NGỌC HUYNH

Founder | Chuyên gia tư vấn xây dựng

Ngọc Huynh là chuyên gia tư vấn xây dựng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà ở, chống thấm công trình. Trải qua nhiều dự án khác nhau từ các công trình nhỏ đến những công trình có độ phức tạp cao, Ngọc Huynh luôn cung cấp các phương án thi công khả thi nhất cho khách hàng.

Câu chuyện doanh nghiệp

Ngọc Huynh thành lập công ty sửa chữa nhà với mục đích giúp đỡ các gia chủ trong việc bảo trì, sửa chữa và nâng cấp các ngôi nhà. Đặc biệt, với sự phát triển của ngành xây dựng và nhu cầu sửa chữa, bảo trì nhà cửa của người dân càng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm và kiến thức để tự mình sửa chữa nhà cửa ở các hạng mục phức tạp. Trong khi, một ngôi nhà dù mới hay cũ vẫn luôn cần bảo trì, sửa chữa những lỗi không mong muốn, để đảm bảo sự an toàn và sự tiện nghi cho cả gia đình

Hiểu được câu chuyện đó, Ngọc Huynh thành lập công ty xây dựng Bảo An cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa nhà chất lượng cao, đảm bảo an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Với mục tiêu đem đến sự hài lòng cho khách hàng, công ty sửa chữa nhà luôn nỗ lực hoàn thiện kỹ năng, nâng cao chất lượng dịch vụ và đổi mới công nghệ để mang lại những giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Xây dựng, sửa chữa nhà ở

Ngọc Huynh đã lập kế hoạch, lên phương án xây mới nhà cửa với mức chi phí tối ưu nhất. Đồng thời tư vấn phương án sửa chữa các căn hộ chung cư, ngôi nhà cấp 4, nhà tầng theo yêu cầu của khách hàng

Tìm hiểu thêm

Triển khai chống thấm công trình

Chống thấm luôn là vấn đề đáng ngại cho nhiều hộ gia đình,với kinh nghiệm dày dặn, Ngọc Huynh đã lên phương án triển khai chống thấm cho hơn 100 công trình có quy mô và độ phức tạp khác nhau.

Xaydungnhabaoan@gmail.com