Tiêu chí cần quan tâm khi sử dụng dịch vụ chống thấm toilet?

Chống thấm toilet là một trong những nhu cầu thiết yếu nhất hiện nay. Chính điều này đã thúc đẩy sự ra đời của rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ chống thấm. Tuy nhiên để đảm bảo về chất lượng, gia chủ cần quan tâm tới yếu tố nào khi sử dụng dịch vụ chống thấm toilet? Đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín nhất hiện nay? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Nguyên nhân và tác hại khi khu vực toilet bị thấm dột

Khu vực nhà vệ sinh, toilet bị thấm là tình trạng diễn ra khá phổ biến hiện nay. Trước khi chống thấm toilet, bạn cần xác định rõ nguyên nhân gây ra tình trạng này. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến nhất khiến khu vực này bị thấm dột:

– Nhà thầu không xử lý kỹ khâu đổ bê tông trong quá trình thi công. Vấn đề chống thấm không được tiến hành hoặc không thấm kỹ, không đúng kỹ thuật lâu ngày khiến tình trạng thấm dột nặng nề hơn.

– Hệ thống ống dẫn nước bị rò rỉ, tắc hoặc vỡ.

– Khu vực sàn nhà vệ sinh thường xuyên có nước thẩm thấu qua các mạch lát nền và ứ đọng lại dưới khu vực sàn bê tông.

– Nhà vệ sinh được thiết kế và thi công sai kỹ thuật ở khâu lắp đặt bồn cầu. Từ đó quá trình sử dụng khiến nước xả bị tràn ra, thấm xuống nền nhà. Hoặc kết cấu bê tông kém chất lượng, sử dụng lâu ngày bị lún.

– Khu vực sân thượng, tường nhà bị thấm không được sửa chữa kịp thời gây ảnh hưởng khiến cho nhà vệ sinh bị thấm nước.

===>>> Xem thêm: Xử lý nhà vệ sinh bị thấm

Dịch vụ chống thấm toilet.
Các nguyên nhân dẫn đến thấm toilet.

Tiêu chí cần quan tâm khi chọn thợ chống thấm toilet

Thay vì tự tay thi công, nhiều gia chủ đã chọn dịch vụ chống thấm toilet để đảm bảo về hiệu quả cũng như thời gian. Phần lớn mọi người sẽ quan tâm tới yếu tố chi phí khi sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên trên thực tế còn rất nhiều yếu tố khác quyết định tới chất lượng mà gia chủ phải chú ý như:

Tiến độ thi công của đơn vị thị chống thấm toilet

Đây là tiêu chí đầu tiên gia chủ cần quan tâm khi lựa chọn dịch vụ chống thấm cho nhà vệ sinh hay bất cứ khu vực nào. Đặc biệt là với nhà ở hoặc để kinh doanh. Bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công còn non trẻ, thời gian hoàn thành dự án chậm chạp ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hằng ngày cũng như kế hoạch công trình.

Chống thấm toilet triệt để, bền bỉ theo thời gian

Gia chủ nên ưu tiên chọn những đơn vị có phương pháp chống thấm tiên tiến, hiện đại để đạt hiệu quả chống thấm trong thời gian dài. Mặc dù chi phí có thể sẽ cao hơn tuy nhiên chất lượng vẫn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Tuyệt đối không nên ham giá rẻ mà chọn những công ty không uy tín khiến “tiền mất tật mang”.

Chế độ bảo hành chống thấm Wc dài hạn

Một đơn vị chống thấm toilet uy tín luôn có chế độ bảo hành tốt cho khách hàng. Gia chủ cũng nên quan tâm tới yếu tố này khi chọn đơn vị thi công để đảm bảo quyền lợi cho chính mình. Bạn nên trao đổi cụ thể về vấn đề này trước khi ký kết hợp đồng.

===>>> Xem thêm: Keo chống thấm nền nhà vệ sinh

Chế độ bảo hàng Dịch vụ chống thấm toilet.
Chế độ bảo hàng Dịch vụ chống thấm toilet.

Dịch vụ chống thấm toilet của Công ty xây dựng Bảo An

Bảo An là một trong số ít đơn vị đáp ứng tốt nhất các tiêu chí chống thấm toilet trên. Với thời gian hoạt động lâu dài, Bảo An đã thực hiện rất nhiều dự án cho hộ gia đình, các doanh nghiệp, đơn vị,… Đây là minh chứng rõ nét nhất cho sự uy tín, chất lượng dịch vụ của công ty.

Đến với Bảo An, quý khách sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời sau:

– Được tư vấn miễn phí, khảo sát kỹ càng trước khi thi công.

– Khảo sát, tìm hiểu rõ các nguyên nhân chống thấm để có biện pháp hiệu quả nhất.

– Đảm bảo quá trình thi công đúng tiến độ, bàn giao đúng hẹn cho khách hàng.

– Áp dụng công nghệ cùng kỹ thuật chống thấm hiện đại, mang tới hiệu quả chống thấm triệt để nhất cho khách hàng.

– Báo giá hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Chế độ bảo hành dài hạn, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

===>>> Xem thêm: Thợ chống thấm nhà tắm

Dịch vụ chống thấm toilet. Bảo An
Dịch vụ chống thấm toilet. Bảo An

Bảo An là một trong những công ty xây dựng dẫn đầu về dịch vụ chống thấm trên thị trường hiện nay. Để được hỗ trợ kịp thời khi bạn có nhu cầu chống thấm toilet, hãy liên hệ với Bảo An qua hotline: 0902 633 717 bạn nhé!

===>>> Xem thêm: Chống thấm nhà vệ sinh ở TPHCM