Dịch vụ sửa nhà tại Quận 10 ở TPHCM

Quận 10 là một trong những khu vực có dân cư đông đúc, vậy nên quỹ đất ngày càng hạn hẹp, những khu nhà ở san sát khó tránh ảnh hưởng đến kết cấu nền móng của những công trình khác. Để không ảnh hưởng đến công trình liền kề và tiết kiệm chi phí, cải tạo, sửa nhà chính là phương án tốt nhất. Dịch vụ sửa nhà Quận 10 sẽ giúp bạn hoàn thiện công trình một cách hoàn hảo nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa nhà quận 10 của Xây dựng Bảo An?

Sửa chữa cải tạo, nâng cấp nhà được xem như là một “cuộc cách mạng” để thay đổi và hoàn thiện không gian sống. Bạn cần đầu tư thời gian, công sức và tài chính để có căn nhà tiện nghi và sang trọng. Dịch vụ sửa nhà sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn bởi những lý do sau đây:

Tư vấn hạng mục cần sửa nhà tại quận 10

Giúp bạn nắm rõ được những chi tiết nào trong ngôi nhà cần sửa chữa và khắc phục. Đơn vị sửa chữa sẽ hướng dẫn cách trùng tu và mở rộng thêm nhà, chia sẻ và tư vấn về diện tích sử dụng bao nhiêu, bổ sung những gì…

==>>> Xem thêm dịch vụ sửa nhà tại Bảo An: Sửa nhà quận 9 theo yêu cầu

Tư vấn sửa nhà quận 10 ở TPHCM
Tư vấn sửa nhà quận 10 ở TPHCM

Tư vấn về giá cả sửa nhà quận 10

Đơn vị thi công sẽ tư vấn về giá vật liệu cũng như báo giá trong từng hạng mục trước khi sửa chữa để khách hàng có dự trù phù hợp. Bên cạnh đó, nếu kinh phí của gia chủ không dư dả, đơn vị cung cấp dịch vụ cũng chia sẻ nhưng chi tiết hạng mục thi công nào là cần thiết nhất.

==>>> Xem thêm dịch vụ sửa nhà tại Bảo An: Thợ sửa nhà cấp 4

Tư vấn sửa nhà tại quận 10
Tư vấn sửa nhà tại quận 10

Thiết kế miễn phí sửa nhà tại quận 10

Những đơn vị sửa nhà tại Quận 10 uy tín, được khách hàng đánh giá tốt và ưu tiên cho những nơi sẵn sàng tư vấn, thiết kế miễn phí để bạn có thể hình dung ngôi nhà sau nâng cấp trông như thế nào. Hơn nữa, đơn vị thi công sẽ tính toán và lựa chọn nguyên vật liệu để tiết kiệm và đảm bảo quản cảm quan sau khi sửa chữa.

==>>> Xem thêm dịch vụ sửa nhà tại Bảo An: Chi phí sửa nhà chung cư

Kiến trúc sư tư thiết kế sửa chữa nhà
Kiến trúc sư tư thiết kế sửa chữa nhà

Có hợp đồng rõ ràng về dịch vụ sửa nhà ở quận 10

Đơn vị sửa nhà cung cấp hợp đồng rõ ràng và giá thành sửa nhà, có chi tiết hạng mục, thời gian hoàn thành, bảo hành để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Bên cạnh đó, còn có những kiến thức về phong thủy để tư vấn, giúp khách hàng thuận lợi và an tâm trong suốt quá trình sửa chữa.

Xây dựng Bảo An –  Đơn vị sửa nhà tại Quận 10 uy tín nhất

Xây dựng Bảo An là công ty uy tín hàng đầu và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công, sửa nhà trên địa bàn TPHCM. Chỉ cần có yêu cầu, công ty sẽ cử nhân viên có mặt ngay trên các con đường lớn nhỏ, tuyến phố Quận 10 và các quận lân cận khác để hỗ trợ nhanh nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cải tạo nhà, chúng tôi hiểu rõ những phần nào cần cải tạo, nâng cấp. Tuyệt đối không “vẽ” thêm những hạng mục khác, cam kết không phát sinh những chi phí khác ngoài hợp đồng.

Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư trình độ cao, chu đáo để tư vấn tận tình nhất cho khách hàn. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp đa dạng gói dịch vụ, giúp chủ đầu tư có thêm nhiều sự lựa chọn để tiết kiệm về thời gian cũng như tiền bạc. Không ngại xa, ngại khó, chỉ cần có yêu cầu, sửa nhà tại Quận 10 sẽ đáp ứng nhanh chóng.

Ngoài ra, các công trình sau khi tu sửa, nâng cấp đều được hoàn thành đúng  theo tiến độ, chế độ bảo hành hậu mãi lâu dài để khách hàng luôn an tâm sử dụng. Mức giá thành cạnh tranh, tính toán nguyên vật liệu sát thực tế để chủ đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh.

Dịch vụ sửa nhà Quận 10 là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng. Đến với Xây Dựng Bảo An, chúng tôi sẽ giúp hoàn thành và hiện thực hóa công trình như mơ trong lòng bạn.

Thợ Bảo An sửa nhà chuyên nghiệp tại quận 10
Thợ Bảo An sửa nhà chuyên nghiệp tại quận 10

Xây Dựng Bảo An gửi tới các dịch vụ sửa nhà tại quận 10 mà chúng tôi cung cấp:

 1. Tư vấn thiết thay đổi kết cấu nhà, xin phép xây dựng
 2. Thi công đục phá tháo dỡ tường gạch nền nhà cũ, tháo mái tôn trần thạch cao…
 3. Sửa chữa hệ thống điện nước, đi lại hệ thống điện nước nóng, nước lạnh.
 4. Tư vấn ốp lát đá hoa cương, cầu thang, nhà bếp.
 5. Thi công xây tướng tô trát, tường nhà wc.
 6. Xây thêm phòng ngủ, ngăn phòng ngủ, phòng thờ.
 7. Thi công trần thạch cao kiểu, thạch cao trang trí, thạch cao thả vv…
 8. Nâng nền, sửa chữa nâng tầng, nâng mái, đổ sàn giả.
 9. Thi công sơn nước, sơn dầu, sơn dặm vá lại tường trần nhà cũ, sơn lại tường, trần…
 10. Thi công chống thấm sàn mái, thấm tường, thấm nhà vệ sinh.

Thông Tin Tư Vấn Sửa Nhà Quận 10 ở TPHCM

 • CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ BẢO AN
 • Trụ sở: 382/13 Đường TX14. Kp.7,F.Thạnh Xuân,Quận 12 ,TP.HCM
 • ĐIỆN THOẠI: 0902 633 717
 • Mã số thuế: 0314677635
 • Email:Xaydungnhabaoan@gmail.com
 • Website: https://xaydungbaoan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *