CÔNG TY XÂY DỰNG BẢO AN

Mã Số Thuế: 0314677635

Trụ Sở Chính : Số 382/13 đường TX14 F.Thạnh Xuân quận 12 TP.HCM

Văn Phòng : Số 566/82A Đường Nguyễn Thái Sơn  F.5 Quận Gò Vấp,TP.HCM

//Gọi ngay!

 

Hotline: 0902 633 717

 

Sửa nhà trọn gói ở Tphcm

Những điều cần biết khi sửa nhà trọn gói

Sửa chữa nhà trọn gói đang là dịch vụ khá phổ biến và quen thuộc hiện nay. Nhà ở sau một thời gian sử dụng có thể bị xuống cấp gây ra nhiều ảnh hưởng tới sinh hoạt và sự an toàn của các thành viên trong gia đình. Vì thế việc sửa chữa nhà ở là việc làm cần thiết và bắt buộc. Vậy sửa nhà ở trọn gói là gì? Khi thực hiện cần lưu ý những vấn đề gì? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Thế nào là sửa chữa trọn gói?

Thuật ngữ sửa chữa nhà trọn gói với gia chủ khi tiến hành thiết kế, xây dựng nhà ở không còn là xa lạ. Thực chất đây chính là hình thức giao khoán trọn gói bao gồm các công việc từ nhân công xây dựng, vật liệu cho một đơn vị nhà thầu thi công sửa chữa này.

Trong thời buổi hiện đại ngày nay, các công trình cao tầng xuất hiện ngày càng nhiều, công ty và nhà thầu sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Họ không chỉ đảm bảo các yêu cầu về mặt thẩm mỹ, kĩ thuật, thời gian tiến hành thi công mà còn đảm bảo cả về yếu tố an toàn. Sau quá trình thi công và hoàn thiện, các đơn vị sẽ bàn giao để gia chủ tiếp nhận và sinh hoạt như ban đầu.

Sửa nhà trọn gói có thể hiểu đơn giản là việc sửa chữa từ nội thất cho tới ngoại thất bên trong. Chính bởi sự tiện lợi này mà nhiều đơn vị cung cấp cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói đã ra đời. Để đảm bảo về chất lượng, gia chủ cần tìm hiểu kỹ lưỡng, lựa chọn đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Ưu điểm nổi bật khi sửa nhà trọn gói

Nhiều gia chủ cho rằng việc sửa chữa nhà ở có thể tự tay thực hiện hoặc thêm thợ tư. Tuy nhiên trên thực tế, đây không phải là công việc dễ dàng, việc thiếu kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn có thể khiến gia chủ gặp phải không ít phiền phức. Lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói là giải pháp tối ưu nhất, mang tới nhiều lợi ích tuyệt vời như:

===>>> Xem thêm: Sửa nhà chống thấm

Sửa nhà trọn gói ở TPHCM
Thợ sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp

Tối ưu chi phí sửa nhà cho gia chủ

Khi sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói, đồng nghĩa bạn đã thuê một đơn vị thay bạn thực hiện toàn bộ công việc. Việc duy nhất bạn cần làm đó là giám sát, chi trả tiền khi hoàn thành công trình. Chắc chắn rằng với dịch vụ trọn gói này, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức.

Khi tìm đến đơn vị thi công uy tín, mọi chi phí tiền bạc trong xây dựng đều rõ ràng và phân minh. Gia chủ nên dự tính kỹ càng những khoản chi phí sao cho phù hợp nhất, tính toán kỹ cả những khoản phát sinh.

Minh bạch trong giám sát và thi công

Chắc chắn rằng, sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói sẽ đảm bảo tiêu chí minh bạch. Mọi giai đoạn từ việc thương thảo giá, thi công cho tới giám sát gia chủ đều có thể nắm rõ qua những điều khoản ký kết trong hợp đồng. Điều này sẽ giúp bạn có được những nhận định, định hướng rõ ràng. Từ đó hạn chế được tối đa những việc phát sinh chi phí trong xây dựng cho nhà ở.

Đảm bảo yêu cầu về thẩm mỹ và kỹ thuật

Tuân thủ theo đúng hồ sơ thiết kế, bản vẽ, quá trình thi công công trình cũng sẽ được đảm bảo hơn. Khi sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói, công trình sẽ đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như yêu cầu về kỹ thuật thi công. Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất của dịch vụ này.

Giảm bớt gánh nặng công việc 

Không ít gia chủ phải đau đầu, tốn nhiều công sức cho việc sửa nhà trọn gói. Thực tế, quá trình chuẩn bị và đi vào thi công cùng thời gian xây dựng dài có thể khiến cho chủ đầu tư lo lắng. Trong khi đó việc sửa chữa nhà lại đòi hỏi cao về các yếu tố chuyên môn.

Với dịch vụ sửa nhà trọn gói, gia chủ không cần phải quá lo lắng trong việc thiết kế hay thi công xây dựng công trình. Đây cũng là điều kiện căn bản để gia chủ có những sự lựa chọn phù hợp nhất. Không cần phải tính toán quá nhiều, lo lắng về sự cố, việc giao khoán công trình cho đơn vị thầu sẽ giúp bạn thoải mái đầu óc, bớt âu lo hơn rất nhiều.

Sửa nhà trọn gói ở TPHCM
Tiếp kiệm chi phí sửa nhà

Một vài lưu ý cần ghi nhớ khi sửa chữa nhà trọn gói

Để công trình nhà ở được đảm bảo an toàn, khắc phục tốt những sự cố hư hỏng đang gặp phải. Bạn cần nắm được một vài lưu ý dưới đây trong quá trình sửa chữa nhà trọn gói:

Chuẩn bị thật kĩ hồ sơ thiết kế sửa nhà

Bạn cần chuẩn bị thật kỹ hồ sơ thiết kế. Đây là yêu cầu đầu tiên giúp bạn có thể đưa ra một không gian kiến trúc đẹp, mang đậm giá trị thẩm mỹ và đảm bảo về chất lượng.

Hồ sơ thiết kế gia chủ có thể thuê một đơn vị thiết kế riêng. Hoặc do chính nhà thầu sửa nhà trọn gói đưa ra để tham khảo và quyết định lựa chọn hay không. Một hồ sơ thiết kế khi được chuẩn bị chi tiết và kỹ càng sẽ mang tới những giá trị tối ưu nhất. Từ đó bạn có thể đưa ra những dự tính chính xác nhất về các khoản chi phí. Đồng thời tránh được những khoản chi phí phát sinh trong quá trình đi vào thi công xây dựng.

Hơn nữa, việc đưa ra hồ sơ thiết kế cũng sẽ giúp cho đơn vị thầu cam kết đảm bảo về chất lượng sau khi thực hiện. Đây là cơ sở quan trọng để đưa ra những hợp đồng thiết kế và đảm bảo quá trình thi công có hiệu lực.

===>>> Xem thêm:Cải tạo nhà cũ ở TP HCM

Sửa nhà trọn gói ở TPHCM
Hồ sơ bản vẽ sửa nhà

Tham khảo các công trình tương tự

Để định hình rõ nét về công việc, gia chủ có thể tham khảo các công trình tương tự diện tích, chiều cao sàn nhà cũng như số lượng tầng. Điều này cũng giúp cho trình tự thi công được minh bạch và rõ ràng hơn. Thêm nữa là những ý tưởng, sở thích về không gian sống của mỗi người sẽ được hoàn thiện hơn.

Làm thật chuẩn và sát chi phí sửa chữa nhà trọn gói

Ngoài chất lượng thì chi phí sửa chữa nhà trọn gói cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định tới việc có thực hiện hay hoàn thiện công trình hay không? Chi phí xây dựng quyết định tới một số yếu tố như quy mô, mức độ hoàn thiện, tính cao cấp, mức độ sang trọng của công trình. Bởi vậy trước khi tiến hành sửa chữa nhà, gia chủ cần chuẩn bị tốt những khoản chi phí này.

Mặc dù chi phí bỏ ra thuê dịch vụ sửa nhà trọn gói sẽ cao hơn so với việc bạn tự mua nguyên vật liệu, tự thi công. Tuy nhiên lợi ích gia chủ nhận về là thực sự to lớn. Đặc biệt là việc tiết kiệm, tối ưu nguyên vật liệu cho quá trình thi công tránh gây ra lãng phí.

Tiếp xúc và làm việc với nhiều nhà thầu trước khi lựa chọn

Trước khi đưa ra quyết định về việc chọn nhà thầu thi công sửa nhà trọn gói, gia chủ nên tham khảo nhiều nhà thầu khác nhau. Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về các công ty, nhà thầu sửa nhà trọn gói. Ngoài ra, gia chủ có thể tham khảo ý kiến từ chủ đầu tư, người thân hay bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ này.

Những thông tin này sẽ giúp bạn đánh giá được chính xác hơn về khả năng, chi phí cũng như chất lượng của công ty sửa nhà trọn gói. Khi đã có thông tin, bạn sẽ so sánh để đưa ra lựa chọn phù hợp với mình nhất. Càng có nhiều sự tham khảo, gia chủ sẽ càng có nhiều cơ hội để tìm ra công ty ưng ý nhất, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của gia đình.

Lưu ý đến việc soạn thảo hợp đồng thi công 

Sau khi đã tìm kiếm được công ty sửa chữa nhà trọn gói uy tín, chất lượng, 2 bên sẽ tiến hành thỏa thuận và ký kết hợp đồng. Hợp đồng này có giá trị quan trọng về mặt pháp lý, tạo sự ràng buộc về trách nhiệm cũng như chi phí. Gia chủ cần quan tâm tới một số hạng mục sau trong hợp đồng thi công: thời gian, số lượng, chủng loại vật tư xây dựng, giá thành,…. Tất cả những yếu tố này cần được thương thảo và thống nhất, ghi rõ ràng trong hợp đồng trước sự chấp thuận của cả hai bên.

Để tránh những phiền phức về sau, gia chủ cần cân nhắc và cố gắng đọc hết những điều khoản ghi trong hợp đồng thi công. Nếu có băn khoăn, vướng mắc cần trao đổi ngay với nhà thầu.

Sửa nhà trọn gói ở TPHCM
Đội thợ sửa nhà chuyên nghiệp

Ở đâu cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói uy tín, chất lượng?

Chắc hẳn đây là nỗi băn khoăn của không ít gia chủ khi có nhu cầu sửa chữa nhà trọn gói. Khi nhu cầu tăng cao, các đơn vị sửa nhà trọn gói mọc lên ngày càng nhiều khiến cho gia chủ khó khăn hơn trong việc lựa chọn.

Yếu tố quyết định dịch vụ sửa nhà trọn gói tốt

Khi có quá nhiều sự lựa chọn, việc tìm kiếm một đơn vị thi công trọn gói cần được thực hiện kỹ càng. Gia chủ có thể xem xét, đánh giá một số yếu tố dưới đây:

– Thương hiệu: Một công ty có uy tín chắc chắn sẽ được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn và có thương hiệu nổi tiếng.

– Quy mô: Phần lớn những công ty uy tín, hoạt động lâu năm trên “thương trường” và phát triển mạnh mẽ sẽ đầu tư không hề nhỏ về quy mô. Cùng với đó lòa đội ngũ giám sát, kỹ thuật, thợ tay nghề cao giúp cho công trình sửa chữa trọn vẹn hơn.

– Trình độ chuyên môn: Đây là yếu tố quan trọng quyết định tới chất lượng thi công.

– Trang thiết bị thi công: Các trang thiết bị hỗ trợ quá trình thi công, nguyên vật liệu cần đảm bảo đầy đủ để quá trình thi công chất lượng và theo đúng tiến độ hơn.

– Sự chuyên nghiệp: Một công ty sửa chữa nhà trọn gói luôn có được phong cách làm việc rất chuyên nghiệp. Cùng với đó là thái độ phục vụ tốt, nhiệt tình và chu đáo với khách hàng.

Bảo An – Công ty sửa nhà trọn gói uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung ứng dịch vụ sửa nhà trọn gói đáp ứng đầy đủ những yếu tố trên thì Bảo An là lựa chọn không thể chối từ. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, Bảo An đảm cho công trình thi công chuẩn xác, đúng tiến độ. Đồng thời giảm thiểu tối đa chi phí, thời gian cho đôi bên. Chất lượng công trình sau thi công đảm bảo 100%, chế độ bảo hành rõ ràng.

===>>> Xem thêm: Sửa nhà cấp 4 ở TPHCM

Sửa nhà trọn gói ở TPHCM
Đội ngũ công nhân Bảo An

Một số hạng mục xây dựng Bảo An sẽ thực hiện khi sửa nhà trọn gói:

– Nâng cấp thêm tầng, cải tạo, cơi nới thêm phòng theo nhu cầu của khách hàng.

– Nâng tầng nhà, đổ giả sàn sân thượng.

– Ngăn phòng ngủ, cải tạo lại cầu thang.

– Xây thêm nhà bếp, tầng hầm, nhà vệ sinh.

– Chống thấm, chống dột, chống nứt,…..

– Đập phá, tháo dỡ cải tạo việc sửa chữa nhà ở.

– Sơn nước tường cũ và mới, sơn dầu cổng, hàng rào, cửa các loại.

– Làm đồ nội thất, tủ giường, lan cầu thang, cầu thang gỗ.

– Nâng nên nhà chống ngập, nâng nền nhà vệ sinh.

– Ốp gạch nền nhà, tường nhà, ốp gạch tranh trí mặt tiền.

– Thiết kế thi công xây dựng, nội thất &ngoại thất.

Lợi Ích & Cam kết khi sửa nhà trọn của xây dựng Bảo An

#1 Lợi ích khi sửa nhà tại công ty Bảo An gồm:

Mỗi một công trình Xây dựng Bảo An luôn đặt lợi cho khách hàng đầu tiên về dịch vụ mà chúng tôi muốn cung cấp. Giúp cho khách hàng hiểu về những lơi ích khi sửa nhà trọn gói có thể hiểu và hưởng trọn được những lợi ích tốt mà chúng tôi muốn cung cấp Quý khách hàng gồm:

 1. Tư vấn sửa nhà nhanh và nhiệt tình 24/7
 2. Giúp khách hàng phân tích các hạng mục cần sửa chữa và chi phí sửa nhà trọn gói
 3. Chia sẻ kinh nghiệm thi công sửa nhà chi tiết tới khách hàng giúp khách hàng các quy trình cần sửa nhà.
 4. Bảo vệ tải sản và hàng xóm xung quanh tuân thủ nguyên tắc trong ngành Xây dựng về tải sản & người lao động
 5. Tư vấn chí phí báo giá sửa nhà miễn phí 100%
 6. Xin giấy phép xây dựng, hoàn công và tư vấn về luật Xây Dựng

Cam kết khi sử dụng dịch vụ sửa nhà Bảo An gồm:

Xây dựng Bảo An khi thi công mỗi 1 công trình thì 8 cam kết sau chúng tôi lúc nào cũng giữ nguyên lập trường khi thi công cho dù công trình hợp đồng từ 1.000.000đ chúng tôi vẫn Cam Kết 8 điều sau:

 1. Đội ngũ công nhân viên tư vấn chuyên nghiệp kinh nghiệp từ 5 năm
 2. Đội ngũ kiến trúc sư, công nhân thi công giỏi kinh nghiệp 5 đến 10 trong nghề
 3. Từ vấn chí phí báo giá hợp đồng rõ ràng minh bạch
 4. Sử dụng vật tư sửa nhà đúng trong hợp đồng đã ký Tuyệt đối không mang vật tư kém chất lượng
 5. Không bán thầu
 6. Cung cấp giàn giáo máy móc hiện đại cho thi công
 7. Giám sát thi công 24/7
 8. Vệ sinh sạch sẽ sau mỗi ngày làm việc
Sửa nhà trọn gói ở TPHCM
Cam kết khi thi công sửa nhà

Với những chia sẻ trên có thể thấy, Bảo An thực sự là điểm đến an toàn và lý tưởng cho mọi gia chủ, chủ đầu tư. Ngay hôm nay, để được tư vấn chu đáo về sửa chữa nhà trọn gói và báo giá phải chăng, hãy liên hệ tới công ty Bảo An bạn nhé!

===>>> Xem thêm: Đơn giá sửa chữa nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *