Báo giá dịch vụ sơn tường TPHCM

Báo giá dịch vụ sơn tường thường là những dịch vụ đi kèm dịch vụ sửa nhà của các công ty. Việc sơn tường không chỉ giúp cho căn nhà của bạn trông sạch sẽ và đẹp mắt hơn, mà còn giúp cho tường bảo vệ được khỏi sự tác động của thời tiết và thời gian.

Báo giá dịch vụ sơn tường TPHCM
Báo giá dịch vụ sơn tường TPHCM

Tuy nhiên, để chọn được một công ty sơn tường chất lượng và uy tín thì không phải là dễ dàng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dịch vụ sơn tường và những điều cần lưu ý khi chọn một công ty sơn tường.

Dịch vụ sơn tường là gì?

Dịch vụ sơn tường là một trong những dịch vụ của các công ty sơn nước, nhằm mục đích sơn lớp màng sơn lên bề mặt tường để bảo vệ và làm đẹp cho bề mặt tường. Công việc sơn tường có thể thực hiện trên các loại bề mặt tường khác nhau như bê tông, gạch, xi măng, vữa và sơn tường cũ. Đối với mỗi loại bề mặt tường, có những quy trình và vật liệu sơn khác nhau.

Dịch vụ sơn tường là gì?
Dịch vụ sơn tường là gì?

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ sơn tường?

Nhiều người nghĩ sơn tường là công việc đơn giản, ai cũng có thể làm. Tuy nhiên, nếu không sơn đúng cách, bạn sẽ không đạt được hiệu quả như mong đợi, chính vì thế dịch vụ sơn tường sẽ giúp công trình có nhiều ưu điểm hơn.

Bảo vệ bề mặt tường: Khi bề mặt tường bị ẩm ướt, nó có thể gây ra mối mọt, nấm mốc, vi khuẩn và các tác nhân khác. Khi sơn lớp màng sơn lên bề mặt tường, nó sẽ tạo ra một lớp chắn bảo vệ bề mặt tường khỏi những tác nhân này.

Tăng độ bền của bề mặt tường: Bề mặt tường bị tác động bởi các yếu tố như thời tiết, thời gian và môi trường. Khi sơn lớp màng sơn lên bề mặt tường, nó sẽ tăng độ bền cho bề mặt tường và giúp bề mặt tường trông mới hơn.

Tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà: Việc sơn tường không chỉ bảo vệ bề mặt tường mà còn giúp cho căn nhà trông mới mẻ, đẹp mắt hơn. Bạn có thể sử dụng màu sơn phù hợp với phong cách kiến trúc của ngôi nhà hoặc tạo ra những họa tiết, hoa văn để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Những điều cần lưu ý khi chọn công ty dịch vụ ty sơn tường

Uy tín và kinh nghiệm: Hãy chọn công ty sơn tường có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực này để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Vật liệu sơn: Hãy hỏi công ty sơn tường về loại sơn và chất lượng sơn mà họ sử dụng để sơn tường. Sơn tường có chất lượng tốt sẽ giúp cho bề mặt tường bền hơn và tránh bị tróc, bong tróc sơn sau một thời gian ngắn.

Giá cả: Hãy tham khảo giá cả từ nhiều công ty sơn tường khác nhau để có thể so sánh và lựa chọn công ty có giá cả hợp lý và phù hợp với ngân sách của bạn.

Dịch vụ hậu mãi: Hãy hỏi công ty sơn tường về dịch vụ hậu mãi sau khi hoàn thành công việc sơn tường. Các dịch vụ hậu mãi như bảo hành, sửa chữa hoặc tư vấn về việc bảo quản sơn tường sẽ giúp cho bạn yên tâm hơn về việc sử dụng dịch vụ của công ty.

Đội ngũ nhân viên: Đội ngũ nhân viên của công ty sơn tường cần được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc sơn tường. Điều này sẽ đảm bảo cho quá trình sơn tường diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Thời gian hoàn thành công việc: Hãy hỏi công ty sơn tường về thời gian hoàn thành công việc sơn tường. Thời gian hoàn thành phải phù hợp với kế hoạch của bạn, đảm bảo công việc được hoàn thành đúng hạn và không ảnh hưởng đến lịch trình của bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ sơn tường?
Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ sơn tường?

Công ty cung cấp dịch vụ sơn tường TPHCM

Công ty xây dựng Bảo An là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sơn tường, dịch vụ sửa chữa nhà cửa tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm hoặc động trong ĩnh vực sửa nhà, xây dựng Bảo An đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Công ty cung cấp dịch vụ sơn tường TPHCM
Công ty cung cấp dịch vụ sơn tường TPHCM

Quy trình làm việc của xây dựng Bảo An

Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ: Khách hàng liên hệ đến xây dựng Bảo An sẽ được tư vấn viên tiếp nhận yêu cầu và tư vấn các thông tin liên quan, báo giá dịch vụ và chốt các thủ tục hợp đồng đối

Tiến hành khảo sát tường: đội ngũ kĩ thuật sẽ tiến hành kiểm tra bề mặt tường, tư vấn loại sơn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Báo giá dịch vụ và kí hợp đồng: Giá sơn tường có thể theo đơn giá diện tích của tường hoặc đơn giá trọn gói theo mục đích của gia chủ, tiến hành kí hợp đồng nếu hai bên đồng thuận.

Tiến hành sơn tường bằng các nghiệp vụ như cạo lớp sơn bong tróc cũ và tiến hành sơn các lớp nền, sơn lớp phủ

Kiểm tra và hoàn thiện: Sau khi hoàn thành sơn tường, công ty sẽ kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng bề mặt tường đã được sơn đều và hoàn thiện. Nếu cần, công ty sẽ tiến hành sửa chữa hoặc bổ sung sơn tường để đạt được chất lượng tốt nhất.

Vệ sinh và dọn dẹp: Sau khi hoàn thành sơn tường, công ty sẽ tiến hành vệ sinh và dọn dẹp khu vực làm việc sạch sẽ

Báo giá dịch vụ sơn tường của xây dựng Bảo An

STT Đặc tính Giá trọn gói Số lớp sơn Bảo hành
1 Sơn Mykolor bóng cao cấp 60.000 – 70.000VNĐ/m2 1 lớp lót, 2 lớp màu 3-10 năm
2 Sơn Mykolor bóng cao cấp 45.000 – 55.000 VNĐ/m2 1 lớp lót, 2 lớp màu 3-7 năm
3 Sơn Kova bóng cao cấp 65.000 – 75.000VNĐ/m2 1 lớp lót, 2 lớp màu 3-5 năm
4 Sơn Kova bán bóng cao cấp 55.000 – 65.000VNĐ/m2 1 lớp lót, 2 lớp màu 3-4 năm
5 Sơn Kova mịn cao cấp 35.000 – 45.000VNĐ/m2 1 lớp lót, 2 lớp màu 3 năm
6 Sơn Jotun bóng cao cấp 57.000 – 63.000 VNĐ/m2 1 lớp lót, 2 lớp màu 3-5 năm
7 Sơn Jotun mịn cao cấp 45.000 – 55.000 VNĐ/m2 1 lớp lót, 2 lớp màu 3 năm
8 Sơn Maxlilite 30.000 – 35.000 VNĐ/m2 1 lớp lót, 2 lớp màu 2-3 năm
9 Sơn Maxlilite kinh tế 25.000 – 28.000 VNĐ/m2 1 lớp lót, 2 lớp màu 1-2 năm
10 Sơn Maxlilite ngoại thất 45.000 – 50.000 VNĐ/m2 1 lớp lót, 2 lớp màu 1-2 năm
11 Sơn Nippon bóng cao cấp 55.000 – 60.000VNĐ/m2 1 lớp lót, 2 lớp màu 3-5 năm
12 Sơn Nippon mịn cao cấp 45.000 – 50.000 VNĐ/m2 1 lớp lót, 2 lớp màu 3-4 năm
13 Sơn Dulux 5 -1 cao cấp 55.000 – 65.000VNĐ/m2 1 lớp lót, 2 lớp màu 5-7 năm
14 Sơn Dulux 5 -1 mịn cao cấp 45.000 – 55.000 VNĐ/m2 1 lớp lót, 2 lớp màu 3-5 năm
15 Sơn Dulux EasyClean lau chùi hiệu quả 40.000 – 45.000 VNĐ/m2 1 lớp lót, 2 lớp màu 3-5 năm
16 Sơn Dulux Inspire 35.000 – 40.000 VNĐ/m2 1 lớp lót, 2 lớp màu 3-5 năm
17 Sơn Dulux EasyClean lau chùi vượt bục 45.000 – 50.000 VNĐ/m2 1 lớp lót, 2 lớp màu 3-5 năm

Trên đây là bảng báo giá dịch vụ sơn tường mới nhất 2023 của xây dựng Bảo An, báo giá sẽ thay đổi tùy theo tình hình thực tế của khách hàng. Để nhận báo giá chuẩn nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline: 0902 633 717

Đọc thêm: Báo giá dịch vụ sơn nhà

Một số hình ảnh ngôi nhà đã sử dụng dịch vụ sơn tường của xây dựng Bảo An

Các dự án dưới đây là những dự án đã trực tiếp do dịch vụ Bảo An thi công dựa trên sở thích về màu sắc và nhu cầu của các gia chủ. Chúng tôi đã pha trộn thành màu chủ nhà ưng ý nhất và trực tiếp sơn tường, tạo ra một diện mạo mới cho ngôi nhà. Mời bạn cùng tham khảo:

Một số hình ảnh ngôi nhà đã sử dụng dịch vụ sơn tường của xây dựng Bảo An
Cận cảnh tường nhà màu xanh cho khách hàng thích sự mát mẻ

 

Một số hình ảnh ngôi nhà đã sử dụng dịch vụ sơn tường của xây dựng Bảo An - 2
Âm hưởng cổ điển cho khách hàng đã u60

 

Một số hình ảnh ngôi nhà đã sử dụng dịch vụ sơn tường của xây dựng Bảo An - 2
Màu sơn tân cổ điển cho căn hộ chung cư TPHCM

 

Một số hình ảnh ngôi nhà đã sử dụng dịch vụ sơn tường của xây dựng Bảo An - 3
Màu trắng sang chảnh của vị khách trẻ trung

Chúng tôi có thể tạo ra những bức tường đẹp hút hồn theo nhu cầu của quý khách, nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ với xây dựng Bảo An ngay nhé.

Tạm kết

Dịch vụ sơn tường là một dịch vụ quan trọng để bảo vệ và làm đẹp cho căn nhà của bạn. Tuy nhiên, để chọn được một công ty sửa nhà chất lượng và uy tín thì bạn cần lưu ý đến các yếu tố như uy tín và kinh nghiệm, vật liệu sơn, giá cả, dịch vụ hậu mãi, đội ngũ nhân viên và thời gian hoàn thành công việc. Chọn đúng công ty sơn tường sẽ giúp bạn có một căn nhà đẹp mắt và bền vững trong thời gian dài.