Sửa nhà cấp 4 3 gian đơn giản, giá rẻ

Sửa nhà cấp 4 3 gian sẽ giúp ngôi nhà trở nên tốt hơn về mặt thẩm mỹ và chất lượng của ngôi nhà. Xây Dựng Bảo An sẽ hướng dẫn quý khách hàng sửa nhà cấp 4 3 gian chi tiết ngay trong bài viết  dựa trên kinh nghiệm đã sửa hàng trăm ngôi nhà.

Sửa nhà cấp 4 3 gian

Tại sao lại sửa nhà cấp 4 3 gian mà không phải xây mới

Nhà vẫn còn kiên cố: Nhiều nhà cấp 4 3 gian hiện nay vẫn còn kiên cố về móng nhà và tường nhà thì gia chủ chủ cần sửa thêm, không nhất thiết phải xây mới tránh kéo theo nhiều vấn đề khác.

Tiết kiệm chi phí: Việc xây nhà chi phí sẽ luôn cao hơn so với việc cải tạo nhà cũ nếu xét đồng điệu về quy mô, diện tích. Sửa nhà sẽ giúp ngôi nhà đẹp hơn, mở rộng được nhiều hạng mục khác với chi phí thấp hơn.

Giữ được truyền thống gia đình: Nhiều gia chủ không muốn đập đi xây mới, mà chỉ cần sửa nhà cấp 4 cũ từ đời trước vì ngôi nhà đó đã chứa nhiều kỉ niệm và sửa lại để ngôi nhà bền vững hơn.

Tại sao lại sửa nhà cấp 4 3 gian mà không phải xây mới

Cần chuẩn bị gì trước khi sửa nhà cấp 4 3 gian.

Xác định nhu cầu sửa chữa: Xác định nhu cầu sửa chữa rất quan trọng, tùy thuộc vào hoàn cảnh gia đình, nhu cầu sử dụng mà các chủ nhà cần phải xác định rõ các nhu cầu cần sửa chữa ngay từ đầu để có một kế hoạch và quy trình sửa thuận lợi.

Xác định tình trạng ngôi nhà: Việc sửa chữa phải phụ thuộc nhiều vào tình trạng ngôi nhà và phải đảm bảo rằng ngôi nhà phải đủ điều kiện chịu tải, chịu lực để quá trình sửa nhà diễn ra an toàn.

Định hướng được thiết kế: Để ngôi nhà hoàn thiện được ưng ý chủ nhà nhất, thì chủ nhà và đội thợ sửa nhà phải thống nhất được ý tưởng và mục tiêu ngay từ ban đầu đề ra hoặc có bản vẽ/thiết kế mẫu theo ý chủ nhà.

Các ý tưởng sửa nhà cấp 4 3 gian

Sửa mái nhà

Thông thường nhà cấp 4 3 gian ngày trường sẽ sử dụng tấm lợp, tấm tôn hoặc các viên ngói đã cũ, qua thời gian sử dụng, viên ngói đã xuống cấp và cũ kĩ, bạn có thể sửa mái nhà bằng cách thay ngói.  Điều này giúp ngôi nhà không bị dột mỗi khi trời mưa và tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà

Sửa hiên nhà

Việc sửa hiên nhà thường kết hợp với sửa mái ngói. Bạn chỉ việc thiết kế thêm một mái hiên ngắn cho ngôi nhà của mình là có thể tăng thêm tính đồ sộ cho ngôi nhà mang phong cách hiện đại.

Sửa hiên nhà

Sơn lại tường nhà

Sơn lại tường nhà cũng như việc khoác áo mới cho chính ngôi nhà của bạn, nên chọn loại sơn chống thấm, dễ dàng vệ sinh khi bị bám bẩn, và phù hợp với phong thủy của chủ nhà.

Sơn lại tường nhà

Tạo ban công

Để ngôi nhà trông được hài hòa với thiên nhiên thì việc xây thêm một ban công và trồng vào đó những loại cây cảnh đẹp sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn mỗi khi mệt mỏi.

Thiết kế sân vườn

Có phải bạn đang nghĩ chỉ có biệt thự mới nên làm sân vườn. Sân vườn là không gian giải trí và thư thái cho gia chủ bất kể là biệt thự hay nhà cấp 4, nếu bạn có khoảng sân rộng phía trước thì hãy tận dụng một góc của không gian này làm nơi giải lao và thưởng trà của bạn nhé.

sân vườn cho nhà cấp 4 3 gian

Đơn vị sửa nhà cấp 4 3 gian

Xây dựng Bảo An là đơn vị chuyên thi công, xây mới sửa chữa nhà cửa. sửa chữa nhà cấp 4, đặc biệt là nhà cấp 4 3 gian, 2 gian theo yêu cầu của gia chủ.

Không chỉ cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói, mà xây dựng Bảo An còn đóng vai trò là người bạn đồng hành cùng tư vấn cùng thảo luận để gia chủ có một ngôi nhà ưng ý nhất.

Các chính sách về giá cả và chế độ bảo hành sẽ giúp gia chủ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Để được nghe tư vấn và báo giá, quý khách vui lòng liên hệ: 0902633717

Trên đây là toàn bộ thông tin về sửa nhà cấp 4 3 gian, hi vọng qua bài viết này, bạn có thể nắm được các ý chính khi triển khai sửa nhà và chọn được đơn vị sửa nhà ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *