CÔNG TY XÂY DỰNG BẢO AN

Mã Số Thuế: 0314677635

Trụ Sở Chính : Số 382/13 đường TX14 F.Thạnh Xuân quận 12 TP.HCM

Văn Phòng : Số 566/82A Đường Nguyễn Thái Sơn  F.5 Quận Gò Vấp,TP.HCM

//Gọi ngay!

 

Hotline: 0902 633 717

 

Những ý tưởng thông minh dưới gầm cầu thang đẹp nhất năm 2020

7 ý tưởng thông minh dưới cầu thang tận dụng tối đa mọi góc vuông cho cầu thang

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng có thể có những cảnh vuông bị bỏ qua trong nhà bạn đang cầu xin được biến thành thứ gì đó hữu ích? Cho dù bạn sống trong một ngôi nhà nhỏ , hoặc một trang trại rộng lớn , lãng phí diện tích đều cảm thấy như vậy, tốt, lãng phí. Tất nhiên, điều này đặc biệt đúng nếu bạn sống trong một ngôi nhà nơi không gian ở mức cao, việc tối đa hóa mỗi diện tích lại càng quan trọng hơn.

Vì vậy, những gì khu vực này thường bị bỏ quên? Không gian dưới cầu thang . Với một chút lập kế hoạch và suy nghĩ vượt trội, không thiếu cách để sử dụng địa điểm khó xử này . Kiểm tra bảy ý tưởng thông minh dưới cầu thang cho một chút cảm hứng.

 1. Nhà tất cả các nhu yếu phẩm giờ hạnh phúc của bạn.
Những ý tưởng thông minh dưới gầm cầu thang
Nhà tất cả các nhu yếu phẩm giờ hạnh phúc của bạn.

Chúng tôi yêu một chiếc xe đẩy nhiều như người tiếp theo, nhưng khi chúng tôi lớn lên, chúng tôi thực sự yêu thích một thứ gì đó lâu dài hơn một chút đối với tất cả các hỗn hợp phải có. Mona Ross Berman đã tận dụng tối đa không gian bị bỏ qua dưới cầu thang với một quầy bar ẩm ướt được xây dựng đẹp trai, đầy đủ với mặt bàn bằng đá cẩm thạch , tủ, kệ mở , và bồn rửa, tất nhiên.

 1. Thực hiện một ngóc ngách đọc sách.
  Những ý tưởng thông minh dưới gầm cầu thang
  Thực hiện một ngóc ngách đọc sách.

Một ý tưởng dưới cầu thang đó là phần bằng nhau sang trọng và thiết thực? Hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn về góc đọc sách lấy cảm hứng từ bãi biển này với các âm nền của Scandi, nơi tận dụng tối đa các ngăn kéo ẩn, móc treo tường được sắp xếp một cách nghệ thuật và tấm ốp tường v-groove. Những người ở The Stables đã ghép đôi góc ấm cúng này với sàn gỗ sáng màu cho kết quả cuối cùng với sự hấp dẫn và ấm áp vượt thời gian.

 1. Thêm lưu trữ nhà bếp.
Những ý tưởng thông minh dưới gầm cầu thang
Thêm lưu trữ nhà bếp.

Tủ bếp liền mạch là một đa nhiệm dưới ý tưởng cầu thang đưa mục tiêu của tổ chức lên cấp độ tiếp theo. Không gian nấu ăn hiện đại này của Round House Design có tủ trước phẳng có độ bóng cao và lan can cầu thang rõ ràng không làm sao lãng thiết kế tối giản của nhà bếp .

 1. Tạo một phòng bột.
Những ý tưởng thông minh dưới gầm cầu thang
Tạo một phòng bột.

Dựa vào một phòng bột vốn có bố cục nhỏ và thường được cấu hình lúng túng cho ý tưởng cuối cùng dưới cầu thang. Nội thất giả kim bao quanh WC này với một cánh cửa biến mất trong một bức tường với các tấm lưỡi và rãnh đáng kể để thêm kích thước và nhân vật .

 1. Cài đặt một ngân hàng ngăn kéo.
Những ý tưởng thông minh dưới gầm cầu thang
Cài đặt một ngân hàng ngăn kéo.

Tăng khả năng lưu trữ ẩn của nhà bạn với một ý tưởng thông minh dưới cầu thang có một ngăn kéo đẩy / nhả. Crouch Design có trụ sở tại Vương quốc Anh thậm chí còn trang trí chúng bằng khuôn đúc kiểu Shaker và một lớp sơn màu xám nhạt , sau đó họ đưa chức năng lên cấp độ tiếp theo với một chiếc bàn nổi được neo vào bức tường phía xa để tạo ra một không gian làm việc nhỏ tại nhà .

 1. Xem xét một văn phòng tại nhà.
Những ý tưởng thông minh dưới gầm cầu thang
Xem xét một văn phòng tại nhà.

Một văn phòng tại nhà giảm xuống là một ý tưởng thực dụng dưới cầu thang. Trong một kế hoạch sàn mở như thế này của Kiến trúc sư Cuppett , hãy giữ cho vẻ ngoài được sắp xếp hợp lý và gắn kết với một bàn tích hợp phù hợp với các tầng và sau đó thêm một chiếc ghế trong một màu sắc bắt mắt cho một màu sắc chào đón. Một đặc điểm chung trong kiến trúc hiện đại là cầu thang nổi – cái này tạo ra rất nhiều ánh sáng tự nhiên và bóng nhảy.

 1. Chỉ định một nơi cho Fido.
Những ý tưởng thông minh dưới gầm cầu thang
Chỉ định một nơi cho Fido.

Nếu bạn có những người bạn lông lá, một không gian cỡ pint chỉ dành cho họ hoàn thành với việc lưu trữ cho các nhu yếu phẩm cơ bản, là một ý tưởng quyến rũ dưới cầu thang. Cummings Architects đã mang đến cho một trang trại này sự rung cảm với sàn gỗ, sàn gỗ thông và viền màu xanh lá cây tương phản .

Xây Dựng Bảo An: Dịch từ trang- hunker.com

Từ khóa liên quan: Công ty sửa nhà | Thợ sửa nhà | Sửa nhà trọn gói | Công ty xây dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *