Báo giá các công ty dịch vụ thu mua xác nhà cũ giá cao TPHCM

Trong quá trình tháo dỡ nhà cũ, xác nhà luôn là vấn đề cần xử lý và tận dụng. Tuy nhiên, có nhiều gia chủ sẽ không còn sử dụng đến các vật liệu của nhà cũ nên cần bán lại cho các bên thu mua. Dịch vụ thu mua xác nhà cũ là phương án phù hợp cho các gia chủ. Chính vì vậy, trong bài viết này, cùng xây dựng Bảo An tìm hiểu kinh nghiệm và top các công ty thu mua xác nhà cũ giá cao tại TPHCM và trên cả nước.

tHU MUA XÁC NHÀ CŨ TPHCM

Việc thu mua xác nhà cũ không chỉ giúp gia chủ dọn dẹp được các nguyên vật liệu không còn dùng đến, mà còn giúp tái chế, tái sử dụng các loại vật liệu, giảm tải rác thải ra ngoài môi trường.

Ý nghĩa của việc thu mua xác nhà cũ

Có thêm chi phí cho việc sửa nhà: Các nguyên vật liệu của nhà cũ còn rất nhiều nên cần phải bán cho các bên dịch vụ để xử lý, ngoài ra có thêm kinh phí cho việc sửa nhà hoặc xây lại nhà mới. Đặc biệt là khi bạn không có nhiều kinh phí để đầu tư vào việc này.

Giảm thiểu tác động đến môi trường: Xác nhà cũ là một nguồn rác thải lớn, có nhiều loại rác khác nhau từ nguồn này, việc thu mua xác nhà cũ giúp giảm thiểu tác động đến môi trường và đảm bảo sự bền vững của các nguồn tài nguyên tự nhiên.

Tạo ra giá trị: Việc thu mua xác nhà cũ có thể giúp tạo ra giá trị cho cả người bán và người mua. Người bán có thể thu về một khoản tiền từ việc bán xác nhà cũ, trong khi người mua có thể sử dụng xác nhà cũ để làm nguyên liệu xây dựng hoặc trang trí.

Ý nghĩa của việc thu mua xác nhà cũ

Thu mua xác nhà cũ có lợi ích gì?

Tiết kiệm chi phí: Đối với các trường hợp muốn xây nhà mới nhưng vật liệu lại quá đắt đỏ thì việc thu mua lại xác nhà cũ, tận dụng nguồn nguyên liệu cũ của nhà khác sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc xây nhà.

Đa dạng về lựa chọn: Khi mua xác nhà cũ, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu

Tạo nét độc đáo cho ngôi nhà: Sử dụng xác nhà cũ làm nguyên liệu xây dựng có thể giúp tạo ra nét độc đáo và sáng tạo cho ngôi nhà của bạn do nhu cầu bán xác nhà cũ hiện tại tương đối cao

Giảm thiểu tác động đến môi trường: Việc sử dụng xác nhà cũ để xây dựng giúp giảm thiểu tác động đến môi trường và đảm bảo sự bền vững của các nguồn tài liệu

Thu mua xác nhà cũ có lợi ích gì?

Thu mua xác nhà cũ giá cao ở đâu?

Thu mua từ các công trình xây dựng: Các công trình xây dựng hoặc sửa chữa thường sản xuất ra nhiều xác nhà cũ, do đó, việc thu mua xác nhà cũ từ các công trình này là một phương pháp hiệu quả để tiết kiệm chi phí.

Thu mua từ các chủ nhà: Các chủ nhà thường có nhu cầu sửa chữa hoặc cải tạo nhà cửa, và do đó có thể bán các xác nhà cũ để thu về một khoản tiền.

Thu mua từ các nhà máy, xưởng sản xuất: Các nhà máy, xưởng sản xuất thường có nhu cầu sản xuất ra các sản phẩm sử dụng các nguyên liệu như gỗ, sắt, thép… từ các xác nhà cũ.

Thu mua xác nhà cũ ở đâu?

Top 3 Công ty, dịch vụ thu mua xác nhà cũ giá cao uy tín nhất

Công ty TNHH Xây Dựng Bảo An

Là công ty chuyên thu mua các loại xác nhà cũ với giá cao và hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến thu mua xác nhà cũ cho khách hàng. Không chỉ thu mua xác nhà, công ty còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhà, xây nhà mới và tháo dỡ nhà cũ. Với các dịch vụ trọn gói của xây dựng Bảo An, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình và quá trình làm việc.

Top 3 Công ty, dịch vụ thu mua xác nhà cũ uy tín nhất

Lý do nên chọn xây dựng Bảo An là dịch vụ thu mua xác nhà cũ tại TPCHM

Thu mua với giá cao, phù hợp với tuổi thọ của ngôi nhà và độ bền của nguyên vật liệu

Cung cấp dịch vụ tháo dỡ nhà đi kèm, giúp gia chủ yên tâm về dịch vụ trọn gói

Hỗ trợ dọn dẹp sau khi tháo dỡ, bàn trả mặt bằng cho gia chủ theo như hợp đồng

Tư vấn tận tình, phối hợp cùng khách hàng chặt chẽ trong các quy trình làm việc.

Chuyên nghiệp bởi có đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo quy trình thu mua diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Có kinh nghiệm nhiều năm trong việc thu mua xác nhà cũ, có thể đưa ra giá cả hợp lý và công bằng cho khách hàng.

Đảm bảo an toàn cho khách hàng bằng cách sử dụng các phương tiện và trang thiết bị an toàn để di chuyển và vận chuyển xác nhà cũ.

Bảng giá thu mua xác nhà cũ giá cao tại TPHCM 2023 của xây dựng Bảo An

Loại xác nhà Giá xác nhà 
Xác của nhà cũ 30.000.000đ – 80.000.000đ
Xác nhà mới xây 100.000.000đ – 200.000.000đ
Xác các loại công trình hành chính công 40.000.000đ – 70.000.000đ
Xác các nhà xưởng, công ty 20.000.000đ – 40.000.000đ
Xác nhà gỗ 10.000.000đ – 30.000.000đ
Xác các công trình công cộng 5.000.000đ- 10.000.000đ
Xác công ty, văn phòng 40.000.000đ – 60.000.000đ

Trên đây là bảng giá thu mua xác nhà cũ trọn gói năm 2023 tại TPHCM. Tuy nhiên tùy vào từng công trình mà sẽ có giá thu mua cao hơn hoặc thấp hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ xây dựng Bảo An để được báo giá chi tiết

Công Ty Thanh Lý 365/1

Là một trong những công ty thu mua xác nhà cũ hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là tại các khu vực tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Công ty cung cấp cho khách hàng giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp.

Công Ty Tam Hoa

Là công ty thu mua xác nhà cũ với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Công ty cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà cũ với giá cả hợp lý và chất lượng tốt.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ thu mua xác nhà cũ giá cao tại TPHCM, hi vọng sẽ giúp khách hàng có thêm kiến thức và sựa lựa chọn đúng đắn cho việc bán xác nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *