Báo giá thợ thi công chống thấm nhà vệ sinh quận Bình Thạnh

Có phải bạn đang tìm kiếm dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh quận Bình Thạnh. Xây Dựng Bảo An là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm chống thấm sẽ giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề thấm nhà vệ sinh triệt để. Xin mời các gia chủ tham khảo bảng báo giá dưới đây và các thông tin cần thiết về dịch vụ của chúng tôi.

Công trình chống thấm nhà vệ sinh quận Bình Thạnh
Báo giá chống thấm nhà vệ sinh quận Bình Thạnh

Bảng giá chống thấm nhà vệ sinh quận Bình Thạnh

STT HẠNG MỤC CHỐNG THẤM ĐƠN VỊ TÍNH GIÁ
1 Chống thấm nhà vệ sinh dạng nổi từ 3m2 trở lại m2 5.500.000đ
2 Chống thấm nhà vệ sinh dạng nổi từ 4-7m2 trở lại m2 9.000.000đ
3 Chống thấm nhà vệ sinh dạng âm từ 4m2 trở lại m2 7.500.000đ
4 Chống thấm nhà vệ sinh dạng âm từ 4-7m2 trở lại m2 10.000.000đ
5 Kiểm tra đường ống nước, trà roong lại m2 2.500.000đ

Dấu hiệu nhận biết nhà vệ sinh bị thấm

Tường nhà vệ sinh bị ẩm ướt: Tường nhà vệ sinh thường xuyên tiếp xúc với nước từ vòi sen, chậu rửa, hoặc bồn tắm. Nếu thấy tường luôn ẩm ướt mặc dù đã lau chùi, có thể đó là dấu hiệu của vấn đề thấm nước.

Sự xuất hiện của nấm: Điều kiện ẩm ướt là môi trường lý tưởng cho sự phát triển của nấm mốc. Nếu bạn thấy các vết nấm mốc hoặc nấm trong trên tường, trần hoặc góc nhà vệ sinh, đó có thể là dấu hiệu của vấn đề thấm nước.

Hình thành vết ố và vết nứt trên tường: Nước thấm vào tường có thể gây ra các vết ố và vết nứt trên bề mặt tường. Đặc biệt, nếu thấy các vết ố màu nâu, ẩm ướt, hoặc vết nứt mở rộng, có thể đó là dấu hiệu của vấn đề thấm dột.

Gây mùi hôi khó chịu: Sự ẩm ướt trong nhà vệ sinh kích thích sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc, gây ra mùi hôi khó chịu. Nếu bạn thấy mùi hôi ẩm mốc trong nhà vệ sinh mặc dù đã vệ sinh sạch sẽ, đó có thể là dấu hiệu của vấn đề thấm nước.

Công trình chống thấm nhà vệ sinh quận Bình Thạnh
Công trình chống thấm nhà vệ sinh quận Bình Thạnh

Đọc thêm: Chống thấm nhà vệ sinh quận Gò Vấp

Quy trình chống thấm nhà vệ sinh quận Bình Thạnh của Xây Dựng Bảo An

Khảo sát và đánh giá hiện trạng ban đầu của thấm dột: Đội ngũ thợ và chuyên gia của Xây Dựng Bảo An sẽ đến kiểm tra nhà vệ sinh để đánh giá tình trạng thấm dột và xác định nguyên nhân gây ra vấn đề.

Lập kế hoạch thi công: Dựa trên kết quả khảo sát, đội ngũ kỹ thuật sẽ lập kế hoạch thi công chống thấm nhà vệ sinh, bao gồm các phương pháp và vật liệu sử dụng.

Làm sạch bề mặt trước khi thi công: Trước khi thi công, bề mặt cần được làm sạch và chuẩn bị kỹ lưỡng để loại bỏ bất kỳ vết bẩn, dầu mỡ và các chất khác.

Sử dụng vật liệu chống thấm phù hợp: Xây Dựng Bảo An sử dụng các loại vật liệu chống thấm chất lượng cao, bao gồm sơn chống thấm, keo chống thấm, silicon, và các loại chất phủ chuyên dụng.

Tiến hành thi công chống thấm: Đội ngũ thợ có kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ thực hiện việc thi công chống thấm theo kế hoạch đã được lập trước đó, đảm bảo tính chính xác và hiệu quả.

Kiểm tra công trình sau quá trình chống thấm và nghiệm thu: Sau khi hoàn thành việc thi công, đội ngũ kiểm tra chất lượng sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ công trình để đảm bảo rằng quá trình chống thấm nhà vệ sinh đã được thực hiện đúng cách và không có vấn đề nào còn tồn đọng.

Bảo hành và hỗ trợ khách hàng: Xây Dựng Bảo An cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành sau khi thi công để đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ và bảo vệ tốt nhất sau khi công trình đã hoàn thành.

Công trình chống thấm nhà vệ sinh quận Bình Thạnh
Quy trình chống thấm nhà vệ sinh quận Bình Thạnh

Quá trình thi công chống thấm nhà vệ sinh quận Bình Thanh của chúng tôi được diễn ra chuyên nghiệp, thông tin được xuyên suốt và rõ ràng giữa gia chủ và các đội ngũ thi công, đảm bảo sự rõ ràng trong quá trình làm việc. Trên đây là toàn bộ thông tin về chống thấm nhà vệ sinh quận Bình Thạnh, hi vọng được hợp tác với quý khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *