Câu hỏi phong thủy thường gặp nhất

Câu hỏi phong thủy thường gặp nhất chủ nhà nên biết

Nếu như bạn có định gì về xây dựng nhà hay sửa chữa một căn nhà mà không biết phong thủy là gì và phải bắt đầu phong thủy từ đâu bài viết này Xây Dựng Bảo An xin chia sẻ một ít kiến thức về phong thủy cho người mới chưa biết gì về phong thủy.

Cho dù bạn là người mới với phong thủy hoặc đã thực hành triết lý này trong nhiều năm, đôi khi thật khó để tìm thấy câu trả lời chắc chắn cho các câu hỏi phát sinh. Chúng tôi đã biên soạn một danh sách các câu hỏi phong thủy thường gặp nhất và cung cấp cho bạn nhiều chi tiết và thông tin xung quanh các chủ đề này. Bạn sẽ có thể tạo ra ngôi nhà tốt nhất của bạn trong thời gian không.

cau hoi phong thuy thuong gap nhat

Bản đồ phong thủy là gì?

Phong thủy là một triết lý và cách tiếp cận để làm việc với môi trường của bạn để tạo ra sự trôi chảy và hài hòa trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Đó là chánh niệm về không gian xung quanh bạn.

Cấu tạo là bản đồ năng lượng phong thủy. Nó có thể được áp dụng cho một phòng duy nhất, toàn bộ ngôi nhà của bạn hoặc toàn bộ tài sản của bạn. Phong thủy chia không gian của bạn thành tám khu vực cuộc sống xung quanh một trung tâm. Căn chỉnh dưới cùng của bản đồ với tường vào nhà, phòng hoặc tài sản của bạn và chia thành ba theo ba lưới như hình dưới đây.

Tôi mới đến Phong Thủy. Tôi bắt đầu từ đâu?

Nếu bạn chưa quen với phong thủy, một nơi tốt để bắt đầu là phòng ngủ của bạn. Tại sao? Phòng ngủ của bạn là không gian gần bạn nhất. Nếu bạn nghĩ về việc bạn dành bao nhiêu giờ trong ngày ở đó, thì đó là một phần lớn thời gian của bạn. Và thời gian này được dành trong trạng thái thụ động và nghỉ ngơi, nơi bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những năng lượng xung quanh bạn.

Một lý do khác để bắt đầu với phòng ngủ của bạn là vì nó đại diện cho bạn. Đó là hiện thân của ý tưởng rằng bạn bắt đầu làm việc với chính mình, sau đó tiến ra ngoài.

Đặt bản đồ phong thủy trên phòng ngủ của bạn. Dành thời gian để chiêm ngưỡng các lĩnh vực và chọn một hoặc hai người nói chuyện với bạn nhiều nhất. Bạn có thể kích hoạt một số thay đổi trong các lĩnh vực cuộc sống này bằng cách chú ý đến không gian tương ứng trong phòng ngủ của bạn. Nó có thể là một thay đổi đơn giản như thêm một nhà máy hoặc thậm chí giải mã.

câu hỏi phong thủy thường gặp nhất
câu hỏi phong thủy thường gặp nhất

Đầu tôi nên hướng về phía nào trên giường?

Câu hỏi này xuất hiện thường xuyên hơn bạn nghĩ. Có nhiều cách khác nhau để tiếp cận câu hỏi này tùy thuộc vào trường phái phong thủy nào bạn đang sử dụng. Trong phong thủy BTB, giường của bạn được đặt tốt nhất ở vị trí chỉ huy.

Vị trí chỉ huy là lý tưởng vì nó đặt bạn vào vị trí chỉ huy không gian của bạn. Bạn có thể thấy rõ cơ hội của mình và ngủ theo hướng yên tĩnh. Khi bạn ở vị trí chỉ huy. Bạn cũng sẽ có một cảm giác an toàn, thư giãn và kiểm soát.

Trên đây là hai ví dụ về chiếc giường ở vị trí chỉ huy. Khi bạn ở trên giường, thật lý tưởng để có thể nhìn thấy cánh cửa trong khi bạn nằm xuống. Nhưng bạn không muốn đi thẳng vào cửa, hai chân hướng ra ngoài. Điều này đôi khi được gọi là vị trí quan tài trên mạng. Giường Giường nằm chéo tốt nhất từ ​​cửa ra vào, với đầu giường được hỗ trợ bởi một bức tường phía sau nó.

Tôi thường thấy các phòng ngủ nơi không thể đặt giường chỉ huy vì các đặc điểm kiến ​​trúc. Trong trường hợp này, bạn có thể sửa giường cho vị trí chỉ huy. Đặt một chiếc gương để khi bạn ở trên giường, bạn có thể nhìn thấy cánh cửa. Tôi thường đề nghị gương đứng dài đầy đủ cho việc này. Họ dễ dàng di chuyển xung quanh và vào đúng vị trí.

câu hỏi phong thủy thường gặp nhất
phong thủy phòng ngủ

Tôi sử dụng cửa trước nào để đặt bản đồ?

Khi bạn bố trí bản đồ phong thủy, bạn luôn sử dụng cửa chính thức. Nếu bạn đang đặt trên nhà của bạn, hãy sử dụng cửa trước chính thức mặc dù bạn có thể sử dụng nhà để xe hoặc cửa phụ mọi lúc.

Nếu bạn đang đặt trên một căn phòng, hãy sử dụng cửa chính. Nếu có hai cửa chính, hãy sử dụng cửa có nhiều năng lượng nhất hoặc cửa được sử dụng thường xuyên nhất. Điều này cũng áp dụng nếu có hai cửa trước chính thức. Theo phong thủy, chúng tôi gọi cửa trước là miệng của khí công. “Đây là nơi và cách năng lượng đi vào nhà bạn.

Điều gì nếu có một nhà vệ sinh trong khu vực phòng của tôi?

Mặc dù không có lý tưởng để có một nhà vệ sinh trong khu vực giàu có, đôi khi (hầu hết các lần) chúng ta không có tùy chọn để di chuyển nó. Rất may, vẫn còn hy vọng cho bạn! Rất nhiều phong thủy có thể sửa các loại mất cân bằng này.

Một nhà vệ sinh trong khu vực giàu có có thể chỉ ra rằng tài chính của bạn có thể rút đi. Nếu bạn không thể di dời, bạn có thể sử dụng một cây xanh sống ở trên hoặc bên cạnh nhà vệ sinh như một phương thuốc. Cây và đất có thể sử dụng năng lượng nước rút và biến nó thành năng lượng sống tích cực.

câu hỏi phong thủy thường gặp nhất
phong thủy phòng ngủ

Có phải là phong thủy tốt để có một tấm gương trong phòng ngủ?

Có một số trường phái phong thủy khuyên bạn không nên sử dụng gương đối diện với giường. Điều này xuất phát từ ý tưởng rằng trong khi bạn đang ngủ, tinh thần của bạn có thể rời khỏi cơ thể bạn. Trong trạng thái này, tinh thần có thể bị nhầm lẫn về việc trở lại cơ thể của bạn hoặc con số trong hình ảnh phản chiếu.

Trong phong thủy BTB, nó hoàn toàn chấp nhận được và đôi khi nên có một chiếc gương trong phòng ngủ. Chẳng hạn, nếu giường của bạn không ở vị trí chỉ huy, bạn nên đặt một chiếc gương để chỉnh vị trí giường. Nhưng, nếu bạn khó ngủ, hoặc cảm thấy không thoải mái với một chiếc gương đối diện bạn trên giường, chắc chắn hãy tôn trọng điều đó!

Mong rằng những thông tin trên phần nào đã cũng cố được kiến thức cho khách hàng mới hiểu biết về  phong thủy. Chúc Quý vị có thể tự thiết kế, trang bị nội thất cho ngôi nhà của mình hợp với phong thủy. Khi có nhu cầu cần hỗ trợ tư vấn hãy liên ngay với chúng tôi: Mr.Huynh 0902 633 717 Chuyên gia tư vấn thiết kế xây dựng, sửa chữa xây dựng, sơn nhà đẹp hợp phong thủy sẽ giúp quý khách hàng giải đáp những khó khăn vướng mắc đang gặp phải một cách tận tình và chi tiết.

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *