Các mẫu dán gạch phòng ngủ được ưa chuộng nhất

Phòng ngủ là nơi để chúng ta nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi, thế nên phòng ngủ phù hợp với gia chủ sẽ giúp gia chủ thoải mái hơn. Chính vì thế, cùng xây dựng Bảo An tham khảo các mẫu dán gạch phòng ngủ dưới đây nhé.

dán gạch phòng ngủ

Tại sao phải dán gạch phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian để nghỉ ngơi sau những giờ suy nghĩ căng thẳng và làm việc mệt mỏi, phòng ngủ đẹp sẽ đem lại cho gia chủ cảm giác thư thái và thoải mái. Chính vì thế nhu cầu về tu sửa phòng ngủ, trang trí phòng ngủ đang được phổ biến, đặc biệt là dán gạch phòng ngủ.

Phòng ngủ được dán gạch sẽ trở nên đẹp hơn về độ thẩm mỹ, giảm tiếng ồn từ phía bên ngoài, giúp ngủ sâu giấc hơn. Đồng thời sẽ là không gian sạch đẹp để có thể sinh hoạt sau những giờ căng thẳng

Thay vì phải sơn tường hay quét vôi như những ngày trước thì dán gạch giúp cho phòng ngủ trở nên hiện đại hơn. Đồng thời những viên gạch hiện nay đã có thể sử dụng để kết hợp với trang trí.

Các mẫu ốp gạch phòng ngủ

Mẫu ốp gạch phòng ngủ thường được chia theo tuổi tác, thế hệ trong gia đình như: ô bà, cha mẹ, con cái

Mẫu ốp gạch cho vợ chồng

Vợ chồng không còn quá trẻ để màu mè như những đứa trẻ hoặc không quá cổ điển như thế hệ ông bà, nên mẫu ốp phòng ngủ hiện đại là phù hợp với cặp vợ chồng. Các loại gạch phù hợp cho phong cách này là gạch giả đá, pha chút long lanh.

dán gạch phòng ngủ cho  vợ chồng

Mẫu ốp gạch cho ô bà

Ông bà là những người lớn tuổi nên nếu dùng mẫu hiện đại sẽ trong xa lạ, thay vì đó mà nên xây dựng những mẫu cổ điển mà tinh tế nhẹ nhàng, để ô bà luôn cảm thấy bình an và thư thái và gần gũi, chính vì vậy mà gạch giả gỗ là sẽ phù hợp với phong cách này.

dán gạch phòng ngủ cho ông bà

Mẫu dán gạch phòng ngủ cho bé

Trẻ em luôn thích phòng ngủ nhiều màu sắc, sặc sỡ nên các loại gạch thông thường sẽ không đáp ứng được cao nhu cầu của các bé chính vì thế ngoài dán gạch ra thì bố mẹ nên dán thêm giấy dán tường cho các bé

Ưu điểm khi dán gạch trong phòng ngủ

Bảo vệ tường khỏi các tác nhân

Nếu không được dán gạch, thì lâu ngày các bức tường sẽ bị ngấm nước hoặc nấm mốc, hoặc do nhiều tác nhân khác từ môi trường, chính vì vậy khi dán gạch sẽ giúp gia chủ rất nhiều trong việc bảo vệ bức tường, giữ gìn bức tường bền vững hơn

Dễ dàng vệ sinh

So với các bức tường được sơn hay quét vôi thông thường thì bức tường được dán gạch sẽ dễ dàng vệ sinh hơn nhiều khi dính các vết bẩn. Với các loại gạch ốp lát thì chỉ cần sử dụng khăn là có thể lau sạch các vết bẩn, còn bức tường sơn bằng vôi hoặc sơn tường bình thường thì sẽ phải quét lại mới có thể giải quyết được vết bẩn

Độ thẩm mỹ cao hơn

Điều này hoàn toàn đúng, bởi vì chính các viên gạch đã có độ thẩm mỹ cao nên khi dán lên tường theo một thiết kế nhất định sẽ tạo ra vẻ đẹp riêng cho bức tường, nhu cầu này ngày càng trở nên phổ biến.

Xây dựng Bảo An – đơn vị dán gạch tường giá tốt

Ngoài vấn đề chi phí sửa chữa nhà, dán tường nhà trọn gói, Quý khách cũng cần quan tâm đến đơn vị nào sẽ triển khai cho ngôi nhà của mình. Một đơn vị uy tín triển khai một cách chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, khai thác thông tin tối đa để thi công đạt hiệu quả cao nhất giúp bạn ưng ý. Ngoài ra, gia chủ cần tìm hiểu các thông tin về sửa chữa nhà cửa để có thêm kinh nghiệm làm việc với các đơn vị thi công. 

Dịch vụ ốp gạch tường bảo an

Xây Dựng Bảo An là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thi công sửa chữa nhà cửa, các hạng mục dán tường, ốp gạch, lát nền uy tin trọn gói. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về dán gạch phòng ngủ, hi vọng những thông tin trên sẽ giúp gia chủ giải đáp được thắc mắc có nên dán gạch phòng ngủ? và các mẫu phong cách hiện tại thích hợp cho các thành viên cho gia đình.