7 đặc điểm nhà tạo phong thủy xấu

Những đặc điểm của ngôi nhà tạo ra những thách thức về phong thủy

Các nhà thực hành phong thủy biết rằng có một loạt các điều kiện gia đình có thể làm cho nó khó khăn để tạo ra dòng năng lượng tốt. Hầu hết liên quan đến các vấn đề bố trí cơ bản với  kế hoạch sàn nhà . Nếu bạn đang tìm  mua một ngôi nhà mới , hãy cố gắng hết sức để tránh một ngôi nhà có những đặc điểm phong thủy tiêu cực này. Nếu bạn sống trong một ngôi nhà có các tính năng thách thức này, hãy tìm các phương pháp chữa bệnh phong thủy để giải quyết những sai sót này càng sớm càng tốt.

Bảy vấn đề phong thủy phổ biến bao gồm:

  1. Cửa trước thẳng hàng với cửa sau
  2. Cầu thang đối diện với cửa trước
  3. Phòng tắm đối diện với cửa trước
  4. Cầu thang ở trung tâm của ngôi nhà
  5. Phòng tắm ở trung tâm của ngôi nhà
  6. Phòng ngủ chính trên gara
  7. Hành lang dài, hẹp

May mắn thay, một khi bạn đã xác định được những thách thức này đối với phong thủy tốt, có nhiều cách để đối phó với chúng.

Cửa trước liên kết trực tiếp với cửa sau

7 đặc điển nhà tạo phong thuy xấu cho gia chủ
7 đặc điển nhà tạo phong thuy xấu cho gia chủ

Khi thực hành phong thủy, thật hữu ích khi tưởng tượng  Chi (năng lượng)  khi nước chảy vào không gian của bạn. Rõ ràng, nước có thể chảy qua nhà bạn mà không làm chậm để nuôi dưỡng không gian nếu các cửa ra vào được căn chỉnh trực tiếp. Điều đặc biệt quan trọng là tránh sự liên kết trực tiếp của  cửa trước  với cửa sau vì cấu hình này cho phép năng lượng phong thủy tốt để thoát ra dễ dàng.

Một ngôi nhà như vậy nên tránh nếu bạn đang mua một ngôi nhà mới, nhưng có thể có nhiều cách chữa trị nếu nhà bạn có vấn đề về bố trí này. Ví dụ, việc sắp xếp cẩn thận đồ nội thất hoặc cây sống có thể làm gián đoạn dòng chảy của chi và hướng nó qua nhà thay vì cho phép nó thoát ra ngay lập tức.

Cầu thang đối diện với cửa trước

7 đặc điển nhà tạo phong thuy xấu cho gia chủ
7 đặc điển nhà tạo phong thuy xấu cho gia chủ

Cửa chính được gọi là “miệng của chi” trong  phong thủy , vì đây là cách ngôi nhà hấp thụ chi rất cần thiết của nó để nuôi dưỡng năng lượng. Khi một cầu thang đối diện trực tiếp với cửa chính, năng lượng phong thủy nhanh chóng chạy lên hoặc xuống cầu thang, do đó rời khỏi tầng chính mà không cần nuôi dưỡng năng lượng phong thủy cần thiết.

Ở đây cũng vậy, các giải pháp cho một cầu thang đối diện với cửa trước bao gồm định vị chính của tác phẩm nghệ thuật, thực vật và gương để chuyển hướng dòng năng lượng trong nhà.

Phòng tắm đối diện với cửa trước

7 đặc điển nhà tạo phong thuy xấu cho gia chủ
7 đặc điển nhà tạo phong thuy xấu cho gia chủ

Trong phong thủy, phòng tắm được coi là nơi tiêu hao năng lượng ra khỏi không gian, và vì vậy một phòng tắm đối diện với cửa trước là một vấn đề phong thủy khá nghiêm trọng vì nó khuyến khích năng lượng nuôi dưỡng đến ngay lập tức thoát ra. Tình trạng này khá phổ biến trong các ngôi nhà mới hơn được xây dựng mà không xem xét đến các nguyên tắc phong thủy, chẳng hạn như khi một phòng bột tiện lợi được đặt ngoài sảnh.

Tuy nhiên, có những giải pháp cho thách thức này , chẳng hạn như tạo ra một tiêu điểm mạnh ngay bên trong lối vào phía trước để lấy năng lượng ra khỏi phòng tắm. Và nỗ lực cải thiện phong thủy trong phòng tắm sẽ giúp giảm tổn thất năng lượng.

cầu thang ở trung tâm của một ngôi nhà

7 đặc điển nhà tạo phong thuy xấu cho gia chủ
7 đặc điển nhà tạo phong thuy xấu cho gia chủ

Nếu bạn có một cầu thang ở trung tâm  nhà  hoặc văn phòng của bạn , bất kể thiết kế, vật liệu và màu sắc bạn có thể muốn xem xét áp dụng các phương pháp chữa bệnh phong thủy cụ thể để cân bằng năng lượng của nó, như một quy tắc chung, một cầu thang trong trung tâm không tốt về phong thủy và cần một chút quan tâm và chú ý.

Trung tâm của một ngôi nhà thực sự là trái tim của nó, và một cầu thang ở trung tâm của một ngôi nhà có xu hướng làm mất ổn định năng lượng. Giải pháp cho một cầu thang trung tâm liên quan đến việc đảm bảo năng lượng xung quanh nó được nối đất đầy đủ. Ví dụ, neo khu vực xung quanh cầu thang bằng các tác phẩm nghệ thuật hoặc ảnh gia đình đặc biệt có ý nghĩa có thể giúp giữ năng lượng và ổn định nó.

Phòng tắm ở trung tâm của một ngôi nhà

7 đặc điển nhà tạo phong thuy xấu cho gia chủ
7 đặc điển nhà tạo phong thuy xấu cho gia chủ

Một phòng tắm, tượng trưng cho năng lượng thoát ra và chảy ra ngoài, vốn đã có vấn đề khi nó được đặt ở trung tâm chính xác của ngôi nhà, trái tim tràn đầy năng lượng của nó. Rất ít bố cục nhà có nhiều khả năng tạo ra  phong thủy xấu .

Bởi vì phong thủy xem trung tâm của ngôi nhà là trái tim của nó, còn được gọi là điểm âm dương Mục tiêu của bạn là để không gian này mở, nhẹ nhàng và chứa đựng cảm giác về cái đẹp. Trong phong thủy, trung tâm ngôi nhà của bạn cũng được coi là khu vực mà tất cả các guas khác  nhận năng lượng.

Cẩn thận tham dự chất lượng không khí và ánh sáng trong phòng tắm trung tâm là một trong những phương pháp chữa trị cho  phòng tắm ở trung tâm của ngôi nhà.

Phòng ngủ chính trên nhà để xe

7 đặc điển nhà tạo phong thuy xấu cho gia chủ
7 đặc điển nhà tạo phong thuy xấu cho gia chủ

Theo nguyên tắc chung, một phòng ngủ trên gara không phải là phong thủy tốt vì hai lý do chính. Nhà xe có rất nhiều chuyển động “vào và ra” làm mất ổn định năng lượng, và điều này chính xác là mục tiêu ngược lại cho một phòng ngủ. Thứ hai, nhà để xe thường là một khu vực bừa bộn, và sự bừa bộn trong bất kỳ không gian nào cũng làm mất năng lượng. Kết hợp hai vấn đề, một phòng ngủ trên gara có nền tảng năng lượng rất không ổn định sẽ không thúc đẩy thư giãn và ngủ ngon.

Vấn đề này nổi tiếng đến mức di chuyển phòng ngủ của bạn sang không gian khác là giải pháp được đề xuất. Nếu điều này là không thể, việc chữa trị cho một phòng ngủ trên gara sẽ tập trung vào sự kết hợp giữa việc tiếp đất năng lượng hiện có và cải thiện chất lượng không khí.

Hành lang dài, hẹp

7 đặc điển nhà tạo phong thuy xấu cho gia chủ
7 đặc điển nhà tạo phong thuy xấu cho gia chủ

Một hành lang hẹp dài trong nhà được coi là phong thủy xấu vì năng lượng có sự kết hợp giữa sha chi và năng lượng trì trệ (si chi). Tuy nhiên, ở đây, giải quyết các vấn đề năng lượng của một hành lang dài, hẹp thường có thể được xử lý bằng các kỹ thuật trang trí đơn giản. Một giải pháp chính là hướng một số ánh sáng tự nhiên vào hành lang thông qua việc sử dụng gương thông minh.

Bài viết trên Xây Dựng Bảo An có thể giúp Quý Vị có thể hiểu về thêm phong thủy để tránh được những điều không tốt về phong thủy cho gia đình bạn. Nếu như Quý vị có nhu cầu cần tư vấn sửa nhà, hay nâng cấp nhà theo phong thủy thì hãy ngay tới 0902 633 717 Mr.Huynh sẽ tư vấn cho Quý Vị sửa nhà theo phong thủy tốt nhất.

Xây Dựng Bảo An – Theo: Thespruce

Từ khóa: Thợ Sửa Nhà | Sửa nhà trọn gói | Cải tạo lại nhà cũ | Dịch vu sơn nhà

Document