Vật tư sắt thép xây dựng

Cách chọn vật tư sắt thép xây dựng hiệu quả nhất

Khi bắt đầu muốn xây dựng một căn nhà gia chủ thường hay tìm hiểu về vật tư sắt thép xây dựng chuyên bị cho công việc xây nhà được tốt nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp vật tư nếu quý vị mà không hiểu về vật tư rất dễ mua phải vật tư kém chất lượng, bài viết này Xây Dựng Bảo An xin chia sẻ với quý vị về vật tư sắt xây dựng và tìm hiểu chất lượng các loại sắt dùng cho xây dựng nhà tốt nhất..

Cách hiểu về các chủng loại vật tư sắt thép xây dựng

Thép là loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng có khả năng chịu lực lớn, độ tin cậy cao và dễ dàng lắp đặt. Trên thị trường có các loại thép xây dựng phổ biến như thép cuộn, thép ống, thép thanh và thép hình hộp.

1 Thép cuộn như thế nào?

Thép dạng dây, cuộn tròn, bề mặt trơn nhẵn hoặc có gân với đường kính thông thường là: Ø6mm, Ø8mm, Ø10mm, Ø12mm, Ø14mm. Loại thép xây dựng này có trọng lượng khoảng 200-459kg/cuộn, trường hợp đặc biệt thì nhà sản xuất có thể cung cấp trọng lượng 1/300kg/cuộn thường thì sắt cuộn tròn chất lượng tốt quý vị sử dựng: Như sắt Việt Nhật, Sắt Hòa Phát, thép Việt Úc vv….

==>>>Xem thêm: Công ty sửa chữa nhà 

Vật tư sắt thép xây dựng
Vật tư sắt thép cuộn xây dựng

Thép cuộn phải đảm bảo yêu cầu về giới hạn chảy, độ bền tức thời, độ dãn dài và được xác định bằng phương pháp thử kéo, thử uốn ở trạng thái nguội. Thép cuộn dùng để gia công kéo dây, xây dựng gia công, xây dựng nhà ở, Cao ốc tòa nhà, Cầu đường…

2 Thép thanh hiểu như thế nào?

Thép thanh hay còn gọi là thép cây, được sử dụng cho các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng đòi hỏi về độ dẻo dai, chịu uốn và độ dãn dài cao. Loại thép xây dựng này có 2 loại gồm thép thanh tròn trơn và thép thanh vằn chất lượng tốt quý vị sử dựng: Như sắt Việt Nhật, Sắt Hòa Phát, thép Việt Úc vv….

Vật tư sắt thép xây dựng
Vật tư sắt thép thang xây dựng

Thép thanh vằn còn gọi là thép cốt bê tông, mặt ngoài có gân với các đường kính phổ biến Ø10, Ø12, Ø14, Ø16, Ø18, Ø20, Ø22, Ø25, Ø28, Ø32. Thép thanh tròn trơn có bề ngoài nhẵn trơn, chiều dài thông thường là 12m/cây với đường kính thông dụng: Ø14, Ø16, Ø18, Ø20, Ø22, Ø25.

3 Thép ống xây dựng hiểu như thế nào?

Các công trình xây dựng sử dụng các loại thép ống như thép ống tròn, thép ống vuông và thép ống chữ nhật, ngoài ra còn có thép ống hình oval. Trong đó, thép ống dùng cho công nghiệp rất đa dạng như thép ống hàn xoắn, thép ống mạ kẽm, thép ống hàn cao tầng, thép ống hàn thẳng, thép ống đúc carbon… Ống thép có cấu trúc rỗng, thành mỏng, trọng lượng nhẹ với độ cứng vững, độ bền cao và có thể được sơn, xi, mạ để tăng thêm độ bền.

Vật tư sắt thép xây dựng
Vật tư sắt thép ống xây dựng

Thép ống được sử dụng cho các công trình xây dựng như nhà thép tiền chế, giàn giáo, giàn giáo chịu lực, hệ thống cọc siêu âm trong kết cấu nền móng, trụ viễn thông, đèn chiếu sáng đô thị, trong các nhà máy cơ khí xây dựng

4 Thép hình hiểu như thế nào?

Loại thép xây dựng này đang được ứng dụng phổ biến tại Việt Nam với các dạng cơ bản như thép hình chữ U, I, V, L, H, C, Z. Thép hình dùng cho xây dựng nhà thép tiền chế, dầm cầu trục, bàn cân, thùng xe, các công trình xây dựng, chế tạo máy, cơ khí, đóng tàu, làm khung cho nhà xưởng…

==>>>Xem thêm: Vật tư cát xây dựng

Vật tư sắt thép xây dựng
Vật tư sắt thép hình xây dựng

Trên là những vật tư sắt thép mà sử dụng chuyên cho các công trình xây dựng Mà Bảo An muốn giới thiệu tới quý vị tham khảo để hiểu biết về chất lượng tính năng của sắt thép xây dựng rõ hơn. Nếu như Quý Vị đang muốn tìm hiểu về sắt xây dựng hay muốn tư vấn về thiết kế xây dựng hay sửa chữa xây dựng thì hãy liện hệ với công ty Bảo An chúng tôi ?

Công ty xây dựng Bảo An chuyên nhận về thi công xây dựng nhà trọn gói, sửa chữa nhà phố, Chống thấm nhà, Sơn nhà, sửa chữa điện nước trọn gói từ công việc nhỏ nhất….

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn Thi Công:

Chụ Sở Chính: 382/13 Đường TX14. Kp.7,F.Thạnh Xuân,Quận 12 ,TP.HCM

Địa chỉ Văn Phòng: 566/82a Đường Nguyễn Thái Sơn,F.5 Quận Gò Vấp,TP.HCM.

Mã Số Thuế: 0314677635

Hotline: 0902 633 717 – Email:xaydungnhabaoan@gmail.com

==>>>Xem thêm: Báo giá dịch vụ sửa chữa nhà

Cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm trang web xaydungbaoan.com của Công ty Bảo An chúng tôi!!!!!!!!!!

Kính chúc quý khách hàng gặt hái nhiều thành công và sức khẻo trong ngôi nhà mới của bạn!!!!!

nguồn: Xây Dựng Bảo An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *