Kinh nghiệm sửa nhà nâng tầng bền đẹp nhất

Sửa nhà nâng tầng là biện pháp cải tạo nhà cửa có độ khó cao. Để nâng tầng, cần phải tính toán qua nhiều yếu tố, tính khả năng chịu tải của ngôi nhà mới có thể nâng được tầng. Vậy sửa nhà nâng tầng là gì? Các triển khai như thế nào. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Xây Dựng Bảo An nhé.

Kinh nghiệm sửa nhà nâng tầng bền đẹp nhất

Sửa nhà nâng tầng là gì?

Sửa nhà nâng tầng là quá trình cải tạo, sửa chữa nhà cửa, cơi nơi và xây thêm tầng cao hơn cho ngôi nhà. Đây là biện pháp khó thực hiện trong các biện pháp cải tạo nhà cửa.

Tiến hành sửa nhà nâng tầng khi phát sinh thêm nhu cầu ở, cần chỗ học tập, ngủ nghỉ cho các con, nhà có thành viên mới…Việc sửa nhà nâng tầng nhằm đáp ứng được nhiều mục đích khác nhau của khách hàng.

Sửa nhà nâng tầng là gì?

Cần làm gì khi sửa nhà nâng tầng.

Xin cấp phép: Việc sửa nhà nâng tầng cần phải được sự đồng ý của các cơ quan ban ngành đoàn thể, điều này còn khó khăn hơn nếu ở Hà Nội và TP HCM. Cần phải đảm bảo độ cao, độ an toàn khi nâng tầng cho ngôi nhà.

Kiểm tra khả năng chịu tải của ngôi nhà cũ.

Việc nâng tầng đã tạo ra áp lực lớn cho ngôi nhà, nên nếu tường ngôi nhà không chắc, không đảm bảo được tải trọng thì không thể xây thêm.

Chọn nhà cung cấp, đơn vị triển khai uy tín sẽ giúp cho gia chủ giảm được nhiều chi phí từ đó chủ động hơn trong nguồn vốn. Nhà cung cấp bao gồm các công ty về vật liệu xây dựng và các công ty về quá trình thực hiện.

Kiểm tra khả năng chịu tải của ngôi nhà cũ.
Kiểm tra khả năng chịu tải của ngôi nhà cũ.

Những lưu ý khi sửa nhà nâng tầng

Tính toán khả năng chịu tải của nền móng trước khi nâng tầng, điều này là điều cần thiết, trước khi nâng tầng, đội thi công phải tư vấn cho khách hàng tình trạng hiện tại và mức độ khả thi khi triển khai. Đồng thời phải có phương án dự phòng để chủ nhà yên tâm

Dự tính về kinh phí: Để quá trình thi công không bị gián đoạn bởi thiếu kinh phí hoặc kiểm soát được số kinh phí phải bỏ ra khi sửa nhà thì gia chủ cần có kế hoạch chi trả cho từng phần, ưu tiên các chi phí bắt buộc. Khi dự trù được kinh phí, quá trình triển khai sẽ diễn ra nhanh hơn và tiết kiệm được nhiều khoản phát sinh không cần thiết

Những lưu ý khi sửa nhà nâng tầng

xin giấy phép xây dựng: Việc xin giấy phép xây dựng là điều cần thiết nếu bạn ở các thành phố lớn hoặc gần khu vực quân sự, tuy nhiên cũng tùy vào quy mô và hình thức sửa nhà nâng tầng, ở quê có thể linh động được nhưng nên thao khảo ý kiến từ các cơ quan ban ngành đoàn thể

Đảm bảo an toàn: Sửa nhà kiêng kị nhất là sự mất mát và những sơ xuất không đáng có, đặc biệt là sự an toàn của con người. Chính vì vậy trong quá trình sửa chữa, nâng cấp nhà, cần đảm bảo sự an toàn nhất trong thi công.

Chọn vật liệu tốt: mục đích sử dụng nhà là lâu dài chính vì thế yếu tố bền cần phải được đặt lên hàng đầu. Để nhà bền lâu thì các vật liệu cấu thành lên nó phải đảm bảo chất lượng. Nhiều gia chủ vì muốn tiết kiệm chi phí mà chọn các loại vật liệu rẻ hơn mà chất lượng thấp. Chính vì điều đó mà được một thời gian, nhà rất dễ xuống cấp và phải tu sửa lại

Dịch vụ sửa nhà nâng tầng tại TP Hồ Chí Minh

Hiện nay có nhiều nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà cửa, việc chọn một đơn vị uy tín phải xét trên nhiều phương diện. Xây dựng Bảo An là đơn vị uy tín top đầu về sửa chữa nhà cửa tại TP Hồ Chí Minh hiện nay. Với hàng trăm dự án thực tế và trình độ các thơ thi công lành nghề cao nên chúng tôi tự tin đáp ứng và xử lý vấn đế phát sinh trong quá trình sửa chữa một cách tốt nhất.

thợ chống dột mái tôn tại quận Bình Thạnh
thợ chống dột mái tôn tại quận Bình Thạnh

Các dịch vụ của Xây Dựng Bảo An là:

 • Dịch vụ sửa nhà trọn gói 2022
 • Dịch vụ tháo gỡ nhà an toàn
 • Dịch vụ tân trang, sơn mới nhà
 • Dịch vụ chống thấm (chống thấm sàn mái, thấm tường, thấm nhà vệ sinh) nâng cấp tuổi thọ nhà.
 • Dịch vụ nâng nền nhà,  nâng mái, đổ sàn giả
 • Tư vấn thiết kế thay đổi kết cấu nhà, xin phép xây dựng
 • Sửa chữa lại các hệ thống điện nước trong nhà.
 • Sửa chữa ốp đá hoa cương cầu thang, nhà bếp.
 • Thi công xây tường tô trát, tường nhà vệ sinh.
 • Xây thêm phòng trong nhà như phòng ngủ, ngăn phòng ngủ, phòng thờ.
 • Thi công sơn nước, sơn dầu, sơn dặm vá lại tường trần nhà cũ, sơn lại tường, trần…

Sửa nhà nâng tầng giá bao nhiêu

Về chi phí sửa nhà nâng tầng, phải phụ thuộc vào ý tưởng của bạn, số tầng nâng, phong cách thiết kế, từ đó tính được các chi phí về nguyên vật liệu, nhân công sửa chữa.

Ngoài ra, chi phí sửa nhà nâng tầng còn phụ thuộc vào vào giá của các đơn vị cung cấp dịch vụ, để biết được giá chính xác bạn cần liên hệ trực tiếp với các bên cung cấp dịch vụ.

Để xem báo giá sửa nhà của xây dựng Bảo An thì vui lòng xem tại: https://xaydungbaoan.com/bao-gia-sua-nha-tron-goi-nam-2022/

Trên đây là thông tin về sửa nhà nâng tầng chi tiết. Xây Dựng Bảo An hy vọng với những thông tin này sẽ giúp gia chủ lựa chọn được dịch vụ phù hợp với mức giá hợp lý và đơn vị thi công uy tín. Nếu có bất kỳ thắc mắc cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0988 756 007 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *