Thợ sửa chữa vặt tại nhà ở TP HCM

Dịch vụ sửa chữa vặt tại nhà trọn gói, chất lượng uy tín, có bảo hành

Đôi khi một số vấn đề sửa chữa nhỏ cho căn nhà lại làm bạn đau đầu? Trên thực tế, rất nhiều hộ gia đình gặp phải tình trạng này trong quá trình sử dụng. Những lỗi nhỏ như thấm nước, dột, điện, nước sẽ rất dễ xảy ra. Xây Dựng Bảo An – giải pháp cho những ai cần sửa chữa vặt tại nhà uy tín. Vậy bạn đã biết đến dịch vụ này hay chưa? Hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn trong bài dưới đây nhé!

===>>> Xem thêm:Sửa nhà chống thấm

Dịch vụ sửa chữa vặt tại nhà
thợ sửa chữa vặt tại nhà

Khi cần sửa chữa vặt tại nhà cần lưu ý những gì?

Tuy chỉ là những vấn đề nhỏ nhưng nếu gia đình không khắc phục kịp thời thì rất dễ dẫn đến sự xuống cấp của cả căn nhà. Hoặc đôi khi việc không sơn, sửa nhà còn làm những mảng tường dễ xuống cấp hơn. Vậy thì gia chủ cần quan tâm những điều gì nếu muốn gọi dịch vụ sửa chữa vặt tại nhà:

Nên chọn nơi thi công uy tín, có tâm

Đây có lẽ là điều đầu tiên các chủ hộ quan tâm. Một nơi sửa chữa cẩn thận, có tâm, trung thực bao giờ cũng hơn những nơi làm nhanh chóng mà cẩu thả. Biết đó là những lỗi nhỏ nhưng việc cẩn thận không bao giờ là thừa. Vì vậy, nếu chọn được đơn vị uy tín, thợ sửa lành nghề thì những vấn đề này sẽ không phát sinh thêm trong tương lai nữa. 

===>>> Xem thêm:Thợ sửa nhà

Dịch vụ sửa chữa vặt tại nhà
thợ sửa chữa vặt tại nhà chuyên nghiệp

Xem xét đến mức độ nghiêm trọng của lỗi nhỏ đó

Đối với những lỗi như bong tróc tường, tường bị thấm nước, rò rỉ nước thì nên xem xét thật kỹ. Trên thực tế, những lỗi nhỏ này là dấu hiệu của việc căn nhà bị xuống cấp. Gia chủ nên tìm hiểu nguyên nhân gây ra các hiện tượng này để báo đến đơn vị thi công. Từ đó có giải pháp khắc phục tốt hơn.

Dự toán chi phí cẩn thận, chi tiết

Đôi khi những lỗi nhỏ lẻ đến khi thi công lại tạo ra một khoản phí khổng lồ. Việc tham vấn chuyên gia và hỏi giá trước là không bao giờ thừa. Điều này sẽ giúp bạn hoạch tính được những chi phí phát sinh trong quá trình sửa chữa vặt tại nhà.

Một số đơn vị không uy tín còn cố gắng đòi thêm tiền từ phía khách hàng khi thi công. Vì vậy, gia chủ cần hỏi và bàn bạc kỹ để không phát sinh quá nhiều chi phí khi sửa.

Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến một số chi tiết như có nên xin phép chủ đầu tư (nếu sống ở chung cư) hay không? Hoặc nên sửa vào khung giờ nào để tránh ồn và ảnh hưởng đến người khác.

===>>> Xem thêm: Công thợ sửa nhà

Dịch vụ sửa chữa vặt tại nhà
dự toán sửa chữa vặt tại nhà

Dịch vụ sửa chữa vặt tại nhà của Xây Dựng Bảo An

Xây Dựng Bảo An là đơn vị có đến 10 năm kinh nghiệm trong thi công công trình. Chính vì vậy những lỗi nhỏ lẻ mà khách hàng có thể gặp phải trong quá trình ở đơn vị đều có cách khắc phục triệt để. Đây cũng là điểm đến lý tưởng của mọi khách hàng khi muốn gọi thợ sửa chữa vặt tại nhà. 

Xây Dựng Bảo An có những gì?

  • Đội ngũ thợ lành nghề, kinh nghiệm cao, trung thực, cẩn thận trong thi công, sửa chữa vặt tại nhà.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng với chuyên môn cao.
  • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Luôn báo giá với khách hàng trước khi thi công, không phát sinh thêm chi phí.
  • Kiểm tra thật kỹ những lỗi nhỏ nhằm tìm kiếm nguyên nhân tận gốc của vấn đề và đưa ra giải pháp tốt nhất.
  • Cam kết chất lượng công trình sau khi đã thi công và bảo hành cho khách hàng.

Với chất lượng dịch vụ trên cả tuyệt vời Xây Dựng Bảo An là điểm đến của nhiều khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa vặt tại nhà, hãy gọi ngay đến hotline: 0902 633 717  để được tư vấn nhé!

===>>>>Tìm hiểu thêm về nhiều dịch vụ liên quan tại cộng đồng: facebook – Xây Dựng Bảo An

Nguồn: Xây dựng Bảo An

Document