Tính chi phí sửa chữa văn phòng đi thuê chính xác nhất

Chi phí sửa chữa văn phòng đi thuê là khoản chi phí cần thiết để sửa chữa phòng, tuy nhiên cần có sự tính toán hợp lý và định giá đúng so với thị trường, trong bài viết này, cùng xây dựng Bảo An tìm hiểu các tính chi phí khi đi thuê văn phòng nhé.

Tính chi phí sửa chữa văn phòng đi thuê chính xác nhất

Tại sao việc tính toán chi phí sửa chữa văn phòng đi thuê là quan trọng.

Trong quá trình sửa chữa văn phòng, việc hoạch định chi phí đóng vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng đến tiến độ công trình. Tránh trường hợp mất quá nhiều chi phí cho các hạng mục không cần thiết và các hạng mục quan trọng chưa được triển khai. Chính vì vậy việc tính toán chi phí để sửa văn phòng đi thuê là điều cần thiết mà khách hàng cần phải làm chi tiết.

Các yếu tố cần cân nhắc trong tính toán chi phí sửa chữa văn phòng đi thuê

Diện tích văn phòng cần sửa chữa: Đối với diện tích càng rộng thì chi phí để sửa sẽ càng cao do cần nhiều thời gian hơn và cần nhiều nguyên vật liệu hơn. Tuy nhiên khách hàng có thể định mức nguyên vật liệu cần sử dụng cho diện tích đó và định mức được chi phí cần sử dụng.

Hạng mục  và mức độ sửa chữa cần thực hiện: Khách hàng cần phải xác định được các hạng mục cần thi công và mức độ sửa chữa các hạng mục đó. Có những hạng mục cần phải xây lại hoặc có những hạng mục chỉ cần sửa chữa nhẹ, thế nên khách hàng cần hiểu rõ nhu cầu để chọn phương án sửa chữa phù hợp hơn.

Nguồn vật liệu và thiết bị sửa chữa cần sử dụng: Chi phí cho nguyên vật liệu chiếm đến 50% tổng chi phí sửa chữa văn phòng đi thuê, chính vì thế để tiết kiệm được chi phí thì khách hàng cần chọn được các bên cung cấp nguyên vật liệu giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Lưu ý: Tránh chọn những nguyên liệu giá quá rẻ và chất lượng thấp.

Thời gian thực hiện sửa chữa: Thời gian sửa chữa càng lâu, chi phí cho nhân công càng cao. Tuy nhiên để hạn chế chi phí về thời gian, khách hàng cần tìm đơn vị thi công trọn gói để đẩy nhanh tiến độ hơn.

Các yếu tố cần cân nhắc trong tính toán chi phí sửa chữa văn phòng đi thuê

Các khoản chi phí sửa chữa văn phòng đi thuê

  • Chi phí vật liệu và thiết bị sửa chữa: Chiếm 50% tổng chi phí sửa chữa. Khách hàng nên chọn nhà cung cấp vật liệu giá phù hợp và chất lượng ổn định
  • Chi phí lao động sửa chữa: Có 2 trường hợp chi trả cho lao động là thuê từng thợ riêng lẻ thi công các hạng mục hoặc thuê đơn vị thi công trọn gói.
  • Chi phí vận chuyển vật liệu và thiết bị: Chi phí vận chuyển chiếm không nhỏ trong tổng chi phí, vì vậy cần chọn các nhà cung cấp có khoảng cách gần để hạn chế được chi phí vận chuyển
  • Các chi phí khác: Trong các công việc, mặc dù đã xác định rất chi tiết các chi phí nhưng sẽ luôn có chi phí phát sinh khác mà chúng ta không lường trước được, chi phí phát sinh thường chiếm 1-5% tổng chi phí sửa chữa văn phòng.
Các khoản chi phí sửa chữa văn phòng đi thuê
Các khoản chi phí sửa chữa văn phòng đi thuê

Các biện pháp giảm chi phí sửa chữa văn phòng đi thuê

  • Chọn nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa với giá cả hợp lý: Chọn nhà cung cấp phù hợp, khách hàng sẽ cắt giảm được sự chênh lệch giá và quãng đường vật chuyển nguyên vật liệu.
  • Sử dụng vật liệu và thiết bị sửa chữa chất lượng tốt nhưng giá thành hợp lý: Không nên chọn những nguyên liệu quá rẻ để tránh tình trạng chất lượng thấp, dẫn đến tuổi thọ công trình ngắn, phát sinh nhiều chi phí bảo trì
  • Tìm đơn vị thi công uy tín: hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị thi công, sửa chữa văn phòng đi thuê với các dịch vụ và mức giá khác nhau, khách hàng cần chọn được các đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình.
Các biện pháp giảm chi phí sửa chữa văn phòng đi thuê
Các biện pháp giảm chi phí sửa chữa văn phòng đi thuê

Đọc thêm: Kế hoạch sửa chữa văn phòng

Đơn vị sửa chữa văn phòng đi thuê uy tín

Xây dựng Bảo An tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín tại TP. HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công, thiết kế và sửa chữa văn phòng, sửa chữa nhà cửa. Đội ngũ thi công xây dựng Bảo An có giàu kinh nghiệm thi công, kinh nghiệm xử lý các vấn đề phát sinh của nhiều công trình khác nhau sẽ làm hài lòng khách hàng.

Để được tư vấn về chi phí sửa chữa văn phòng đi thuê và báo giá dịch vụ sửa chữa, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0988 756 007

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *