuyên nghiệp: Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong quá trình chống thấm, chúng tôi khuyên bạn nên chọn các đơn vị chuyên thi công chống thấm cho công trình. Điều này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian mà lại đảm bảo được chất lượng công trình. Hơn nữa, các đơn vị chuyên thi công chống thấm sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí khi mua nguyên vật liệu và chọn được vật liệu tốt nhất vì các đội thi công đã có mối quen giữa các nhà cung cấp.

Đơn vị chuyên thi công chống thấm dột uy tín

Thợ thi công chống thấm nhà ở Bình Tân
Thợ thi công chống thấm nhà ở Bình Tân

Xây dựng Bảo An tự hào là đơn vị đã chống thấm dột cho hàng trăm công trình với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề thi công chống thấm và dịch vụ sửa chữa nhà cửa.

Đội thi công chống thấm của chúng tôi đã thực hiện qua nhiều công trình và kinh nghiệm dày dặn trong quá trình triển khai, có thể giúp gia chủ có nhiều phương án thi công sửa chữa.

Chí phí thi công chống thấm chuyên nghiệp  của chúng tôi cạnh tranh nhất trên thị trường, giúp gia chủ tối ưu chi phí về nguyên vật liệu.

Thời gian triển khai nhanh: Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm, quá trình thấm dột được đẩy nhanh hơn theo đúng tiến độ mong muốn của chủ nhà.

Bảo hành sau quá trình thi công giúp gia chủ yên tâm sử dụng, chúng tôi sẽ hỗ trợ kịp thời khi phát hiện các lỗi xảy ra.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ BẢO AN

Trụ Sở Chính: 382/13 Đường TX14. khu phố 7, phường Thạnh Xuân,Quận 12 ,TP.HCM

Chi Nhánh Văn Phòng: Số 29/11/54 đường Lê Đức Thọ, phường, quận Gò Vấp,TP.HCM

Mã Số Thuế: 0314677635 – ĐIỆN THOẠI: 0902 633 717

Email:Xaydungnhabaoan@gmail.com

Website:xaydungbaoan.com

Tạm kết

Chống thấm dột cần có kỹ thuật tốt và độ chính xác cao, chính vì vậy bạn nên chọn những phương án tốt nhất cho công trình, điều này giúp bạn tiết kiệm được các chi phí và thời gian bảo trì về sau.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ chống thấm dột của xây dựng Bảo An, hi vọng sẽ giải đáp được thắc mắc của khách hàng. Hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn cần chống thấm và sửa chữa nhà cửa theo hotline: 0902633717

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *