Dự toán xây tường rào chủ nhà nên biết

Dự toán xây tường rào chi tiết nhất để xây tường rào

Tường rào là một trong những công trình quan trọng khi xây nhà. Tuy nhiên, ít gia chủ nào để ý đến việc hoạch định chi phí xây tường rào. Vì vậy, nhiều khi phát sinh thêm chi phí xây nhà trước đó đã đề ra. Vậy làm sao để dự toán xây tường rào một cách chi tiết, cẩn thận nhất? Hãy để Xây Dựng Bảo An giúp bạn trong vấn đề này nhé!

Dự toán xây tường rào có thật sự cần thiết hay không?

Nếu như ở các vùng dân cư lớn, khu đô thị thì việc xây nhà nối tiếp nhau sẽ không sử dụng đến tường rào nhiều. Tuy nhiên, nếu đất nhà bạn đủ rộng, bạn muốn sử dụng sân vườn thì hàng rào là thứ đủ thiết yếu. Vậy có nên dự toán xây tường rào hay không?

====>>>Xem thêm:Xây hàng rào lưới B40

Dự toán xây tường rào chủ nhà nên biết
Dự toán xây tường rào chủ nhà nên biết

Vì sao nên dự toán trước khi xây?

Điều này đảm bảo phần chi phí hạng mục hàng rào sẽ không vượt quá chi phí mà gia chủ đã dự trù. Việc xây hàng rào nhằm mục đích tăng cường an ninh cho cả căn nhà nên dự toán trước là việc vô cùng quan trọng.

Hơn nữa, để đảm bảo quá trình thi công sẽ không bỏ sót vấn đề này thì dự tính trước sẽ tốt hơn. Gia chủ cũng biết được bản thiết kế hoàn chỉnh căn nhà là như thế nào. Việc thi công xong nhà cả mới hoạch định hàng rào thì sẽ làm mất thẩm mỹ cho cả công trình.

Cách dự toán xây tường rào chi tiết nhất

Việc xây tường rào ở đây sẽ bao gồm hai hạng mục: cổng và tường bao. Trước khi dự toán, gia đình cần phải đo đạc lại đất nhà mình, xác định chiều cao, chiều rộng. Sau đó, xác định độ dày của tường, vật liệu sử dụng xây dựng (gạch ống, sắt, thép,…).

Từ đó, tham khảo qua các kỹ sư thiết kế để lên ý tưởng cho hàng rào nhà mình. Tiếp đến tham khảo giá nhân công và chi phí thi công công trình. Tất cả các chi phí dự toán xây tường rào sẽ như sau:

 

Nội dung Cách tính
Chi phí thiết kế Đơn giá thiết kế (m2) * Diện tích công trình
Chi phí thi công Bao gồm:

  • Chi phí vật liệu
  • Chi phí nhân công * thời gian thực hiện
  • Sơn sửa, lắp cổng
Chi phí trọn gói Bao gồm cả thiết kế, thi công, bảo hành sau thi công.

Kinh nghiệm khi dự toán xây tường rào

Khi dự toán, nên để ý những điểm sau:

  • Lựa chọn vật liệu tái chế hoặc vật liệu mới.
  • Dự toán độ cao của tường phù hợp, không mất thẩm mỹ cho ngôi nhà.
  • Lựa chọn đơn vị thi công và thiết kế uy tín, chất lượng, có bảo hành.
  • Lập kế hoạch chi tiết về thời gian thi công.
  • Hỏi báo giá trước để dự toán chi tiết hơn.

Cần để ý những chi tiết này vì chúng sẽ làm cho bản dự toán của bạn hoàn chỉnh và đầy đủ hơn. Từ đó đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho ngôi nhà.

====>>>Xem thêm: Xây tường rào

Dự toán xây tường rào chủ nhà nên biết
Dự toán xây tường rào chủ nhà nên biết

Xây Dựng Bảo An – thi công tường rào uy tín, chất lượng

Xây Dựng Bảo An là một trong những đơn vị đi đầu ngành xây dựng hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Bảo An đã trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Dịch vụ của đơn vị cũng cực kỳ đa dạng từ sửa nhà, xây nhà, chống thấm,…

Trong đó, khách hàng sẽ đều được tư vấn kỹ và dự toán xây tường rào chi tiết khi có nhu cầu. Cho dù bạn lựa chọn dịch vụ trọn gói hay không thì quy trình của Bảo An vẫn luôn chuyên nghiệp. Từ việc tư vấn cho khách hàng, tìm hiểu về công trình, báo giá, cho đến thi công đều đạt đúng tiến độ. Khách hàng sẽ không phải lo lắng quá nhiều khi đến với Xây Dựng Bảo An.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn dự toán xây tường rào chi tiết thì hãy liên hệ với Xây Dựng Bảo An ngay nhé!. Khách hàng có thể ghé qua website: https://xaydungbaoan.com/ để biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ của đơn vị.

===>>>>Tìm hiểu thêm về nhiều dịch vụ liên quan tại cộng đồng: facebook – Xây Dựng Bảo An

Cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm trang Website:xaydungbaoan.com của Công ty Bảo An chúng tôi!!!!!!!!!!

Chúc quý vị thành công và thật nhiều sức khỏe!

Nguồn: Xây dựng Bảo An