Báo giá chống thấm sân thượng tại quận 5 TP.HCM

Báo giá Chống thấm sân thượng tại quận 5 của xây dựng Bảo An được xây dựng dựa trên cơ sở thực tế đã chống thấm cho nhiều công trình, các chi phí luôn ở mức hợp lý và cạnh tranh trên thị trường, với đội ngũ chống thấm trên 15 năm kinh nghiệm, hi vọng sẽ có cơ hội giúp quý khách hàng chống thấm các công trình dù là khó khăn nhất.

Tại sao cần chống thấm sân thượng tại quận 5

Thường thường, sân thượng (còn được gọi là sàn mái) là một không gian lý tưởng để thư giãn. Gia đình có thể thưởng thức những khoảnh khắc thoải mái, ngắm nhìn toàn cảnh xung quanh như phố phường, quán cà phê, và bầu trời đầy sao. Đối với nhiều gia đình, sân thượng rộng lớn có thể trở thành nơi tuyệt vời để họ cùng nhau tụ tập, từ việc ăn nhậu đến tổ chức tiệc sinh nhật cho các thành viên trong gia đình. Đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh, một sân thượng rộng lớn có thể biến thành một khu vườn xanh mát, nơi mà bạn có thể trồng rau và cây cỏ, tạo ra một không gian sống thư thái và gần gũi với thiên nhiên.

Tuy nhiên, nếu sàn sân thượng không được xử lý chống thấm một cách hiệu quả, nó có thể bị thấm nước xuống trần nhà và gây ra những vết nứt, gây ra hiện tượng ẩm mốc và vẻ ố vàng trên trần nhà. Vậy làm thế nào để chống thấm sàn sân thượng một cách tốt nhất? Trong bài viết này, Chống Thấm Bảo An sẽ chia sẻ về hiện tượng gây thấm và các phương án chống thấm hiệu quả nhất cho sân thượng.

Dịch vụ chống thấm sân thượng tại quận 5
Dịch vụ chống thấm sân thượng tại quận 5

Xây dựng Bảo An áp dụng các cách chống thấm sân thượng tại quận 5 hiệu quả

Dùng kova và Sika để chống thấm sân thượng tại quận 5

Sử dụng kova và Sika để chống thấm sân thượng không còn là điều xa lạ với người Việt Nam, bởi vì chất lượng của các sản phẩm như chống thấm CT-11A hay Sika đã trở thành lựa chọn hàng đầu trong ngành xây dựng. Các sản phẩm này được biết đến với những ưu điểm nổi bật sau:

  1. Ngăn chặn sự thấm nước từ bên ngoài vào, và có độ bền cao lên đến 15 năm, giữ cho chất lượng vẫn được đảm bảo.
  2. Sản phẩm có khả năng chịu mài mòn và chống lại nước mặn, đồng thời có khả năng kháng kiềm cao.
  3. Thành phần của các sản phẩm này thân thiện với môi trường và không chứa các hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho người thi công và sử dụng.
Báo giá dịch vụ chống thấm sân thượng
Thợ chống thấm sân thượng bằng Sika và Kova

Đọc thêm: Chống thấm sân thượng tại quận 1

Ốp các loại gạch nền cho sân thượng

Gạch lát nền cho sân thượng cũng là một biện phát thi công rất hưu ích mà tất cả các chủ nhà hay nhà thầu đều hướng tới công tác này. Vì tính chất sân thượng thường tiếp xúc thường xuyên với nắng mưa khắc nhiệt của thời tiết. Vì vậy nếu sử dụng chống thấm và ốp thêm lớp gạch thì công việc chống thấm sân thượng không còn khó với chủ nhà và các đội thợ thi công chông thấm..( nếu ốp gạch dùng cho công việc chống thấm sàn sân thượng nên lưu ý ốp gạch đá sẽ đạt hiệu quả tốt nhất)

Báo giá dịch vụ chống thấm sân thượng
Thợ chống thấm sân thượng bằng ốp gạch nền

Dùng Bitum chống thấm sân thượng tại quận 5

Việc chống thấm sàn sân thượng bằng Bitum màng thì không thể thiếu cho các dự án lớn, hay công ty xí nghiệp vì diện tích rộng tới hàng nghìn m2 nó rất hưu ích mà tiếp kiệm chí rất nhiều cho chủ đâu tư và nhà thầu vậy chống thấm bằng Bitum vì vật liệu này thời gian bảo hàng sản phẩm tới 10 năm với các tính năng sau:

Sản phẩm sản xuất từ nhựa bitum polyme BPP đàn hồi được tinh chế với polyme khối lượng phân tử lớn rồi gia cường bằng lưới polyeste không dệt mang đến độ bền cho mãi sau này. Thêm một đặc điểm tốt của màng chống thấm khò nóng Lemax là tính hiệu quả cao, ổn định hiệu suất nhiệt độ và dễ dàng thi công xây dựng.

Báo giá dịch vụ chống thấm sân thượng
Thợ chống thấm sân thượng bằng Bitum màng khò

Đơn giá chống thấm sân thượng tại quận 5 mới nhất

Chúng tôi tại Chống thấm Bảo An xin gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá mới nhất cho dịch vụ thi công chống thấm sàn sân thượng. Với kinh nghiệm trong việc thi công và sửa chữa nhà chống thấm, Công ty Xây dựng Bảo An tự hào về thế mạnh của mình. Đội ngũ công nhân của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và luôn làm việc với tâm huyết và tận tâm. Chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ sửa nhà chống thấm tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng và an tâm cho mọi công trình.

STT Hạng mục chống thấm sân thượng tại quận 5 ĐVT Thành tiền
1 Khắc phục tình trạng nứt, khe nứt m2 150.000VND
2 Chống thấm sân thường bằng sika m2 160.000 VNĐ
3 Chống thấm sàn sân thượng bằng gạch lát m2 750.000VNĐ
4 Chống thấm sàn sân thượng bằng nhựa đường m2 150.000VND
5 Chống thấm sàn sân thượng bằng sơn m2 100.000VND
6 Chống thấm sàn sân thượng bằng màng nóng bitum m2 250.000VND
Báo giá dịch vụ chống thấm sân thượng
Báo giá dịch vụ chống thấm sàn sân thượng trọn gói

Dưới dây là Bảng báo giá tham khảo các hạng mục thi công chống thấm sàn sân thượng mà Quý khách hàng có thể tham khảo Dịch vụ chống thấm của chúng tôi

Báo giá chống thấm sân thượng tại quận 5 theo nhân công.

Đối với cách tính theo nhân công, gia chủ sẽ tự chi trả chi phí vật liệu chống thấm, xây dựng Bảo An cung cấp nhân công lành nghề, lâu năm kinh nghiệm giúp quý khách xử lý vấn đề cụ thể, hiệu quả.

Đối với chi phí nhân công, xây dựng Bảo An cung cấp 1 nhân công giá 300.000VNĐ – 350.000VNĐ/nhân công/ngày

Các thợ chống thấm của xây dựng Bảo An sẽ giúp quý khách hàng giải quyết triệt để vấn đề chống thấm, bảo hành lâu dài, gọi là có mặt xử lý

Quy trình chống thấm sân thượng tại quận 5 như thế nào?

Để đạt hiệu quả tốt nhất khi sơn chống thấm cho sân thượng, việc sử dụng các biện pháp chống thấm từ giai đoạn xây dựng là điều cần thiết. Quy trình chống thấm sàn sân thượng cần được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn và phải được thực hiện bởi những đội thợ có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực này.

Chuẩn bị Bề Mặt Thi Công Chống Thấm Sàn Sân Thượng: Đầu tiên, làm sạch và làm khô bề mặt cần chống thấm, đảm bảo tính ổn định và tăng khả năng bám dính cho lớp sơn chống thấm.

Pha trộn hỗn hợp chống thấm ‘ hoặc phụ gia chống thấm tùy theo sản phẩm’

Tiến hành sơn hoặc sử dụng máy phun sơn 3-4 lớp chống thấm sàn cho sân thượng, mỗi lớp cách nhau tối thiểu 10-12h để lớp sơn sơn khô và thẩm thấu xuống sàn sân thượng.

Thử Nghiệm Khả Năng Chịu Nước: Sau khi lớp sơn chống thấm đã thẩm thấu và khô, tiến hành thử nghiệm khả năng chịu nước trên bề mặt sân thượng trong vòng 48 giờ. Sau đó, tùy thuộc vào nhu cầu của chủ nhà hoặc chủ đầu tư, có thể lát thêm lớp gạch men hoặc gạch tàu để tăng cường khả năng chống thấm cho sàn sân thượng.

Chống thấm sân thượng tại quận 5 cần lưu ý gì?

Sau khoảng 8 giờ từ quá trình chống thấm sàn sân thượng, việc bảo dưỡng là rất quan trọng. Bằng cách tưới nước đều lên bề mặt trong khoảng 5 đến 10 phút, sẽ giúp cho lớp sơn chống thấm có thể co giãn đồng đều. Điều này ngăn chặn tình trạng khô nhanh gây ra các rạn nứt trên bề mặt màng sơn chống thấm.

Sau khi hoàn thiện quá trình sơn chống thấm, nên thực hiện việc cán hồ (vữa) để tạo độ dốc. Các chuyên gia khuyên rằng, sau khi cán hồ xong, bạn có thể tiến hành chống thấm hoặc ốp gạch để bảo vệ bề mặt sàn sân thượng khỏi các vấn đề tiềm ẩn. Điều này cũng giúp đảm bảo tính đồng đều và an toàn cho công trình trong thời gian dài.

Tạm kết

Chống thấm sân thượng tại quận 5 phải được thực hiện ngay khi phát hiện vấn đề, nếu để lâu ngày, vấn đề thấm càng phức tạp, chi phí xử lý sẽ càng cao. Phát hiện kịp thời, xử lý triệt để.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *