5 loại sơn chống thấm phổ biến nhất hiện nay

Xây Dựng Bảo An– Sơn chống thấm là biện pháp hữu hiệu đảm bảo cho công trình không bị thấm dột, giữ được tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ cho công trình. Dưới đây là 5 loại sơn chống thấm phổ biến trên thị trường được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn hiện nay mà chúng muốn giới thiệu tới quý vị.

Tác dụng của sơn chống thấm

Được sử dụng để ngăn chặn thấm dột trên bề mặt thi công, sơn chống thấm được coi như lớp áo giáp bảo vệ cho ngôi nhà. Có nhiều loại sơn chống thấm, có tác dụng ngăn thấm nước trên các bề mặt nằm ngang, thẳng đứng, từ dưới lên trên và từ trong ra ngoài,…

Sử dụng sơn chống thấm giúp gia tăng độ bền của kết cấu công trình và hạn chế các chi phí phát sinh như sửa chữa hư hại do thấm dột hay xử lý chống thấm về sau. Ngoài có tác dụng chống thấm, các loại sơn này còn có thể chống nấm mốc, chống nóng,… giúp bảo vệ ngôi nhà bạn luôn bền đẹp.

Các loại sơn chống thấm hiệu quả hiện nay

Sơn chống thấm Nippon

Sơn chống thấm WP 200: Là dòng sơn chống thấm cao cấp với khả năng bảo vệ các bề mặt đứng khỏi bị thấm dột từ phía thi công cực tốt. Cách sử dụng sơn chống thấm WP 200 rất tiện lợi và đơn giản khi có thể trực tiếp sử dụng lên bề mặt mà không cần pha trộn, thi công sơn trực tiếp ngay sau khi làm sạch bề mặt không cần sơn lót.

Chất chống thấm WP 100: sử dụng cho các cấu trúc xi măng và bê tông, ngăn chặn thấm nước từ trên xuống dưới cho các bề mặt nằm ngang và chống thấm từ phía được thi công cho các bề mặt thẳng đứng.

5 loại sơn chống thấm tốt nhất hiện nay
5 loại sơn chống thấm tốt nhất hiện nay

Sơn chống thấm Dulux

Loại sơn chống thấm này có khả năng che phủ tốt, có thể phủ kiến các vết nứt nhỏ trên tường. Nguyên liệu an toàn, hoàn toàn không chì và thủy ngân, an toàn cho cả người thi công lẫn người sử dụng.

Sơn chống thấm tường ngoài trời Dulux tạo bề mặt nhẵn mịn, chống bám bụi, rêu mốc.giúp ngôi nhà mát mẻ hơn trong những ngày hè nắng nóng do có khả năng giảm nhiệt.

5 loại sơn chống thấm tốt nhất hiện nay
5 loại sơn chống thấm tốt nhất hiện nay

Sơn chống thấm Sika

Sơn chống thấm Sika đáp ứng tốt những giải pháp thi công và nhu cầu sửa chữa, ngăn rò rỉ nước từ tầng hầm, bể nước, nhà vệ sinh, tường đứng cho đến sàn mái, sê-nô, ban công sân thượng trong các hạng mục công trình xây dựng.

Đây là loại sơn phong phú về chủng loại: vữa xi măng, nhũ tương bi tum, sơn acrylic, sơn polyurethane, phụ gia bê tông – đa dạng mẫu mã như nước, bột chống thấm, tấm màng khò nóng/tự dính, băng keo dán, băng cản nước, cao su trương nở….

Loại sơn chống thấm này dễ thi công bằng chổi, bình phun, không có mùi và không bị dính vào tay. Có khả năng kết dính tốt, trám kín các khe nứt, nhanh khô, sau khi tạo một thành một lớp phủ bền và linh hoạt. Với loại sơn này, bạn có thể sử dụng được với mọi vật liệu, không phân biệt cũ mới, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và môi trường sống.

5 loại sơn chống thấm tốt nhất hiện nay
5 loại sơn chống thấm tốt nhất hiện nay

Sơn chống thấm Joton

Loại sơn này có nhiều loại như chống thấm pha xi măng, sơn chống thấm pha màu. Khi thi công loại sơn chống thấm Joton cần lưu ý không thi công dưới trời mưa hoặc khi độ ẩm không khí cao và mỗi lớp sơn cần cách nhau 2h.

Sơn chống thấm Joton được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, trong thành phần cấu tạo sơn sử dụng công nghệ Nano có tính kháng khuẩn, chống ẩm mốc tốt. Đây là loại sơn có lớp sơn mịn, bóng, độ bền cao làm tăng tính thẩm mỹ và kéo dài tuổi thọ cho mỗi công trình.

5 loại sơn chống thấm tốt nhất hiện nay
5 loại sơn chống thấm tốt nhất hiện nay

Sơn chống thấm Kova

Loại sơn chống thấm này tuy có màu sắc chưa thực sự nổi bật nhưng có khả năng chống thấm tốt.

Sơn chống thấm Kova có khả năng bám dính với bề mặt bê tông tốt, tránh bị rửa trôi hay bay màu, ít bám bụi dễ dàng vệ sinh. Các phân tử sơn loại này liên kết chặt chẽ với nhau tạo sự đàn hồi, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết.

5 loại sơn chống thấm tốt nhất hiện nay
5 loại sơn chống thấm tốt nhất hiện nay

Trên là những đòng sản phẩm sơn chống thấm tốt nhất mà Xây Dựng Bảo An đã tổng hợp trên khi vọng sẽ giúp cho Quý vị lựa trọn được dòng sản phẩm sơn chống thấm tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Nếu như Quý vị đang có nhu cầu tìn dịch vụ chống thấm hay mua sơn chống thấm hãy gọi ngay theo số 0902 633 717 để nhân viên công ty sẽ tư vấn chi tiết cho Quý vị.

Xây Dựng Bảo An (TH)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *