Dịch vụ sơn sửa văn phòng công ty TP.HCM

Văn phòng công ty đẹp sẽ giúp cho tinh thần làm việc của mọi người thoải mái vui vẻ hơn, màu sơn của văn phòng rất quan trọng ảnh hưởng nhiều đến cảnh quan của văn phòng, chính vì vậy, trong bài viết này, Xây Dựng Bảo An sẽ chia sẻ kinh nghiệm sơn sửa văn phòng công ty chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ sơn sửa văn phòng công ty TP.HCM

Tại sao nên sơn sửa văn phòng công ty

Tăng độ thẩm mỹ cho văn phòng: màu sơn đẹp và phù hợp sẽ giúp cho văn phòng công ty có diện mạo mới. Màu sơn là yếu tố quyết định hàng đầu và là vẻ bề ngoài của bức tường.

Tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp và chất lượng cao: Một lớp sơn mới sẽ đẹp hơn nhiều so với  lớp sơn cũ kĩ lâu năm. Màu sơn mới sẽ làm văn phòng trở nên chuyên nghiệp và sạch đẹp hơn.

Tạo điểm nhấn cho văn phòng: Với kĩ thuật sơn chuyên nghiệp và kết hợp với các họa tiết trang trí. Sơn tường sẽ tạo ra điểm nhấn cho toàn bộ văn phòng và sử dụng để trang trí cho công ty.

Tại sao nên sơn sửa văn phòng công ty

Loại sơn phù hợp cho sơn sửa văn phòng công ty

Sơn nước, sơn dầu và sơn latex: Các loại sơn này là những loại phổ biến trong quá trình sơn sửa văn phòng, các loại sơn có thể pha trộn với nhau để tạo ra nhiều màu khác nhau. Những loại sơn này có thể dùng để trang trí với những họa tiết được vẽ hoạt là sơn chống bẩn, dễ vệ sinh.

Sơn màu tương phản với tông màu của văn phòng: Sự tương phản sẽ tạo nên sự thiếu chuyên nghiệp nhưng trong quá trình sơn tường, nếu biết cách phối màu thì sẽ tạo ra điểm nhấn cho cả công ty và tạo ấn tượng. Tuy nhiên chỉ nên áp dụng nếu đã có kinh nghiệm thực tế và demo thử nghiệm để tránh lãng phí sơn.

Sơn chống nắng, chống gỉ: Ngoài các loại sơn phổ biến kể trên thì hiện nay trên thị trường còn cung cấp các loại sơn bảo vệ tường khỏi điều kiện thời tiết và yếu tố ăn mòn. Những loại sơn này không chỉ làm đẹp cho bức tường mà còn có tác dụng bảo vệ bức tường.

Quy trình sơn sửa văn phòng công ty

Chuẩn bị vật dụng và xác định vị trí cần sơn: Trước khi sơn bạn cần phải xác định xem cần sơn chỗ nào, diện tích bao nhiêu và cần khoản bao nhiêu sơn để đủ cho không gian đó.

Làm sạch bề mặt cần sơn: Cần phải cạo sạch các vết bẩn hoặc hoen gỉ trước khi sơn để các lớp sơn mới có thể ăn liền với bức tường và không bị bong gỉ trong quá trình sử dụng.

Sơn với một lớp sơn cơ bản: Trước khi sơn màu chính hãy quét một lớp sơn lót cho bức tường , điều này giúp tạo ra một lớp đệm để sơn chính có độ bền cao.

Sơn lại với một hoặc hai lớp sơn phủ: Sau khi đã sơn lót thì cần phải tiến hành sơn tiếp lớp sơn chính, nhưng theo nhiều thợ lâu năm khuyên cần phải sơn tầm 2 lớp sơn phủ mới có thể đảm bảo yếu tố bền của sơn.

Quy trình sơn sửa văn phòng công ty

Đơn vị sơn sửa văn phòng công ty chuyên nghiệp

Xây dựng Bảo An là đơn vị chuyên sơn sửa văn phòng, xây dựng và tu sửa văn phòng các hạng mục trong văn phòng giúp cho khách hàng có một văn phòng đẹp và đảm bảo như mong muốn.

Qua nhiều năm hoạt động, Xây Dựng Bảo An đã tu sửa cho hàng trăm văn phòng lớn nhỏ khác nhau theo ý của khách hàng, tư vấn khách hàng cách sửa để đảm bảo các yếu tố khác. Để được tư vấn và báo giá sơn sửa văn phòng công ty, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline 0902 633 717 để được báo giá.

Đơn vị sơn sửa văn phòng công ty chuyên nghiệp

Đọc thêm: Kinh nghiệm sửa chữa văn phòng đi thuê

Tạm kết

Sơn sửa văn phòng là công việc cần thiết để tạo ra môi trường chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Trước khi sở sửa văn phòng, quý khách cần có sự chuẩn bị về chi phí và phương án để quá trình sơn và nghiệm thu được như mong muốn. 

Quá trình sơn sửa sẽ chuyên nghiệp hơn khi khách hàng chọn được đội thợ uy tín và tay nghề cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong công việc. Xây Dựng Bảo An tự tin có thể đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình tu sửa và sơn sửa văn phòng mới.