Kinh nghiệm triển khai và chi phí sửa chữa văn phòng đi thuê

Trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp, việc thuê văn phòng là chuyện sớm muộn, bởi lẽ cùng với sự phát triển thì doanh nghiệp sẽ hướng đến môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn, văn phòng cần mở rộng và tập trung tại các địa điểm thuận lợi, chính vì thế nhu cầu thuê văn phòng tăng cao, kéo theo nhu cầu sửa chữa văn phòng đi thuê cũng được quan tâm nhiều.

Kinh nghiệm triển khai và chi phí sửa chữa văn phòng đi thuê

Trong bài viết này, cùng xây dựng Bảo tìm hiểu kinh nghiệm sửa chữa văn phòng đi thuê nhé

Tại sao cần sửa chữa văn phòng đi thuê

  • Giữ gìn phòng cho chủ nhà: Trong quá trình thuê nhà, uy tín giữa người đi thuê và người cho thuê rất quan trọng, chính vì thế mà người cho thuê cần có một không gian đẹp, sạch sẽ mới có thể hút được nhiều khách. Trong quá trình sử dụng, người đi thuê phải thường xuyên vệ sinh sạch sẽ cho căn phòng, giữ nguyên hiện trạng sẽ tăng độ uy tín trong mắt chủ nhà
  • Tạo một môi trường làm việc an toàn và thoải mái cho nhân viên: Một không gian làm việc an toàn, sạch đẹp sẽ giúp cho nhân viên có thêm tinh thần và động lực làm việc hiệu quả hơn. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, Không gian văn phòng ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần và hiệu suất làm việc của nhân viên.

Tại sao cần sửa chữa văn phòng đi thuê

Các hạng mục cần làm khi sửa chữa văn phòng đi thuê

  • Sửa chữa điện, nước và hệ thống điều hòa: Đây là các điều kiện thiết yếu cho quá trình làm việc của các bộ nhân viên, tuy nhiên phải có đội thợ tay nghề cứng sắp xếp lại hệ thống điện, kiểm tra hệ thống làm mát và đường dẫn nước để đảm bảo không phát sinh vấn đề ngoài ý muốn.
  • Sửa chữa vết rỉ sét trên tường và trần thạch cao: Lâu ngày sử dụng thì tường hoặc trần thạch cao sẽ xuất hiện vết ố vàng, hoen gỉ, chính vì vậy mà cần phải làm lại trần và tường để đảm bảo an toàn cho nhân viên công ty
  • Sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị vật tư văn phòng, như bàn ghế, máy photocopy, máy in: Các dụng cụ này đều sẽ được sử dụng nhiều trong quá trình làm việc, vì thế nếu không muốn bị gián đoạn quá trình làm việc thì cần có tần suất bảo dưỡng định kì

Các hạng mục cần làm khi sửa chữa văn phòng đi thuê

Lợi ích của việc sửa chữa văn phòng đi thuê

  • Tăng sự bền vững của văn phòng: Văn phòng được sửa chữa lại sẽ đảm bảo tính an toàn và tính bền của văn phòng, từ đó giữ sạch sẽ cho văn phòng đi thuê tăng độ uy tín với người cho thuê.
  • Giảm chi phí duy trì và bảo trì văn phòng: Nếu không đầu tư sửa chữa ngay từ đầu thì trong quá trình làm việc, bạn sẽ phát sinh nhiều vấn đề khi các hạng mục bị lỗi, làm gián đoạn quá trình làm việc.
  • Tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp và an toàn: Nhân viên sẽ cảm thấy được làm việc trong một môi trường sạch đẹp và an toàn, điều này giúp tạo được ấn tượng với nhân sự và thu hút được nhiều nhân tài hơn cho doanh nghiệp.
Lợi ích của việc sửa chữa văn phòng đi thuê
Sửa chữa văn phòng đi thuê tạo không gian mới đẹp hơn

Đọc thêm: Cách tu sửa văn phòng

Đơn vị sửa chữa văn phòng đi thuê chuyên nghiệp

Công ty Bảo An chuyên nhận thiết kế, sửa chữa và xây dựng công ty, các loại văn phòng cũ mới, văn phòng đi thuê.Qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp uy tín mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý.

Quý khách cần trùng tu lại nơi làm việc, kinh doanh của mình để tạo ra không gian rộng rãi, thoáng mát, hiện đại, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. Hãy đến với Bảo An để được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ chuyên sửa chữa cải tạo văn phòng giúp bạn thiết kế lại nơi làm việc nhé. Chỉ sau một thời gian ngắn chúng tôi mang đến cho bạn không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, chuyên nghiệp nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin về sửa chữa văn phòng đi thuê, hi vọng sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho các bạn. Nếu có bất kì câu hỏi nào vui lòng liên hệ với xây dựng Bảo An theo hotline 0902 633 717 để được tư vấn miễn phí nhé.

Document