Tiêu chí đánh giá thợ chống dột mái tôn tại quận 5

Dột mái tôn mang đến nhiều phiền toái cũng như sự hư hỏng công trình ngày càng nặng nề. Bởi việc, đây là khâu cần được chú trọng khắc phục và xử lý. Việc tìm kiếm đơn vị có thợ chống dột mái tôn tại quận 5 chuyên nghiệp là mối quan tâm của nhiều gia chủ. Nếu bạn tìm kiếm một đội thợ chuyên nghiệp nhưng chưa biết cách đánh giá thợ. Vậy thì, tham khảo những tiêu chí đánh giá được chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Tiêu chí đánh giá thợ chống dột mái tôn tại quận 5 chuyên nghiệp, uy tín

Thợ chống dột mái tôn tại quận 5 quyết định khá nhiều tới chất lượng, độ bền của công trình đã được chống dột. Khách hàng cần nắm được một vài tiêu chí để có thể thuê thợ chuẩn xác nhất:

Đánh giá độ dột của mái tôn

Mỗi loại tôn thường có chất liệu khác nhau. Chính vì vậy, theo thời gian chất liệu này thường có mức độ hư hỏng khác nhau. Ngoài ra, việc dột của tôn cũng có thể ảnh hưởng do nhiều nguyên nhân vật lý.

Chính vì vậy, người thợ cần có kinh nghiệm để có thể xác định được mức độ hư hại này. Từ đó, tư vấn cho gia đình cách khắc phục phù hợp để đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình.

Tiêu chi trọn thợ chống dột mái tôn tại quận 5
Tiêu chi trọn thợ chống dột mái tôn tại quận 5

===>>xem thêm: Dịch vụ chống thấm tại Bảo An

Am hiểu về quy trình chuẩn khi chống dột mái tôn tại quận 5

Việc chống dột mái tôn thường có nhiều mức độ khác nhau tùy vào sự hư hỏng của tôn. Chính vì vậy, thợ chống dột cần nắm được quy trình chuẩn để có thể xử lý tình trạng này một cách phù hợp nhất.

Nguyên nhân khi mái tôn bị thấm dột
Nguyên nhân khi mái tôn bị thấm dột

Kỹ thuật chống dột của thợ

Mỗi đội thợ chống dột mái tôn tại quận 5 luôn có những kinh nghiệm, kỹ thuật riêng trong quá trình thi công. Thợ có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm luôn biết cách xử lý những nhược điểm, hư hỏng của tôn giúp cho quá trình chống dột hoàn hảo hơn.

Ngược lại, với những đội thợ thiếu kinh nghiệm thường bỏ qua vấn đề này. Họ có thể không làm sạch tôn mà thường cho keo dính trực tiếp lên khiến công trình của bạn sẽ dột trở lại sau một thời gian ngắn sử dụng. Hiểu đơn giản, dù loại tôn có tốt tới đâu những thợ không có tay nghề thì công trình vẫn không đảm bảo sự hoàn hảo.

Không chỉ dựa vào 2 tiêu chí trên, gia chủ còn có thể đánh giá thông qua:

-Tham khảo ý kiến những người xung quanh: Đây chính là gợi ý hết sức lý tưởng mà bạn có được từ đội ngũ chống dột tốt mà không tốn quá nhiều thời gian. Họ từng sử dụng dịch vụ này nên sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất.

– Đánh giá chất lượng thợ thông qua quá trình làm việc của đơn vị cung ứng dịch vụ chống dột.

– Dựa vào những đánh giá của khách hàng: hiện nay hầu hết những đơn vị kinh doanh luôn có page riêng. Do vậy, gia chủ có thể truy cập để tham khảo dịch vụ cũng như đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

===>>> Xem thêm: Sửa chữa chống thấm nhà vệ sinh

Thợ thi công chống dột mái tôn tại quận 5 chuyên nghiệp
Thợ thi công chống dột mái tôn tại quận 5 chuyên nghiệp

Giá thợ chống dột mái tôn tại quận 5 năm 2024

STT Hạng mục thi công quận 5 Đơn giá (VNĐ) Đơn vị tính Ghi chú
1 Khảo sát, tư vấn Miễn phí Lần Đội ngũ thi công sẽ khảo sát và tư vấn phương pháp đúng với hiện trạng
2 Sử dụng keo silicon của hãng chuyên để chống dột mái tôn 55.000 – 75.000 Khách hàng có thể tự chọn keo
3 Dùng các loại keo khác chống dột mái tôn 80.000 – 85.000 Khách hàng có thể tự chọn hoặc đội thi công tư vấn
4 Chống dột mái tôn bằng màng khò, màng tự dính 140.000 –180.000 Giá theo nhà cung cấp
5 Chống dột mái tôn bằng xi măng Tùy trường hợp
6 Sửa chữa, lợp mái tôn 100.000 – 120.000 Thương lượng theo hiện trạng công trình
7 Giá thay mái tôn mới 110.000 – 140.000
8 Giá sửa máng nước xối của tôn 130.000 – 155.000
9 Sửa máng inox nước chảy 210.000 – 250.000 Tùy từng loại inox

Báo giá thợ chống dột mái tôn quận 5 là báo gái mới nhất hiện tại và cạnh tranh nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, để nhận báo giá chuẩn nhất, vui lòng liên hệ xây dựng Bảo An

Xây dựng Bảo An – Đội thợ chống dột mái tôn tại quận 5 uy tín, chất lượng

Nếu gia chủ đang tìm kiếm một đội thợ chống dột mái tôn tại quận 5 đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí khắt khe trên. Vậy thì, Bảo An chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay. Không chỉ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí về thợ chuyên nghiệp, đơn vị này còn mang đến cho khách hàng những tư vấn phù hợp nhất.

Thợ chuyên thi công chống dột mái tôn tại quận 5
Thợ chuyên thi công chống dột mái tôn tại quận 5

Đặc biệt, với nhiều năm hoạt động trong nghề, xây dựng Bảo An tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao nhất. Đơn vị này đã nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng đã sử dụng dịch vụ nơi đây. Không chỉ vậy, chế độ bảo hành sau quá trình chống dột được xây dựng Bảo An đề cao. Quý khách có thể liên hệ ngay đến đơn vị để được bảo hành, sửa chữa nếu có bất cứ vấn đề, sự cố nào xảy ra.

Để tránh mất tiền mua bực vào người, khi có nhu cầu chống dột sửa công trình, quý khách vui lòng liên hệ tới xây dựng Bảo An. Đây là địa chỉ cung cấp dịch vụ chống dột chất lượng, uy tín được người tiêu dùng bình chọn hiện nay. Với đội ngũ thợ lành nghề, tận tâm, chắc chắn Bảo An chắc chắn sẽ không khiến quý khách phải thất vọng.

Thông Tin Tư Vấn Chống Dột Mái Tôn Tại Quận 5 TPHCM

Công Ty TNHH Xây Dựng Nhà Bảo An

Địa chỉ: 382/13 đường TX14, KP 7. F Thạnh Xuân, quận 12, TPHCM. 

Điện thoại: 0988 756 007 – 0902 633 717

Email: xaydungnhabaoan@gmail.com

Website: https:xaydungbaoan.com/ 

===>>> Xem thêm: Thợ chống dột mái tôn tại quận 4

Document